Đã giỏi giang, Tăng Thanh Hà còn rất chịu khó làm những món ngon cho chồng con.
Không chỉ nấu ăn tài tình, Tăng Thanh Hà còn rất chịu khó, chăm chỉ. Với "nàng dâu tỷ phú" này, nấu ăn là niềm vui chứ không phải là sự mệt nhọc. Cô vào bếp với tâm thế hào hứng để làm những món ngon cho chồng con và những người yêu thương.
Mới đây, bà xã của Louis Nguyễn cho bếp vừa đáp máy bay và về nhà là cô đã lao ngay vào bếp. Nàng "ngọc nữ" chia sẻ: "Vừa về đến nhà là phi vào bếp liền để phục vụ các sếp nhà mình các bác ạ". Đi kèm đó là món ăn vô cùng hấp dẫn mà nữ diễn viên chiêu đãi "các sếp nhà mình".
Bà mẹ 3 con chia sẻ món tôm hùm hấp dẫn mình làm. Nhìn là đủ biết đẳng cấp nấu nướng của vợ đại gia Louis Nguyễn khi trông món ăn chẳng khác gì trong các nhà hàng cao cấp.
Mì được phủ lên "topping" ú ụ là tôm hùm và trứng ốp la thế này, chắc chắn các "thượng khách" của Tăng Thanh Hà - là chồng con cô thích thú thế nào.
Gần đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ việc nấu nướng thưa thớt hơn trên trang Instagram dành riêng cho ẩm thực của cô.
Khi được hỏi, "cô Trúc" cho biết từ ngày có con trai thứ 3 cô bận quá, "nấu xong không có kịp chụp mấy cha con ăn mất tiêu rồi".
Một trong những món được người đẹp đăng tải vừa qua là bánh mì kẹp bít tết, còn ăn kèm khoai tây chiên trông rất ngon mắt.
Bà mẹ đảm đang cũng trổ tài làm bún Thái. Nhìn màu sắc và các thành phần trong bát là đủ kích thích sự đói bụng của mọi người.
Dân mạng thốt lên "chảy nước miếng" với canh cải chua sườn bò. Món ăn chua chua, ngọt ngọt đảm bảo rất hao cơm.
Bún chả cá nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" thực hiện trông rất chất lượng, không chỉ nhiều cá, chả mà còn có sườn.
Đôi khi món ăn giản dị như đậu hũ nhồi sốt cà chua chấm rau sống cũng đủ khiến Tăng Thanh Hà mê mệt. Trong biệt thự của mình, người đẹp cũng thường trồng rau sống để ăn.
Những dịp lễ, Hà Tăng luôn cầu kỳ chuẩn bị tiệc cho gia đình theo kiểu buffet để các thành viên tha hồ tự lựa chọn món theo sở thích.
Tham khảo cách làm mì xào tôm hùm kiểu Ý hấp dẫn: Nguyên liệu 2 con tôm hùm 1 bó hành lá 1 củ hành hương Củ tỏi, củ gừng 1 hộp gạch cua 1 muỗng cafe sa tế 2 gói mì Dầu hào 1 gói bột chiên giòn Cách chế biến Bước 1: – Hành tỏi đem bóc vỏ rồi băm nhuyễn, hành lá rửa sạch rồi cắt khúc, gừng thái chỉ. Tiến hành pha nước sốt bằng cách trộn đều hỗn hợp gạch cua + ớt sa tế + dầu hào + tí nước mắm + đường + tiêu + ớt. – Rửa sạch tôm hùm rồi cắt khúc, rắc bột xung quanh miếng tôm hùm. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn và hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm, sau đó múc riêng ra một nửa để trộn mì. Bước 2: – Cho nước sốt vào chảo đang có một nửa hành tỏi phi thơm, đổ tiếp gạch cua vào xào chín, xong rồi múc ra bát để riêng. – Đem mì gói đi trụng nước sôi rồi vớt ra rổ để ráo, đổ hành tỏi phi thơm vào trộn để cọng mì bóng và thơm. Cho tiếp một nửa bát nước sốt xào gạch tôm vào trộn đều. – Đặt chảo lên bếp rồi cho dầu ăn vào, cho hành lá cắt khúc và gừng thái chỉ vào xào, sau đó cho tiếp tôm đã chiên vàng vào trộn chung với phần nước sốt còn lại. Cuối cùng, bạn múc ra đĩa và thưởng thức nhé. |