Sao nữ bị ép đóng cảnh khỏa thân 100% trong phim truyền hình "gây nghẽn sóng HBO"

Ngày 22/11/2019 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù có kinh nghiệm đóng 2 phim trước đó nhưng khi được yêu cầu khỏa thân 100% trên phim trường và trước nhiều người khiến Emilia Clarke ngơ ngác, không biết nên làm thế nào.

Mới đây, nữ diễn viên Emilia Clarke (đảm nhận vai Mẹ Rồng trong bộ phim Trò chơi vương quyền) vừa tham gia chương trình truyền thanh Armchair Expert. Trong chương trình, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh thời gian đóng bộ phim Trò chơi vương quyền, đặc biệt là vấn đề cảnh nóng.

 

Sao nữ bị ép đóng cảnh khỏa thân 100% trong phim truyền hình amp;#34;gây nghẽn sóng HBOamp;#34; - 1

Emilia Clarke đảm nhận vai Mẹ Rồng trong Trò chơi vương quyền

Theo đó, Emilia Clarke cho biết cô rất áp lực và không hề thoải mái khi được yêu cầu thực hiện cảnh nóng. Năm 2010, Emilia Clarke tham gia vào đóng Trò chơi vương quyền. Khi đó, cô chỉ mới 23 tuổi và tốt nghiệp. Dù có kinh nghiệm đóng 2 phim trước đó nhưng khi được yêu cầu khỏa thân 100% trên phim trường và trước nhiều người khiến Emilia Clarke ngơ ngác, không biết nên làm thế nào: "Tôi đã đấu tranh rất nhiều cho những chuyện mình cảm thấy thoải mái nhưng họ kiểu như: "Nào nào, cô không muốn khiến người hâm mộ Game of Thrones của mình thất vọng đúng không?". Tôi đã chửi thề sau câu nói đó", minh tinh nói.

Thậm chí, nữ minh tinh cho biết cảnh 18+ đầu tiên của cô giống như một vụ hiếp dâm vậy. Dù các cảnh phía sau ít gây khó chịu hơn nhưng vẫn rất áp lực. Emilia cho rằng trong phần 1, số lượng cảnh khỏa thân quá nhiều. dù là cần thiết với bộ phim nhưng cô rất gượng gạo khi thực hiện các cảnh này.

 Sao nữ bị ép đóng cảnh khỏa thân 100% trong phim truyền hình amp;#34;gây nghẽn sóng HBOamp;#34; - 3

Emilia cho rằng phần 1 của Trò chơi vương quyền có quá nhiều cảnh trần trụi khiến cô không thoải mái

Dù vậy, Emilia cảm thấy may mắn khi được hợp tác với Jason Momoa - người chồng màn ảnh của cô. Nữ diễn viên chia sẻ rằng khi quay các cảnh nóng, Momoa còn khóc nhiều hơn cô: "Anh ấy chăm sóc tôi như một người em gái. Thật sự là một người rất tốt bụng, chu đáo và quan tâm đến người khác".

Giữa các cảnh quay hay khi kết thúc, Momoa luôn là người chỉ bảo và quan tâm đến cảm xúc của Emilia: "Anh ấy luôn chỉ dạy cho tôi kiểu như em nên làm như thế này, hoặc làm như thế không ổn đâu. Rồi Momoa động viên tôi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Anh ấy liên tục kêu đoàn phim đưa áo choàng cho tôi".

Emilia còn nói thêm chính Momoa đã trao đổi với đạo diễn và ekip rằng mọi người không nên ép cô đóng cảnh nóng nếu cô thấy không thoải mái với điều này.

 Sao nữ bị ép đóng cảnh khỏa thân 100% trong phim truyền hình amp;#34;gây nghẽn sóng HBOamp;#34; - 4

Dù vậy, Emilia cảm thấy may mắn khi được hợp tác với Jason Momoa - chồng màn ảnh của cô

Nữ diễn viên khẳng định đã gần 10 năm trôi qua, cô đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong diễn xuất và cả cách để từ chối những cảnh khỏa thân vượt qua khả năng chịu đựng của mình. Emilia nghĩ cô sẵn sàng thực hiện các cảnh nóng nếu nó có ý nghĩa cho nhân vật và bộ phim, còn không cô sẽ từ chối.

Emilia Clarke (sinh năm 1986) là minh tinh người Anh. Cô đóng vai Mẹ Rồng Daenerys Targaryen trong Trò chơi vương quyền. Seri Trò chơi vương quyền được xem là một trong những bom tấn của HBO. Tháng 4/2014, phần 4 của Trò chơi vương quyền đã lên sóng HBO và lập kỷ lục HBO Bắc Mỹ khi đạt 6,6 triệu người xem. Đây là seri HBO có lượng người xem cao nhất. Tập 1 của phần 4 Trò chơi vương quyền ngay khi phát sóng đã đã hút 8,2 triệu lượt người xem và khiến HBO Go (mạng tải phim của HBO) bị nghẽn khi phim được chiếu.

Thành công của Trò chơi vương quyền đã mang lại giải Series Chính Kịch xuất sắc nhất tại lễ trao giải Emmy 2019. Còn Emilia nhận được đề cử ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc cho thể loại series drama" tại giải Emmy. Tuy nhiên, cô đã để lọt tượng vàng vào tay ngôi sao 9x Jodie Comer trong tác phẩm Killing Eve.

Emilia Clarke vào vai Mẹ Rồng Daenerys Targaryen trong Trò chơi vương quyền

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nu-bi-ep-dong-canh-khoa-than-100-trong-phim-truyen-hinh-gay-n...

Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won
(Dân Việt) Trường Giang "toát mồ hôi hột" khi gặp đối thủ "cà khịa" người Nga.
Theo Đoàn Hòa (Theo Skynews) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot