Đám cưới xa hoa đậm chất ngôn tình khiến chị em Trung Quốc lẫn Việt Nam nức nở ghen tỵ

Lễ cưới diễn sang trọng cùng những phát ngôn của chú rể đã khiến đám cưới của ca sĩ, diễn viên Lý Mậu và nữ ca sĩ Trương Huyền Tử trở thành cái đích ghen tỵ của hàng triệu chị em Trung Quốc trên mạng xã hội.

Đoạn clip về đám cưới xa hoa giữa nam diễn viên Lý Mậu và nữ ca sỹ Trương Huyền Tử đã được chia sẻ một cách chóng mặt chỉ sau vài giờ được đăng tải.

Video về đám cưới xa hoa ở Trung Quốc ( Phiên dịch: Ngoa Phùng )

Ngoài đám cưới xa hoa điều khiến mọi người đều cảm động đó là những lời tỏ tình giản dị và rất đỗi chân thành được hai nhân vật chính tự bày tỏ trước đông đảo quan khách. Trong đó, cảm động nhất là màn đối đáp của Lý Mậu và Huyền Tử trong thời khắc thiêng liêng nhất ngày cưới.

Chú rể Lý Mậu bắt đầu nói những lời yêu thương dành tặng cô dâu của mình. “Anh không viết sẵn nhưng anh nghĩ rằng cuộc hôn nhân này của anh không phải vì vật chất, không phải vì phù hợp hay môn đăng hộ đối như người ta vẫn nói, không phải vì tuổi tác, không phải vì anh đã đến lúc phải cưới vợ. Anh cho rằng cuộc hôn nhân này chỉ vì một chữ Yêu. Bây giờ là 6h40 phút ngày 21/1/2016, là khoảnh khắc giấc mơ của anh trở thành sự thực. Cô Trương Huyền Tử, tôi rất hân hạnh được trở thành chồng hợp pháp của cô. Từ ngày hôm nay, em không chỉ là vợ anh mà còn là một bộ phận trên cơ thể anh, cho dù mạnh khỏe hay bệnh tật, giàu có hay nghèo khổ, anh vẫn luôn quan tâm chăm sóc em đến trọn đời”.

 Cô dâu Huyền Tử cũng bày tỏ lại: “Hôm nay là ngày thứ 1478 chúng ta quen nhau. Em từng rất nhiều lần cho rằng chúng ta sẽ không có tương lai sau mỗi lần cãi nhau nhưng hình như ông trời vẫn cứ muốn chúng ta bên nhau cho đến ngày hôm nay. Cảm ơn anh đã luôn ở bên em, để em tin tưởng anh sẽ đi cùng em đến hết cuộc đời này. Trước nay em vẫn hay mơ, rất nhiều lần mơ thấy người chồng tương lai của em không phải là anh, để rồi tỉnh dậy mắt em nhòa lệ”.

Theo Thục Quyên (Phiên dịch: Ngoa Phùng) (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu