Cảnh nóng bỏng giữa cô gái bị bạn thân 20 năm cướp bồ và tình mới

Ngày 30/03/2016 08:23 AM (GMT+7)

Trong tập 5 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, cặp đôi Nat - Katun đã bất ngờ có màn tình tứ nóng bỏng.

Diễn biến tình cảm của đôi Katun - Nat trong tập 5 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi quen nhau, cả hai đã có cảnh nóng bỏng lãng mạn. Phân đoạn này bắt nguồn từ lúc Katun uống say, cô đã gọi điện cho Nat để nhờ anh đến đón về nhà. Trong cơn say xỉn, Katun đã không làm chủ được bản thân mà chủ động thổ lộ tình cảm với Nat. Thế là, hai người đã cùng nhau qua đêm tại nhà của cô. 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 5: Katun và Nat qua đêm với nhau

canh nong bong giua co gai bi ban than 20 nam cuop bo va tinh moi - 1

canh nong bong giua co gai bi ban than 20 nam cuop bo va tinh moi - 2

Tuy nhiên, khán giả chưa kịp vui mừng vì tình cảm giữa Katun và Nat ngày càng phát triển thì ngay sau đó, Nat lại bất ngờ có những hành động thân mật với Lee. Tận mắt chứng kiến cảnh đó, Katun đã nổi trận lôi đình. Thậm chí, cô còn cố tình đổ ly cà phê nóng lên người của Lee. Song Lee cũng chẳng phải dạng vừa khi tỏ ra yếu đuối đáng thương khiến cả Katun lẫn khán giả đều thấy "sôi máu".

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 5: Cảnh đổ ly cà phê lên người Lee

Bên cạnh những diễn biến tình cảm giữa Katun và Nat, ở tập này, Man cũng bắt đầu có những hành động nhằm nối lại tình xưa với Katun. Không chỉ chủ động hẹn gặp, đưa đón mà anh còn tặng hoa cho Katun. Thế nhưng do vết thương cũ chưa lành, Katun vẫn cương quyết từ chối tình cảm của Man.

canh nong bong giua co gai bi ban than 20 nam cuop bo va tinh moi - 3

canh nong bong giua co gai bi ban than 20 nam cuop bo va tinh moi - 4

Về phía Lee, bởi vì luôn cho rằng Katun chính là người phá vỡ hạnh phúc của cô và Man nên Lee quyết tâm trả thù. Cô nàng tiếp tục dùng những chiêu thức cũ để hòng quyến rũ người yêu của bạn thân một lần nữa. Ngoài việc lên kế hoạch tiếp cận, cô còn luôn tỏ thân thiện với Katun trước mặt Nat. Thậm chí, dù mới vào công ty nhưng Lee đã tìm cách về nhà Nat và lấy lòng mẹ anh chàng.

canh nong bong giua co gai bi ban than 20 nam cuop bo va tinh moi - 5

Liệu kết hoạch trả thù của Lee có thành công? Mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa bộ Katun - Nat - Man sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập tiếp theo của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, được phát sóng vào ngày 04/04/2016 trên đài GMM25 Thái Lan.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn