4 màu tóc nhuộm hot nhất 2024 không cần tẩy lại khiến da trắng bật tông, tóc bóng mướt mượt

Sol - Ngày 27/03/2024 16:00 PM (GMT+7)

Cùng là tông màu nâu nhưng chỉ cần một chút biến đổi, bạn sẽ có ngay rất nhiều màu tóc giúp sáng da lại làm bóng tóc để diện trong năm 2024.

Ai thường xuyên nhuộm tóc đều biết, muốn nhuộm một màu tóc nổi bật thì phải qua công đoạn tẩy thì màu lên mới được hoàn hảo. Tuy nhiên, tẩy tóc có xu hướng làm hỏng chất lượng tóc và khó chăm sóc nên nhiều chị em rất e dè việc nhuộm mà phải tẩy.

Tuy nhiên sang năm 2024, những màu tóc nhuộm chói không còn quá hot nữa, thay vào đó là những tông màu dịu hơn nhưng lại giúp làm sáng da mặt mà không cần phải qua bất cứ công đoạn tẩy tóc nào. Chị em có thể tham khảo 4 màu nhuộm sau đây:

1. Màu nâu sô cô la

4 màu tóc nhuộm hot nhất 2024 không cần tẩy lại khiến da trắng bật tông, tóc bóng mướt mượt - 1

Khi nói đến màu tóc không tẩy, màu nâu sô cô la chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới bắt đầu. Gam màu ấm này tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng mà lại không hề khiến màu tóc bị tối quá, làm xỉn da. Ngược lại khi đi dưới ánh nắng, độ bóng của tóc màu sô cô la sẽ càng nổi bật và khiến gương mặt bạn trắng "bật tông".

Hội chị em thích nhuộm tóc mà không muốn quá nổi bật có thể chọn tông màu xinh xẻo này.

2. Nâu trà lạnh

4 màu tóc nhuộm hot nhất 2024 không cần tẩy lại khiến da trắng bật tông, tóc bóng mướt mượt - 2

Nếu bạn có làn da vàng và không muốn da mình trông quá xỉn màu thì có thể tham khảo màu tóc nâu trà lạnh trông gần giống với tông màu nâu cà phê nhưng có độ lạnh thay vì ấm, do đó có thể tạo độ sáng bóng của tóc một cách hoàn hảo. Sau khi nhuộm, làn da của bạn sẽ giống như được lọc qua một lớp filter trông trắng trẻo hơn rất nhiều.

Vì vậy, màu nâu trà lạnh còn được ví là "màu đinh" trong việc làm sáng gương mặt.

3. Màu hồng nâu

4 màu tóc nhuộm hot nhất 2024 không cần tẩy lại khiến da trắng bật tông, tóc bóng mướt mượt - 3

Nếu không thích màu trầm nhẹ như 2 tông màu trên, bạn có thể thử màu tóc hồng nâu mà ngôi sao Hàn Quốc Lee Sung Kyung thử trông rất sáng mà lại không cần tẩy tóc. Đặc biệt, màu tóc này có hiệu quả làm trắng da mặt rất rõ khiến gương mặt bạn có thể sáng bừng sức sống lại rất tươi trẻ.

Sau khi phai màu, nó sẽ từ từ chuyển sang màu nâu pha chút cam, khá hợp với mọi tông màu da. Đây thực sự là một màu tóc không có khuyết điểm và rất dễ chăm sóc.

4. Màu nâu trà đen

4 màu tóc nhuộm hot nhất 2024 không cần tẩy lại khiến da trắng bật tông, tóc bóng mướt mượt - 4

Màu tóc đa năng, không tẩy và không kén da nhất chính là màu nâu trà đen. Màu cà phê tông lạnh kết hợp với tông màu đen và xám có thể làm cho màu tóc ban đầu trở nên sáng bóng hơn, đồng thời có thể làm sáng màu da bất kể da trắng hay da vàng. Hội chị em muốn F5 bản thân bằng việc nhuộm tóc có thể thử ngay màu này. 

5 kiểu tóc trẻ trung hack tuổi chị em mặt tròn có thể ăn theo Ngọc Trinh để thêm xinh yêu
Nếu chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào để thay đổi diện mạo và giúp trẻ trung hơn, chị em có thể học hỏi Ngọc Trinh với 5 kiểu tóc dưới đây.

Người mẫu Ngọc Trinh

Theo Sol (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Màu tóc đẹp