Hồ ly “cướp bồ của bạn thân 20 năm" nhận quả đắng sảy thai

Ngày 22/03/2016 10:33 AM (GMT+7)

Trong tập 2 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, cô nàng hồ ly tinh Lee đã phải trả một cái giá đắt cho hành động cướp người yêu của bạn thân.

Tiếp nối tập 1 lên sóng tuần trước, tập 2 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 đã hé lộ quả đắng dành cho nhân vật trơ trẽn đáng ghét nhất phim: Lee (Apinya Sakuljaroensuk). Dù cướp người yêu từ tay bạn thân 20 năm thành công, song cô ả hồ ly này liền nhanh chóng bị hất cẳng. Sau khi biết cái thai trong bụng vợ mới cưới không phải của mình, Man (Golf Pichaya) hoàn toàn lạnh nhạt với Lee. Cuộc sống hôn nhân “hồng phấn” trở nên xám xịt khiến Lee càng thêm căm hận và quay sang ghen ngược với Katun.

Hồ ly “cướp bồ của bạn thân 20 nămquot; nhận quả đắng sảy thai - 1

Khi biết trong phòng ảnh của chồng còn giữ ảnh của người yêu cũ – Katun, Lee ghen “lồng lộn”

Hồ ly “cướp bồ của bạn thân 20 nămquot; nhận quả đắng sảy thai - 2

Cô nàng bám theo Man tới sự kiện và tình cờ gặp Katun ở đó. Trong khi Man thực sự hối hận và mở miệng xin lỗi thì Lee lên giọng chọc ngoáy rằng nếu Katun muốn gặp lại người yêu cũ cũng như ôn lại chuyện xưa thì họ nên đi ăn với nhau.

Hồ ly “cướp bồ của bạn thân 20 nămquot; nhận quả đắng sảy thai - 3

Không những thế, cô nàng còn bám theo Katun xuống tầng hầm để xe ô tô và cả hai đã xảy ra xô xát kịch liệt.

Trích đoạn từ Tập 2 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2: Màn đánh nhau tại tầng hầm của Katun và Lee

Sau chuyện này, thái độ của Man với Lee đã hoàn toàn dửng dưng. Anh vạch trần công khai về việc Lee có thai với bồ cũ và nói rằng mình đang quá hối hận vì tin một người đàn bà đểu cáng đến vậy. Bị chồng chửi là “đồ đểu”, Lee cũng không vừa khi đáp trả rằng, Man cũng đểu giả không kém. Khi mới bỏ Katun chạy theo cô ta, anh chàng lúc nào cũng khen Lee tốt hơn bạn gái cũ bao lần. 

Hồ ly “cướp bồ của bạn thân 20 nămquot; nhận quả đắng sảy thai - 4

Cuối cùng, sau những trận cãi vã triền miên, Man quyết tâm xách vali dứt áo ra đi. Hành động này đã khiến Lee hoàn toàn hoảng sợ, cô ta ôm chặt lấy chồng nhưng Man chỉ thẳng thừng đẩy vợ ra và đi mất. Ngã phịch xuống nền nhà, Lee ngẩn ngơ nhìn thấy dòng máu chảy dọc xuống bắp chân và biết rằng mình đã sảy thai. Cô ta hét lên gọi Man nhưng không hề có ai đáp lại.

Hồ ly “cướp bồ của bạn thân 20 nămquot; nhận quả đắng sảy thai - 5

Hồ ly “cướp bồ của bạn thân 20 nămquot; nhận quả đắng sảy thai - 6

Về phía Katun, dù cuộc sống êm đẹp tự dưng bị hai kẻ vô liêm sỉ kia nhảy vào phá đám song bù lại, anh chàng Nat thân thiện vẫn luôn ở bên cô. Anh lặng lẽ lấy khăn tay giúp cô lau đi giọt nước mắt khi gặp lại bạn trai cũ, rồi lại an ủi, chọc cười giúp Katun khuây khỏa sau đòn ghen ngược của Lee. Dần dần, tấm chân tình ấm áp của Nat đã khiến Katun rung động...

Tập 3 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 dự kiến lên sóng GMM (Thái Lan) tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)