Giải cứu ba người mắc kẹt trong ô tô giữa dòng lũ dữ

Ngày 10/08/2020 00:30 AM (GMT+7)

Ba người mắc kẹt trong xe ô tô giữa một cơn lũ quét kinh hoàng do ảnh hưởng của bão Hagupit đã được các nhân viên cứu hộ giải cứu.

Sự việc được ghi lại vào ngày 4/8 trên một con đường núi ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Các nhân viên cứu hộ đã nỗ lực giải cứu 3 người bị mắc kẹt trong chiếc xe ô tô giữa dòng nước lũ cuồn cuộn.

Một trong các nhân viên cứu hộ đã cố gắng ném dây an toàn vào trong chiếc ô tô để một người đàn ông buộc quanh người. Sau đó, những người lính cứu hộ kéo giây để giúp người đàn ông ra khỏi xe và được đưa tới nơi an toàn.

2 người khác trong xe ô tô đã được đội cứu hộ giải cứu, trong đó 1 người bị trôi vào lề đường cũng đã được dân làng giải cứu. Cả 3 người sau đó đều được đưa tới bệnh viện và các bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của họ đều đã ổn định.

Chiếc ô tô bị mắc kẹt giữa dòng nước lũ do ảnh hưởng của bão Hagupit đổ bộ vào miền đông Trung Quốc, với sức gió lên đến 136km/h ở vùng gần tâm bão. Cơn bão này gây ngập lụt nặng ở nhiều vùng, cây cối, nhà cửa đổ sập.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-giai-cuu-ba-nguoi-mac-ket-trong-o-to-giua-dong-lu-du-a4...

Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh trúng đường điện cao thế, tòa nhà hóa ngọn đuốc
Sau khi sét đánh trúng vào đường dây điện cao thế, một tòa nhà ở ngay gần đó đã biến thành "ngọn đuốc" lớn khiến nhiều người sợ hãi.
Công Hiếu Tổng hợp (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần