Khoảnh khắc thanh niên "cuồng" quỳ lạy Jack Ma

Chàng thanh niên quỳ lạy Jack Ma đã trở thành điểm nóng bàn luận của cư dân mạng

Chiều ngày 6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), "huyền thoại đương đại" Jack Ma đã có buổi gặp mặt và trò truyện với hàng trăm bạn trẻ Việt Nam.

Ngay khi được MC mời các bạn trẻ đặt câu hỏi với nhà tỷ phú Trung Quốc Jack Ma, cậu bạn trong clip là người giơ tay đầu tiên. Nhưng điều ngạc nhiên là không có một câu hỏi nào được đặt ra mà chỉ có những lời thể hiện tình cảm đối với thần tượng của mình như: "I love Jack Ma" (Tôi yêu Jack Ma) hay "We are Jack Ma" (Chúng ta đều là Jack Ma). 

Thậm chí nhân vật gây nóng mạng xã hội trên còn mang theo một túi quà nhỏ, trong đó có một bức thư cậu viết riêng cho nhà tỷ phú. Ngay khi cậu định tiến lên sân khấu để trao tận tay món quà cho Jack Ma thì lực lượng an ninh và MC đã can thiệp: "Hãy đứng ở đó, chúng tôi đã nhận món quà của bạn rồi", anh chàng ngồi thụp xuống vái lạy vị tỷ phú để thể hiện sự ngưỡng mộ sâu sắc.

Được biết, nam nhân vật chính của clip tên là Đức Minh, năm nay 29 tuổi, đến từ Đăk Lăk, hiện đang là MC cho các sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Khi nhận được những phản ứng trái chiều từ người xem, Đức Minh đã lên tiếng: "Người ta nói Đức Minh bị khùng điên, nhưng trước khi Jack Ma trở thành người như hôm nay thì ông ấy cũng như thế. Và Đức Minh không quá khích, mà đang thực hiện ước mơ của mình là gặp và bày tỏ tình cảm với thần tượng."

Theo TH (Youtube) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Điểm tin trong tuần