Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ bị tiểu tam dùng ghế đánh trả

Ngày 31/07/2021 09:30 AM (GMT+7)

Bắt gặp chồng ngoại tình khi đang đi tiêm vắc xin Covid-19, người vợ đã lao vào đánh ghen nhưng ngay lập tức bị tiểu tam dùng ghế đánh trả.

Sự việc hi hữu này xảy ra vào ngày 20/7, tại một trung tâm tiêm chủng ở Bayeux, Paraíba, Brazil và đang gây bão mạng xã hội những ngày vừa qua.

Cụ thể, sau khi đặt lịch tiêm vắc xin Covid-19, người vợ đã rủ chồng đi cùng nhưng người chồng từ chối, người vợ đã rủ bạn thân đi cùng.

Tuy nhiên, khi vừa đặt chân tới trung tâm tiêm chủng, người vợ cùng cô bạn thân đã bắt quả tang anh chồng đang đứng xếp hàng chờ tiêm. Không chỉ vậy, bên cạnh anh ta còn có một người phụ nữ lạ mặt.

Phát hiện chồng mình ngoại tình và đang nói dối, người vợ đã không kiềm chế được mà xông vào đánh ghen.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, người vợ mặc áo phông xanh đã lao vào tấn công cô tình nhân mặc áo đen. Ngay lập tức người chồng đã chặn lại và còn tát vào mặt vợ khiến cô ngã xuống đất. Lúc này, "kẻ thứ 3" đã cầm lấy một chiếc ghế rồi ném vào chính thất. Ngay sau đó, 4 người lao vào ẩu đả khiến cả trung tâm tiêm chủng trở nên náo loạn.

Vụ ẩu đả kéo dài suốt 15 phút và được người xung quanh ghi lại. Theo một số nguồn thông tin, không ai bị bắt cũng như bị thương trong vụ việc này.

Truyền thông địa phương cũng cho biết, các nhân viên đã gọi bảo vệ đến để giải tán vụ việc và sau đó tiến hành việc tiêm chủng như bình thường. Hiện đại diện chính quyền địa phương chưa lên tiếng xác nhận vụ việc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh-vo-bi-tieu-tam-dung-ghe-d...

Tới nhà tiểu tam đánh ghen, chính thất nhận ngay cái kết ê chề
Biết tin chồng đang ở nhà "tiểu tam", người phụ nữ vội vàng tới để đánh ghen. Tuy nhiên, khi chưa kịp xử lý cặp đôi thì người phụ nữ này đã nhận ngay...

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot