Choáng ngợp với bàn tiệc ngập đồ ăn ngon nhà Hoa hậu Phạm Hương, dân mạng thấy nhiều thứ quen quen

Linh San - Ngày 26/11/2022 14:30 PM (GMT+7)

Ý tưởng trang hoàng, bày biện do chính Phạm Hương nghĩ ra, trông vô cùng bắt mắt.

Mỗi dịp lễ, Hoa hậu Phạm Hương lại hào hứng khoe bữa tiệc tại gia hoành tráng không kém gì nhà hàng. Mới đây, cô cũng chia sẻ bàn ăn trong lễ Tạ ơn của nhà mình trong biệt thự ở Mỹ khiến dân mạng phải "hoa mắt" vì vô cùng rực rỡ, tràn ngập đồ ăn ngon.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn khẳng định ý tưởng decor chính là của mình, cách bày biện của người đẹp cũng vô cùng sáng tạo, bắt mắt. Cô chuẩn bị chỉn chu từ đồ ăn, nước uống, món tráng miệng tới trái cây, hoa để bàn làm ai nhìn cũng thấy hào hứng được thưởng thức.

Phạm Hương đứng trước bàn tiệc mừng lễ Tạ ơn tại nhà mình ở Mỹ. Căn biệt thự toàn màu trắng được thắp sáng bởi những món ăn đủ màu sắc.

Phạm Hương đứng trước bàn tiệc mừng lễ Tạ ơn tại nhà mình ở Mỹ. Căn biệt thự toàn màu trắng được "thắp sáng" bởi những món ăn đủ màu sắc.

Người đẹp sinh năm 1991 dường như rất tự hào với thành phẩm. Khi chia sẻ trên story, cô còn khẳng định ý tưởng decor chính là của mình.

Người đẹp sinh năm 1991 dường như rất tự hào với thành phẩm. Khi chia sẻ trên story, cô còn khẳng định ý tưởng decor chính là của mình.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng bày biện đồ ăn trên bàn đảo trong gian bếp sang trọng. Cách trang trí của cô chuyên nghiệp chẳng kém nhà hàng.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng bày biện đồ ăn trên bàn đảo trong gian bếp sang trọng. Cách trang trí của cô chuyên nghiệp chẳng kém nhà hàng.

Trong số các món ăn, đập vào mắt có thể thấy ngay món gà tây nướng. Đây là món ăn không thể thiếu trong các gia đình ở Mỹ vào lễ Tạ ơn. Có nhiều công thức để làm gà tây nướng như gà tây nướng nhồi thập cẩm nguyên con, nướng ngũ vị hay nhồi bơ.

Trong số các món ăn, đập vào mắt có thể thấy ngay món gà tây nướng. Đây là món ăn không thể thiếu trong các gia đình ở Mỹ vào lễ Tạ ơn. Có nhiều công thức để làm gà tây nướng như gà tây nướng nhồi thập cẩm nguyên con, nướng ngũ vị hay nhồi bơ.

Bên cạnh đó, còn nhiều món ăn khác như thịt xông khói, tôm, đồ nguội tổng hợp (thịt nguội, phô mai, hạt...), salad, rất nhiều loại rau củ quả, bánh ngọt, các loại nước uống khác nhau.

Bên cạnh đó, còn nhiều món ăn khác như thịt xông khói, tôm, đồ nguội tổng hợp (thịt nguội, phô mai, hạt...), salad, rất nhiều loại rau củ quả, bánh ngọt, các loại nước uống khác nhau.

Khi xem hình ảnh bữa tiệc mới nhất ở nhà Phạm Hương, nhiều người lại thấy quen quen bởi cô vẫn diện bộ váy trắng hở eo như lần khoe tiệc Ngày của Mẹ cách đây không lâu.

Khi xem hình ảnh bữa tiệc mới nhất ở nhà Phạm Hương, nhiều người lại thấy quen quen bởi cô vẫn diện bộ váy trắng hở eo như lần khoe tiệc Ngày của Mẹ cách đây không lâu.

Không chỉ vậy, hoa trang trí và màu sắc món ăn cũng có nhiều điểm tương đồng. Dù khi đó, Phạm Hương có thực đơn khác, chủ yếu là bít tết và tôm.

Không chỉ vậy, hoa trang trí và màu sắc món ăn cũng có nhiều điểm tương đồng. Dù khi đó, Phạm Hương có thực đơn khác, chủ yếu là bít tết và tôm.

Không ít fan cũng nhớ bữa tiệc Lễ Tạ ơn năm ngoái của cô, cũng có 2 con gà Tây cùng nhiều món ăn sang xịn khác được trang trí đẹp mắt.

Không ít fan cũng nhớ bữa tiệc Lễ Tạ ơn năm ngoái của cô, cũng có 2 con gà Tây cùng nhiều món ăn "sang xịn" khác được trang trí đẹp mắt.

Bên cạnh Phạm Hương, ngọc nữ Tăng Thanh Hà cũng vừa khoe các món ăn trong ngày Lễ Tạ ơn ở gia đình mình.

Bên cạnh Phạm Hương, "ngọc nữ Tăng Thanh Hà" cũng vừa khoe các món ăn trong ngày Lễ Tạ ơn ở gia đình mình.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2022/images/2022-11-25/choaang-ngop-voi-ban-tiec-ngap-do-an-ngon-nha-hoa-hau-pham-huong-dan-mang-lai-thay-quen-quen-316669863_210059978033982_2002668286296461867_n-1669347768-207-width750height750.jpg width660 /

Choáng ngợp với bàn tiệc ngập đồ ăn ngon nhà Hoa hậu Phạm Hương, dân mạng thấy nhiều thứ quen quen - 11

Nhà Hà Tăng ưa thích ăn uống kiểu buffet vào mỗi dịp lễ. Cô chuẩn bị nhiều món ăn độc đáo theo phong cách phương Tây, cân bằng các món thịt với salad nhiều rau củ quả.

Tham khảo công thức làm gà tây nướng nhồi thập cẩm nguyên con cho Lễ Tạ ơn:

Nguyên liệu

 Gà tây 1 con

 Thịt xông khói 200 gr

 Bánh mì 200 gr

 Trứng 2 quả

 Bơ 90 gr

 Nước dùng bò 200 ml

 Bí ngòi 200 gr (100gr bí ngòi xanh và 100gr bí ngòi vàng)

 Táo đỏ 100 gr

 Bông cải xanh 100 gr

 Mướp tây 100 gr

 Khoai tây 100 gr

 Cà rốt 100 gr

 Bí đỏ 400 gr

 Chanh vàng 1 quả

 Hành boa rô 100 gr

 Hành tím 50 gr

 Cần tây 110 gr

 Vỏ cam 2 gr

 Nước cốt chanh 50 ml

 Rượu vang đỏ 200 ml

 Dầu oliu 115 ml

Choáng ngợp với bàn tiệc ngập đồ ăn ngon nhà Hoa hậu Phạm Hương, dân mạng thấy nhiều thứ quen quen - 12

Cách thực hiện

Sơ chế nguyên liệu

Gà tây mua sẵn đã được sơ chế, bạn đem về rửa sạch, sau đó để ráo nước.

Thịt xông khói chỉ cần cắt mỏng.

Bánh mì cắt khối vuông nhỏ. 

Hành tây lột vỏ, dùng dao cắt nhỏ. Hành boa rô rửa sạch, để ráo, rồi chia làm 2 phần, một phần tiến hành cắt nhỏ, còn lại thì cắt khúc.

Cần tây bỏ cuống, rửa sạch, để ráo, rồi cũng chia làm 3 phần, một nửa cắt nhuyễn, 1/2 số cần tây còn lại thì cắt khúc và giữ nguyên phần còn lại.

Táo đem rửa trực tiếp dưới vòi nước cho sạch, để ráo, rồi bỏ lõi, dùng dao cắt hạt lựu.

Làm nhân nhồi

Bắc chảo lên bếp, cho vào 50gr bơ, 2/3 số hành tây, hành boa rô và cần tây cắt nhỏ, cùng 5gr lá thyme, 5gr lá sage và 200gr thịt xông khói vào.

