Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ

Hạo Phi Ngày 11/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sinh ra là con trai nhưng sống trong hình hài của một cô gái, Trương Chúc Linh từng trải qua những chuyện chưa bao giờ là dễ dàng.

Mới đây, chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng vừa phát sóng tập 99 đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết, 2 MC Khánh Chi và Minh Tuấn của chương trình đã có dịp trò chuyện với Trương Chúc Linh, một trans guy (người sinh ra trong cơ thể nữ, nhưng nhìn nhận bản thân là nam) sinh năm 1992 tại Kiên Giang.

Câu chuyện của Linh khiến không ít người bất ngờ bởi không chỉ phải chiến đấu với những lời đàm tiếu của mọi người xung quanh, Linh còn phải chống chọi lại chính gia đình mình. Thậm chí mẹ của Linh còn từng nhờ một chàng trai "quan hệ" với anh với mong muốn con có thể "nữ tính hơn".

Theo lời của Linh từ nhỏ anh đã thích con gái. "Từ lúc em biết ý thức là em đã thích con gái mà chính xác là dại gái. Là mê gái. Có tiền là cho gái. Nhưng em không biết đó là cái gì vì em nghĩ chắc ai cũng giống em. Em nghĩ việc thích con gái là việc rất bình thường", Linh chia sẻ.

Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ - 1

Thực tế, Linh sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ hay cho anh tiền để tiêu xài. Nhưng số tiền này Linh thường xuyên dùng để mua quà tặng bạn gái hoặc bao ăn các bạn nữ mà không hề tiếc. Anh thích các cô hot girl trong lớp, trong trường vừa xinh, da vừa láng mịn. Thậm chí anh từng thích 2-3 cô gái cùng lúc. Sau khi phát hiện ra mình đồng tính nữ, Linh bắt đầu chơi thân hơn với những bạn nữ. Anh đã mất 11 năm để nhận ra bản thân không phải là les mà là một trans guy.

Được biết, khi còn đi học, Linh từng bị các bạn nam trong lớp cấp 2, cấp 3 trêu chọc vì khác người. Thậm chí anh còn bị các thầy cô kỳ thị. Có lần, một thầy giáo Toán cấp 3 đã gọi Linh đến và nói: "Dạo này bày đặt chơi với đồng tính, em cũng đồng tình như vậy thì sao?".

Không chỉ bị bạn bè trêu chọc, thái độ của mọi người trong gia đình cũng khiến Linh đau lòng. Mẹ nuôi của anh từng bảo anh đi khám tâm thần hoặc đi tiêm hóc môn nữ để nữ tính lại. Thậm chí Linh còn được mẹ mai mối cho chồng Đài Loan vì cho rằng nếu quan hệ có thể khiến cho anh quay lại làm con gái.

Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ - 3

Cũng trong chương trình, Chúc Linh tiết lộ một bí mật mà anh chưa từng nói với bất kỳ ai kể cả gia đình và bạn gái. "Năm lớp 10 khi em vừa biết em là đồng tình nữ, em có bị xâm hại tình dục. Tự dưng có một anh (quen trên mạng) tới nói chở mình đi chơi. Anh ta đưa em ra khỏi nhà vì em không muốn ở nhà và em đã nghe theo. Anh ta dẫn em vô quán cafe. Lúc đó rất là tối và anh đã làm chuyện đó với em", Linh kể lại.

Linh chia sẻ lúc đó anh còn quá nhỏ tuổi nên không biết chuyện gì và chỉ biết hỏi: "Anh ơi anh làm gì mà em đau quá vậy?". Người đàn ông kia trả lời rằng: "Cái đó không sao cả. Rồi từ từ nó sẽ hết".

Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ - 4

Chuyện này xảy ra với Linh không chỉ 1 lần mà còn 3,4 lần. Người đàn ông kia mỗi lần đưa anh ra ngoài đều đòi hỏi quan hệ. Chuyện này khiến cho Linh cảm thấy bị ám ảnh. Anh không biết chia sẻ cùng ai vì chẳng có ai chịu hiểu cho anh cả. Điều may mắn duy nhất với Linh lúc đó là anh không có bầu. Nếu không chắc sự việc sẽ không diễn biến như hiện tại.

Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ - 5

Nổi khổ khi là đàn ông nhưng sinh ra dưới hình dáng của một cô gái còn kéo dài với Linh suốt những năm tháng trưởng thành. Nhà nội của anh không hề yêu quý đứa cháu khác biệt này. Thậm chí anh còn bị anh ba đánh đập mà không có ai ngăn cản. Lúc đó, ba mẹ của Linh đều không có ở nhà vì đi làm ăn xa nên anh chịu nỗi đau này một mình.

Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ - 6

Nghe câu chuyện của Linh, mẹ anh - Trần Ngọc Bích (62 tuổi) đã rơi nước mắt vì thương con. Cô cho biết bản thân chưa từng biết những gì đã xảy ra với con. Cô chỉ vừa mới biết sự thật khi nghe con kể chuyện trong chương trình.

Đến năm lên đại học, Linh có quen một anh hàng xóm rất thân. Dù Linh coi anh như anh trai nhưng người anh hàng xóm này lại rất yêu Linh. Có một lần khi 2 anh em về quê và thuê nhà nghỉ ở tạm, khi vừa vào phòng, Linh bị anh hàng xóm đè ra giường. Khi hỏi người đàn ông này tại sao lại làm vậy thì anh giải thích: "Mẹ em bảo là hãy quan hệ với em cho em nữ tính lại".

Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ - 7

Sau khi biết sự thật, Linh đã nói với anh hàng xóm: "Anh thừa biết là em không thích điều đó và em muốn anh tôn trọng em". Và cuối cùng anh hàng xóm này đã không làm gì Linh cả. Sau đó, cả hai anh em vẫn là bạn và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chàng đại gia chuyển giới Kiên Giang lỡ dại suýt có bầu và lời cầu khẩn dành cho mẹ - 8

Giải thích cho lý do làm điều này với con của mình, cô Ngọc Bích hài hước chia sẻ: "Lúc đó mình thấy con mình vậy thì thôi kệ đi. Cậu đó (anh hàng xóm) làm thợ kính và cũng rất giỏi, rất ngoan, hiền, dễ thương. Thế nên cô mới nói con làm đi, nếu có bầu thì cô lo hết. Cô nói với nó nếu giờ thực sự thương Linh thì cứ làm đi. Cô không có đòi hỏi đàng trai có bao nhiêu tiền vì có đàng gái ôm show hết nên cô xúi nó đó".

Câu chuyện của Trương Chúc Linh thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Không ai nghĩ rằng anh đã trải qua những chuyện như vậy. Hiện tại, Chúc Linh đã có thể sống đúng với con người thực của mình. Anh đang là cố vấn xây dựng thương hiệu cho những doanh nghiệp nhỏ. Linh cũng có 1 shop dành cho cộng đồng LGBT và là 1 Youtuber. Anh giờ đã nhận được sự chấp thuận của gia đình. Bố mẹ và gia đình không còn cư xử với anh như trước.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chang-dai-gia-chuyen-gioi-kien-giang-lo-dai-suyt-co-bau-va-loi-...

Chàng trai quỳ gối cầu hôn bị từ chối, dân mạng chỉ điểm sai tới Bích Phương cũng đồng tình
Sau khi bị từ chối, anh chàng buồn ra mặt, lập tức đứng lên, bỏ lại hoa cho cô gái ôm và vứt luôn chiếc nhẫn dưới đất.
Hạo Phi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Người đồng tính