Tìm bạn trai đòi chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng, cô gái vỡ òa trước sự thật

Cẩm Tú - Ngày 05/11/2023 12:00 PM (GMT+7)

Cô mừng rỡ nói chuyện mang thai với bạn trai để cả hai bàn tới chuyện hôn nhân. Tuy nhiên khi nghe tin này, người đàn ông như biến thành một con người khác.

Con gái thường yêu bằng tai nên không ít cô nàng bị những lời ngon tiếng ngọt của những gã sở khanh lừa dối rồi dẫn đến kết cục đau lòng.

Cách đây không lâu, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về đoạn video quay cảnh một người đàn ông trung niên bị một cô gái túm chặt trên đường phố. Đáng nói, trên mặt cô gái này lại dính đầy máu ở mũi và miệng, nhưng cô không hề kêu đau hay khóc lóc mà khuôn mặt đầy tức giận.

Dường như sự tức giận của cô đã khiến cô quên đi nỗi buồn về thể xác. Cô giữ chặt người đàn ông không chịu buông ra, bắt anh ta phải đưa ra lời giải thích. Sự việc thu hút sự chú ý của những người đi đường, không ít người tò mò đứng lại hóng chuyện.

Hóa ra, cô gái này và người đàn ông kia là đồng nghiệp trong cùng một nhà máy. Cô gái rất ngây thơ, chưa từng yêu ai bao giờ. Người đàn ông tuy lớn hơn cô nhiều tuổi nhưng lại rất dẻo miệng.

Cặp đôi này từng là người yêu của nhau.

Cặp đôi này từng là người yêu của nhau. 

Vì làm cùng công ty nên cả hai có nhiều cơ hội gặp gỡ, người đàn ông này luôn thích trêu chọc cô gái. Cuối cùng, cô nàng đã “đổ đứ đừ” trước những lời ngon tiếng ngọt của anh ta.

Tình yêu ban đầu rất ngọt ngào và hạnh phúc, hai người cùng nhau làm việc, trò chuyện ríu rít mọi lúc mọi nơi. Cô gái “say” người đàn ông kia như điếu đổ, không quan tâm đến việc anh ta hơn mình hơn chục tuổi.

Không lâu sau, cô gái phát hiện mình có thai. Cô mừng rỡ nói chuyện này với bạn trai để cả hai bàn tới chuyện hôn nhân. Tuy nhiên khi nghe tin này, người đàn ông như biến thành một con người khác.

Anh ta thờ ơ, luôn lảng tránh chuyện này rồi âm thầm xin nghỉ việc, chuyển tới một nhà máy khác. Bị bạn trai bỏ rơi, cô gái liên tục tìm kiếm tung tích của anh ta.

Cuối cùng, cô cũng tìm thấy bạn trai, nhưng lúc này cô phát hiện anh ta đã yêu một người phụ nữ khác. Sự thật phũ phàng khiến cô gái chết lặng, đến lúc này cô mới nhận ra bạn trai mình là một kẻ cặn bã, anh ta yêu cô không phải để cưới mà chỉ là vui chơi qua đường.

Khi cô gái mang thai, bạn trai liền chạy trốn và yêu người phụ nữ khác.

Khi cô gái mang thai, bạn trai liền chạy trốn và yêu người phụ nữ khác. 

Ngày hôm đó, cô chặn người đàn ông ở cổng chợ, túm lấy quần áo của anh ta và yêu cầu giải thích. Thấy bạn gái cũ đến tìm mình, người đàn ông có chút hoảng sợ, vội vàng muốn bỏ chạy. Thậm chí, để trốn khỏi bạn gái cũ, anh ta còn dùng cùi chỏ đánh khá mạnh vào mặt cô, khiến cô chảy máu mũi và miệng.

Nhưng cô gái lúc này cũng không quá quan tâm đến vấn đề đó, cũng không rảnh tay lau đi vết máu. Cô biết, giờ buông tay ra thì người đàn ông đó sẽ lại chạy trốn, muốn tìm được anh ta lần nữa sẽ không hề dễ dàng. Vì vậy, cô mới túm chặt anh ta như vậy.

Nhìn rõ bộ mặt của bạn trai cũ, cô gái không còn thiết tha mong anh ta quay về bên mình, cô chỉ muốn anh bồi thường tổn thất cho mình: “Nếu anh cho tôi 3.000 tệ (khoảng 10 triệu đồng) để bỏ thai, sau này tôi sẽ không tới làm phiền anh nữa”.

Thấy bạn gái cũ đòi tiền, người đàn ông hét toáng lên: “Lúc tôi ngủ với cô, lúc đó đang là thời kỳ an toàn, sao có thể mang thai được chứ? Biết đứa trẻ đó là con của ai? Biết cô ăn nằm với ai rồi bắt tôi đổ vỏ?”.

Anh ta sống chết không chịu thừa nhận đứa con trong bụng bạn gái cũ là của mình. Hiện vẫn chưa rõ vụ việc được giải quyết như thế nào.

Khi đến tìm bạn trai cũ đòi tiền bỏ thai, anh ta lại mắng cô thậm tệ, nhất quyết không chịu thừa nhận cái thai trong bụng cô là của mình.

Khi đến tìm bạn trai cũ đòi tiền bỏ thai, anh ta lại mắng cô thậm tệ, nhất quyết không chịu thừa nhận cái thai trong bụng cô là của mình. 

Trong cuộc sống, một trong những nỗi sợ của người phụ nữ chính là gả nhầm chồng. Vì vậy khi chọn bạn đời, phụ nữ nên thận trọng, lý trí, đừng chỉ nghe những gì đối phương nói mà hãy nhìn những gì anh ta làm.

Những lời ngọt ngào nghe có vẻ, lọt tai nhưng đó chỉ là nhất thời. Nếu mù quáng yêu đương, trao thân, rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc.

7 lời khuyên vàng để chọn được người bạn đời chuẩn nhất

- Tự cho mình quyền lựa chọn người bạn đời xứng đáng nhất để tránh hối hận về sau này.

- Tìm kiếm những chuẩn mực chung, tức điểm chung giữa hai người, bởi những chuẩn mực này mới là giá trị cốt lõi của một mối quan hệ lâu dài.

- Xác định chính xác những gì bạn muốn ở nửa kia, tiếp đó soi chiếu các giá trị lý tưởng ấy vào người mà bạn định bắt đầu một mối quan hệ để xem người đó có thể mang lại hạnh phúc cho mình hay không. 

- Không nên quá thân mật, dễ dãi trước khi bạn chắn chắn về đối tác.

- Sử dụng thời gian vào những mối quan hệ xứng đáng, đừng "trói" mình vào những gã trai "hư", những người khiến mình luôn mệt mỏi, đau khổ. 

- Đừng bỏ qua bất cứ dấu hiệu báo động về mối quan hệ của mình, bởi bỏ qua sẽ tạo cơ hội cho chúng ẩn đi và đến lúc khác, bạn không phát hiện ra nữa.

- Đừng "ngã" vào tình yêu quá nhanh, vì quá nhanh dễ khiến các bạn gái mù quáng, vội vàng và chọn lầm bạn đời.

Tôi cất 30 triệu trong va li để đi đẻ mà giờ bốc hơi, trong khi nhà chỉ có 2 vợ chồng tôi và em chồng
Tôi vừa mất 30 triệu đồng và đang tiếc đứt ruột. Trong nhà chẳng có ai ngoài cô em chồng là đáng nghi nhất.

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu