Hãm hại bạn thân, hồ ly "cướp bồ" vẫn bình an vô sự

Ngày 29/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Theo dõi tập 4 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, khán giả tiếp tục phát điên vì những mưu mô của hồ ly "cướp bồ bạn thân" Lee.

Mối thâm thù của Lee và Katun tiếp tục được đẩy lên cao trào trong tập 4 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2. Ở tập này, Katun được giao nhiệm vụ giữ an toàn cho số trang sức trong một buổi triển lãm. Nắm bắt cơ hội ngàn năm có một, Lee đã ra tay giấu bộ trang sức hòng đổ lỗi cho cô bạn từng thân thiết 20 năm qua.

ham hai ban than, ho ly "cuop bo" van binh an vo su - 1

ham hai ban than, ho ly "cuop bo" van binh an vo su - 2

Không nằm ngoài dự đoán, Katun đã bị khiển trách vì làm mất trang sức quan trọng. Với sự thông minh, cô nhanh chóng đoán ra được ai là người giở trò. Thế là, cô nhanh chóng gọi mọi người đến phòng ghi hình để cùng xem đoạn băng ghi lại cảnh Lee là người cuối cùng bước vào phòng bảo quản trang sức.

ham hai ban than, ho ly "cuop bo" van binh an vo su - 3

Tưởng chừng như lần này, bộ mặt thật của Lee đã bị vạch trần nhưng khán giả một lần nữa hụt hẫng. Đoạn băng ghi hình đã gặp trục trặc. Thì ra trước đó, Lee đã bắt tay với Por - một người đồng nghiệp ghét Katun để xóa đi chứng cứ. Không có đoạn phim hay bất cứ bằng chứng nào khác, cô nàng Katun đành chấp nhận chịu thua. Trong khi đó, cô nàng "cao tay" Lee tiếp tục bình an vô sự. 

ham hai ban than, ho ly "cuop bo" van binh an vo su - 4

ham hai ban than, ho ly "cuop bo" van binh an vo su - 5

Liệu sau sự cố này, Lee còn bày trò gì để hãm hại Katun nữa? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 5 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, lên sóng vào ngày 29/3 trên kênh GMM25 (Thái Lan).

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