Người giúp việc tát liên tục, gí bô chất thải vào mặt cụ bà 93 tuổi ở Trung Quốc

Ngày 15/11/2017 00:08 AM (GMT+7)

Sau khi sự việc đau lòng được phát hiện, cụ bà đã ra đi sau đó ít ngày.

Theo Rednet.cn, nạn nhân trong clip trên là cụ bà họ Zhu, 93 tuổi ở Trường Đức, Hồ Nam, Trung Quốc. Do bận rộn với công việc, những người con của cụ Zhu đã tìm đến một công ty giới thiệu người giúp việc với lời hứa hẹn: "Đây là một người giúp việc có kỹ năng tốt trong việc chăm sóc người già. Cô ấy sẽ coi cụ Zhu như mẹ của mình."

Nữ giúp việc họ Luo 59 tuổi là người đã có những hành vi bạo hành xuất hiện trong clip. Do không yên tâm, các con bà Zhu đã lắp camera giám sát tại nhà. Sau khi thuê người giúp việc được 10 ngày, cháu gái bà Zhu đã kiểm tra lại các cảnh quay và bước đầu thấy cảnh người giúp việc cầm khăn quất vào mặt bà cụ. Ngay lập tức, gia đình đã rà soát lại tất cả những clip được ghi lại trong khoảng thời gian thuê giúp việc và vô cùng bàng hoàng khi thấy bà, mẹ của mình bị đối xử tàn tệ mỗi ngày. 

Cụ bà Zhu đã qua đời vào ngày 24/10 do nhiễm trùng xương. Cơ quan điều tra không tiết lộ cái chết của cụ có liên quan đến việc bị người chăm sóc bạo hành hay không.

Công ty giới thiệu việc làm của nữ giúp việc họ Luo tỏ thái độ tức giận trước hành động của người lao động nhưng từ chối đưa ra ý kiến của mình.

Theo Lê Trung Đức (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