Diễn viên Việt Anh điển trai, cuốn hút bội phần nhờ răng sứ thẩm mỹ

Ngày 03/07/2017 08:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Việt Anh đã lựa chọn thương hiệu Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera để làm răng sứ thẩm mỹ. Hàm răng đẹp và nụ cười quyến rũ, tự tin của diễn viên "Người Phán Xử" giúp anh thêm phần cuốn hút khi xuất hiện trước công chúng.

Việt Anh là diễn viên tay ngang nhưng lại khá có duyên với màn ảnh nhỏ nhờ ngoại hình rất "hoàng tử", khiến người ta quên mất anh từng học Kinh tế Quốc dân. Từ cuộc dạo chơi ban đầu, Việt Anh ngày càng chứng tỏ anh có duyên nợ và tố chất đặc biệt với phim truyền hình. Hầu như ở mỗi vai diễn, Việt Anh đều để lại những ấn tượng khó phai mà một diễn viên lành nghề cũng phải mơ ước. Có thể kể đến ngoài phim “Chạy án” “Gió nghịch mùa”, “Chàng trai đa cảm”, “Chân trời nắng”, “Tình yêu không hẹn trước”, “Khi đàn chim trở về 3”, “Tuổi thanh xuân”, Người phán xử...

Diễn viên Việt Anh điển trai, cuốn hút bội phần nhờ răng sứ thẩm mỹ - 1

Tình cờ gặp anh khi đang đi khám răng định kỳ tại thương hiệu nha khoa có tiếng Hà Thành- Nacera, vẫn nụ cười với sự gần gũi vốn có, nam diễn viễn được nhiều người yêu mến có những phút giây trải lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Ngoại hình rất quan trọng với nghệ sĩ

Với nghề diễn viên, theo anh ngoại hình có quan trọng không? Nó đã chiếm bao nhiêu % trong thành công của anh?

Theo tôi với một diễn viên, nếu vai diễn cần ngoại hình thì yếu tố ngoại hình, chiếm đến 70% yếu tố thành công. Còn lại là phụ thuộc vào diễn xuất, năng lực, thần thái, trang phục.... của người diễn viên đó. Tuy nhiên, với những vai diễn không cần ngoại hình thì yếu tố ngoại hình cũng không có nghĩa lý gì.

Diễn viên Việt Anh điển trai, cuốn hút bội phần nhờ răng sứ thẩm mỹ - 2

Anh có nghĩ vì có ngoại hình sáng giá, nên anh thường được các đạo diễn ưu tiên lựa chọn?

Tôi nghĩ vấn đề ngoại hình của mình không phải là yếu tố các đạo diễn chọn mình. Mà là tôi phù hợp với vai diễn đó. Ngoại hình không phù hợp với vai diễn thì các đạo diễn cũng không chọn tôi rồi.

Anh ý thức đến việc chăm chút ngoại hình từ khi nào?

Tôi ý thức được ngoại hình rất quan trọng đối với nghệ sĩ. Cách mình xuất hiện, dáng vẻ cùng trang phục góp phần định hình phong cách cho bản thân.

Bạn có thấy Lady Gaga không, ngoài giọng hát, cô ta luôn biết cách làm mình nổi bật mỗi khi xuất hiện. Vì thế, tôi cũng có cách riêng để chăm chút bề ngoài, phát huy tối đa lợi thế của bản thân.

Xin hỏi mỗi tháng anh dành bao nhiêu tiền và thời gian chăm sóc cho ngoại hình của mình?

Đây là vấn đề riêng tư, nên tôi xin phép không tiết lộ. Tuy nhiên, là người của công chúng, nghệ sĩ phải có ý thức đầu tư bản thân mình phục vụ khán giả ngày một tốt hơn. Cố gắng để hoàn thiện hơn, quyết định đó chẳng có gì sai cả.

