Mẹ vợ và em trai Đăng Khôi cũng tấm tắc với bữa ăn được tổ chức tại nhà nam ca sĩ.
Nam ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh đều ra những người khéo léo, không ngại vào bếp. Vợ chồng giọng ca Thiên đường vắng em nhiều lần khoe những bữa ăn ngon tại nhà dành cho gia đình cũng như tổ chức tiệc tùng thiết đãi những người thân, bạn bè.
Mới đây, Thủy Anh đã khoe buổi tụ tập trong đó có mẹ ruột mình, anh em nhà chồng và những người thân thiết. Hot mom xinh đẹp cho biết "Chef Khôi vào bếp tiếp đón những người thân yêu". Trong bữa ăn, có nhiều món đẳng cấp như tôm hùm cháy tỏi, cua sốt tiêu đen... vô cùng hấp dẫn.
Đăng Khôi hào hứng bên mẹ vợ và vợ trong căn bếp. Trên tay mẹ ruột Thủy Anh là thố tôm hùm ú ụ được chiên cháy tỏi.
Cánh đàn ông cũng khoái chí với những con tôm hùm to bự nhìn rất "đã mắt", được chế biến khéo léo ngay tại nhà nam ca sĩ.
Các thành viên gia đình vợ, gia đình chồng và bạn bè thích thú thưởng thức bữa ăn ngon chẳng khác nào nhà hàng.
Người lớn, trẻ em đều tỏ ra khoái chí. 2 con trai Đăng Khôi cùng các bạn nhỏ vui vẻ "oánh chén". Ngoài tôm hùm cháy tỏi còn có cua sốt tiêu đen và salad.
Hình ảnh đảm đang của giọng ca "Chiếc lá tình yêu" khi nấu ăn làm nhiều fan mê mệt. Anh đang làm món cua sốt tiêu đen sở trường của mình.
Những người có mặt tại bữa tiệc như mẹ vợ và em trai Đăng Khôi đều tấm tắc khen "tuyệt vời", "hoành tráng", "ngon quên lối về".
Những tưởng theo lời vợ thì anh là đầu bếp chế biến tất cả nhưng nam ca sĩ đã thú nhận sự thật: " Cám ơn Chef Thuỷ Anh - cô ấy mới chính là người làm món tôm hùm cháy tỏi ngon bá cháy bọ chét. Mình chỉ làm món cua sốt tiêu đen phần sau thui hehe".
Đây không phải lần đầu tiên Đăng Khôi và vợ trổ tài làm những món ăn "sang xịn" như vậy tại nhà. Đặc biệt Thủy Anh đã không ít lần trổ tài làm tôm hùm cháy tỏi đãi mọi người.
Tham khảo cách làm món tôm hùm cháy tỏi đơn giản mà ngon đúng vị Nguyên liệu làm tôm hùm cháy tỏi - Tôm hùm 1kg - Tỏi 5 củ - Bơ mặn 80g - Dầu ăn Hướng dẫn cách làm tôm hùm cháy tỏi đơn giản nhất Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Tôm hùm rửa sạch, dùng bàn chải chà sạch phần vỏ tôm. - Dùng 1 con dao nhọn, sắc, chẻ tôm hùm làm đôi theo chiều dọc thành 2 phần bằng nhau. - Tỏi bóc vỏ, đập dập Bước 2: Chiên tỏi - Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi vào phi vàng rồi vớt ra để riêng. Lưu ý: Để tỏi chiên được vàng ruộm và giòn thì nên đổ nhiều dầu ăn một chút. Bước 3: Chiên tôm hùm - Cho tôm hùm vào chảo chiên tỏi trước đó, đổ dầu ngập toàn bộ tôm hùm (nên sử dụng chảo sâu lòng để tôm ngập hết dầu chiên). - Tôm hùm chín vàng rồi vớt ra đĩa Bước 4: Làm tôm hùm cháy tỏi - Làm nóng chảo, cho bơ mặn vào chờ chảy ra rồi cho tỏi chiên vàng vào đảo đều tay cho bơ ngấm tỏi. - Khi bơ tỏi đã ngấm và quyện vào nhau thì tắt bếp, cho tôm hùm vào chảo sóc thật đều cho bơ ngấm vào các thớ thịt tôm, tỏi cũng bám một phần. - Bày tôm hùm ra đĩa, phần sốt bơ tỏi còn sót lại dùng thìa nhỏ múc rải đều lên mặt thịt của tôm. Thành phẩm tôm hùm cháy tỏi Tôm hùm cháy tỏi có màu vàng ruộm đẹp mắt. Thịt tôm không bị khô, thơm ngon, tỏi giòn ngon. Món tôm này dùng nóng với muối tiêu chanh ớt ăn rất ngon. |