Chủ cửa hàng bikini bị 2 tên cướp khống chế, đấm thẳng vào mặt

Ngày 26/07/2021 00:34 AM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh một chủ cửa hàng bikini đã bị hai đối tượng khống chế, dùng băng dính bịt miệng rồi cướp đi tiền và xe.

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng bikini ở thành phố Cuiabá, Brazil.

Juliana Ribeiro, chủ cửa hàng cho biết, cô thường khóa cửa lại và chỉ cho phụ nữ vào trong cửa hàng của mình. Tuy nhiên, vào ngày 17/7, cô đã có phép 1 người đàn ông vào cửa hàng vì anh ta nói muốn mua cho vợ mình một bộ bikini. Do Juliana Ribeiro quên không đóng cửa lại nên 1 đồng bọn của người đàn ông đã lẻn vào trong.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, sau khi nhìn qua một số bộ bikini, người đàn ông rút súng chĩa vào Juliana Ribeiro. Ngay sau đó, cô được dẫn vào phòng thay đồ và bị cả 2 đối tượng khống chế, trói tay và dùng băng dính bịt miệng.

Hai tên cướp yêu cầu cô chuyển tiền vào tài khoản nhưng Juliana Ribeiro đã từ chối. Cuối cùng, chúng lấy đi 1 nghìn USD và xe của Juliana Ribeiro để tẩu thoát.

Được biết, cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe của Juliana Ribeiro bị bỏ lại nhưng chưa tìm được tung tích của những tên cướp.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chu-cua-hang-bikini-bi-2-ten-cuop-khong-che-dam-thang-v...

2 tên trộm ra sức đập tủ kính cướp vàng và cái kết đầy hài hước
Camera giám sát tại cửa hàng trang sức đã ghi lại được khoảnh khắc 2 têntrộm ra sức đập vỡ tủ kính để cướp vàng nhưng cái kết nhận về lại khiến người...

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần