5 sai lầm bảo quản thực phẩm gây tốn kém và hại sức khỏe nhưng nhiều người mắc
Tin liên quan
Ẩm thực Việt có rất nhiều món ăn tái sử dụng 5 loại nguyên liệu này nhưng đó lại là cách chế biến gây hại cho sức khỏe.
Một bé gái 9 tuổi đã câu được một con cá ngừ vây xanh khổng lồ nặng gấp 5 lần trọng lượng của mình và trị giá 2,2 tỷ đồng.
Tủ đông hay ngăn đá của tủ lạnh có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tuy nhiên, một vài loại thực phẩm lại biến chất, nhanh hỏng...
Chọn hạt dẻ nếu bạn không biết cách sẽ bị sượng, chảy nhựa và đắng.
Tin bài cùng chủ đề Eva Toplist
Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta. Khi thiếu ngủ, chúng ta dễ bị cáu kỉnh, mất tập trung, và thậm chí là mắc các bệnh tim mạch, béo phì,...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Giao mùa, nấu bát canh đậu phụ kiểu này vừa ngon lại giàu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng
Tài trợ | Làm đẹp mỗi ngày
Gà nấu không đã ngon, hấp với loại quả non này vừa hấp dẫn lạ miệng, lại giàu dinh dưỡng
Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn"
30 cơm đĩa cực ngon nhìn là muốn ăn của 9X Hòa Bình nấu cho chồng con, cân nặng giảm hẳn 10kg
Tài trợ | Tin tức sức khoẻ