Hot girl Trung Quốc giảm 8kg không ăn kiêng không tập thể dục, chỉ áp dụng phương pháp 3+3+1

Phuong Nguyen - Ngày 12/05/2024 09:30 AM (GMT+7)

Một tài khoản nữ trên Douyin Trung Quốc đã chia sẻ phương pháp giảm 8kg trong vòng 45 ngày của mình nhờ áp dụng phương pháp 3+3+1.

Cân nặng và vóc dáng luôn là nỗi lo hàng đầu của mọi phái đẹp trên khắp thế giới. Các kinh nghiệm làm đẹpgiảm cân hay ho cũng luôn được hội chị em truyền tai nhau mỗi ngày để có thể tìm ra được phương pháp phù hợp nhất với bản thân. 

Một tài khoản Douyin tại Trung Quốc cũng đã chia sẻ về phương pháp giảm cân của mình và thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, cô nàng không cần ăn kiêng không cần tập thể dục mà vẫn có thể giảm được 8kg trong vòng 45 ngày, ngay cả bạn bè của cô nàng cũng đã áp dụng thành công. 

Một hotgirl trên Douyin chia sẻ phương pháp giảm 8kg của bản thân gây nhiều sự chú ý.

Một hotgirl trên Douyin chia sẻ phương pháp giảm 8kg của bản thân gây nhiều sự chú ý. 

Theo đó cô nàng cũng chia sẻ rằng do tạng  đã áp dụng phương pháp 3+3+1 để về được mức cân mong muốn. Cô cũng chia sẻ thêm rằng việc nhịn ăn khi giảm cân sẽ chỉ làm phản tác dụng khiến cơ thể trở nên béo hơn so với thời điểm giảm cân. Cô cũng đã tập luyện thể dục tuy nhiên do cơ địa nên không giảm được số cân như mong muốn. Vậy quy tắc 3+3+1 này là gì và được cô nàng áp dụng như thế nào? 

3 ngày đầu ăn như bình thường 

Theo chia video chia sẻ 3 ngày đầu tiên bạn có thể ăn uống như bình thường và mỗi bữa ăn cần đầy đủ thịt (đạm), rau và carbohydrate ( tinh bột). Thịt được sử dụng có thể là thịt bò, ức gà,cá...các thực phẩm giàu protein. Rau bạn nên chọn những loại rau có lá màu xanh để thúc đẩy nhu động ruột cung cấp đủ chất xơ cho bạn và giúp đường tiêu hóa sạch hơn. Các loại tinh bột có thể ăn là bánh mì lúa mạch, ngô, khoai lang,...đây đều là những chất béo tốt giúp bạn bổ sung năng lượng lại no lâu. Bên cạnh đó, cô gái cũng chia sẻ rằng nên mua những lương thực có độ tươi sống để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể. 

Hot girl Trung Quốc giảm 8kg không ăn kiêng không tập thể dục, chỉ áp dụng phương pháp 3+3+1 - 2
Cô nàng chia sẻ về các bữa ăn của mình, theo đó nhấn mạnh cần ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Cô nàng chia sẻ về các bữa ăn của mình, theo đó nhấn mạnh cần ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng. 

3 ngày tiếp theo cắt tinh bột

3 ngày tiếp theo bạn vẫn ăn bình thường tuy nhiên sẽ cắt đi phần tinh bột và chỉ ăn đạm và và rau, mặc dù không ăn tinh bột trong thời gian này, những thực phẩm như thịt, cá, rau vẫn giúp bạn no lâu và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. 

Hot girl Trung Quốc giảm 8kg không ăn kiêng không tập thể dục, chỉ áp dụng phương pháp 3+3+1 - 4
Thực đơn 3 ngày tiếp sẽ cắt bỏ tinh bột.

Thực đơn 3 ngày tiếp sẽ cắt bỏ tinh bột. 

1 ngày cuối cùng ăn uống tự do nhưng không ăn sau 6h tối 

Khi bạn ngừng ăn vào buổi tối, cơ thể có thể tiêu hao dự trữ năng lượng, bao gồm mỡ cơ thể, để cung cấp năng lượng cho các hoạt động cần thiết trong suốt đêm. Điều này có thể giúp tăng cường quá trình đốt cháy calo và giúp giảm cân. Bên cạnh đó việc ngừng ăn sau 6h tối cũng sẽ giúp giảm nguy cơ tích mỡ. 

Ngoài ra cô cũng trao đổi thêm về phương pháp này khi mỗi ngày thức dậy cô nàng đều uống một cốc cafe đen hoặc một cốc trà matcha nguyên chất. Cô cũng thường pha bột matcha và nước cốt dừa để uống mỗi ngày giúp tăng trao đổi chất, giảm thèm ăn. Sau đó cô nàng sẽ ăn một quả thanh long ruột đỏ để thúc đẩy tiêu hóa sau đó mới ăn đến thịt, tinh bột và rau củ. 

Hot girl Trung Quốc giảm 8kg không ăn kiêng không tập thể dục, chỉ áp dụng phương pháp 3+3+1 - 6
Việc rèn luyện ăn uống điều độ cũng sẽ giúp bạn cắt tinh bột xấu dễ dàng hơn và không làm cơ thể bị sốc

Việc rèn luyện ăn uống điều độ cũng sẽ giúp bạn cắt tinh bột xấu dễ dàng hơn và không làm cơ thể bị "sốc"

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ kỹ hơn về phương pháp 3+3+1 này theo đó cô nàng áp dụng đến khi cân nặng có dấu hiệu chững sẽ bước sang giai đoạn nhịn ăn gián đoạn và quay lại về phương pháp này. Cô nàng cũng cho biết không nên sử dụng nhiều hương liệu gia vị trong nấu ăn vì sẽ khiến cơ thể tích trữ nước, nặng nề hơn. 

Tùy thuộc cơ địa mà mỗi người sẽ có những phương pháp giảm cân khác nhau.  Dù bạn có đang áp dụng bất cứ phương pháp nào như low carb, nhịn ăn gián đoạn, keto,..thì việc quan trọng nhất vẫn là cần hiểu bản thân để tìm được những phương pháp phù hợp với bản thân một cách có khoa học. 

Theo Phuong Nguyen
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giảm cân