Diễn viên Việt Anh điển trai, cuốn hút bội phần nhờ răng sứ thẩm mỹ - 3

Tôi đã chỉnh sửa bộ răng của mình cho phù hợp

Dạo này anh ngày càng trẻ trung có liên quan gì đến lời đồn phẫu thuật thẩm mỹ gần đây không?

Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, là một người nghệ sĩ, cần phải quan tâm tới ngoại hình là hoàn toàn bình thường và phù hợp. Tôi cũng nằm trong trường hợp đó.

Xã hội bây giờ cũng cởi mở hơn. Nếu thay đổi để đẹp hơn, tại sao tôi lại không làm? Tôi muốn ngoại hình kết nối với vai diễn. Tôi nghĩ mình cần thay đổi để đẹp hơn trong mắt công chúng.

Trên gương mặt của tôi, cái mà tôi chú ý nhất là hàm răng. Tôi đã chỉnh sửa lại bộ răng của mình cho phù hợp với công việc.

Hiện tại anh có hàm răng trắng bóng và nụ cười khá tự tin, có phải anh đã bọc răng sứ?

Tôi đã chữa cho răng miệng khỏe, khắc phục hết các vấn đề về răng miệng như viêm lợi, men răng yếu… Sau đó thì đưa ra quyết định bọc răng sứ. Thú thật là bản thân tôi cũng từng khá trăn trở bởi sự lựa chọn có hay không: Bọc răng sứ. Vẫn hơi phân vân vì sợ đau, sợ khi làm răng sau này ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên qua việc tìm hiểu, và nghe ý kiến từ một số người bạn thân làm trong ngành y, tôi đưa ra quyết định nhất định phải bọc răng sứ với mong muốn có được một nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn.

Địa chỉ Nha khoa anh chọn là nơi nào?

Đó là Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera ở địa chỉ 149 Đặng Tiến Đông (Hà Nội).

Diễn viên Việt Anh điển trai, cuốn hút bội phần nhờ răng sứ thẩm mỹ - 4

Vì sao anh chọn Nha khoa Nacera để cho mình có một nụ cười trắng sáng?

Dù đã tìm hiểu nhiều nơi, nhưng tôi chưa dám làm ở nơi nào, nhưng khi đến Nacera thì thấy có lẽ đây là nơi phù hợp nhất với mình và đã lựa chọn làm ở đây. Điều đầu tiên tôi cảm nhận nhận được ở Nacera cách tư vấn và làm việc rất nhiệt tình, có trách nhiệm. Điều quan trọng ở đây là tay nghề và dịch vụ y bác sĩ có chuyên môn tốt.

Sau khi làm xong, việc kiểm tra và đánh giá tình trạng của răng rất quan trọng. Tôi thường xuyên được đội ngũ các y bác sĩ hỏi thăm thường xuyên. Tôi thấy họ rất có trách nhiệm. Đây là điều đáng quý, lý do tôi rất chính xác khi lựa chọn Nacera. Làm xong ai cũng khen nên tôi cảm thấy vui.

Nhiều người thường chọn cho mình một hàm răng mới đều tăm tắp, lý do gì khiến anh vẫn giữ lại chiếc răng khểnh?

Tôi vẫn giữ lại cái răng khểnh của mình. Vì chính đội ngũ Nacera đã khuyên tôi giữ lại chiếc răng khểnh đó. Nó là một thương hiệu của mình với công chúng. Khi giữ lại vẫn có những điều chỉnh và làm cho nó hài hòa với hàm răng mới của mình.

Sau khi làm răng sứ anh có tự tin hơn nhiều không?

Từ trước tới giờ tôi không bao giờ thiếu tự tin với hàm răng của mình cả. Tuy nhiên, làm răng, nó phục vụ công việc tốt hơn, nhiều dạng vai khác nhau và để tôn trọng khán giả. Hiện tại tôi cảm thấy hài lòng với hàm răng của mình với những chiếc răng khỏe đẹp.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

(Theo Khám phá).