Đảo đều 3 - 5 phút với lửa vừa đến khi hỗn hợp chín đều, sau đó thêm phần táo cắt hạt lựu, 1 muỗng cà phê tiêu xay và 1 muỗng cà phê muối vào, tiếp tục xào đều khoảng 3 - 5 phút, rồi tắt bếp.

Tiếp theo, cho hỗn hợp vừa xào vào tô cùng bánh mì, 50gr hạt dẻ cười, 50gr hạt óc chó, 50gr mận khô, 2 quả trứng, 1 muỗng cà phê tiêu đỏ, 1 muỗng cà phê tiêu xay và 1 muỗng cà phê muối.

Nhồi gà

Nhồi nhân vào gà cùng 1 quả chanh vàng, số cần tây không cắt và 10gr lá parsley.

Đồng thời, dùng tay thoa đều lên thân gà 50ml dầu oliu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê ớt bột, 5gr lá thyme và 5gr lá rosemary.

Kế đến, dùng dây cột chặt 2 chân gà lại nữa là được.

Làm nước sốt quét gà

Cho vào chén 50ml mật ong, 50ml dầu oliu, 5gr lá thyme, 5gr lá parsley băm nhuyễn, 2gr vỏ cam, 2gr vỏ chanh, 50ml nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu xay vào.

Dùng muỗng khuấy đều cho hỗn hợp được hòa quyện với nhau.

Nướng gà

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 150 độ C trong 15 phút, sau đó cho gà tây đã ướp vào nướng 2 tiếng.

Sau 2 tiếng, bạn phết đều nước sốt lên thân gà và tiếp tục nướng ở 125 độ C trong 1 tiếng.

Sau 1 tiếng, quét sốt thêm 1 lần nữa và nướng ở 150 độ C trong 5 phút.

Làm rau ăn kèm

Bí đỏ bạn bỏ cuống, cắt múi cau, đồng thời cắt bỏ phần cuống xanh của mướp tây.

Tách bông cải ra thành nhiều bông nhỏ. Cắt khúc bí ngòi xanh, bí ngòi vàng và khoai tây khoảng 2 - 3 lóng tay. Cà rốt thì dùng dao bào bào vỏ.

Bắc chảo lên bếp cùng 15ml dầu oliu, cho vào 5gr lá rosemary và áp chảo bí đỏ đến khi chín đều.

Bắc một chảo mới lên bếp với lửa vừa, cho vào 20gr bơ, số hành tây còn lại, phần rau củ vừa sơ chế, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tiêu xay vào, xào 5 - 7 phút, đến khi nguyên liệu chín đều thì bạn tắt bếp, cho ra dĩa.

Làm nước sốt ăn kèm

Bắc chảo khác lên bếp, cho vào 20gr bơ, số cần tây và hành boa rô cắt khúc, 50gr hành tím đã lột vỏ, 200ml rượu vang đỏ, 200ml nước dùng bò, 3 muỗng canh hạt nêm bò, 2gr lá thyme, 2gr lá rosemary và 1 muỗng cà phê tiêu đỏ.

Đảo đều cho các nguyên liệu chín mềm, hỗn hợp sôi. Sau đó, lọc hỗn hợp qua rây để lấy phần nước sốt, trộn đều cùng 1 muỗng cà phê tiêu đỏ.

Bắc chảo lên bếp với lửa vừa, cho vào 20gr bơ, số hành tây còn lại, 50gr linh chi nâu, 50gr linh chi trắng, 50gr nấm mỡ và sốt tiêu đỏ vừa nấu. Đảo đều cho nguyên liệu chín đều là hoàn tất.

Thành phẩm

Gà tây nướng đút lò có lớp da vàng nâu đẹp mắt, đậm vị, thịt mềm mềm, thơm nức mũi các gia vị thảo mộc. Món ăn càng thêm phần ngon miệng khi ăn kèm cùng nước sốt lạ miệng, rau củ ngọt thanh.

Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương