Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won

Ngày 22/11/2019 00:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Giang "toát mồ hôi hột" khi gặp đối thủ “cà khịa” người Nga.

 

Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won - 1

Tập 5 Đưa Em Về Nhà phát sóng lúc 21h Thứ 6 – 22/11 sẽ chào đón 2 khách mời vừa đẹp trai, vừa hài hước – Vũ Hà và Mai Tiến Dũng. Thêm vào đó, sự xuất hiện của người chơi là cô gái đến từ Nga nói tiếng Việt lơ lớ, nhưng vẫn hăng hái “cà khịa” Trường Giang đã thổi 1 làn gió mới cho chương trình.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của 2 giọng ca nổi tiếng: ca sĩ Vũ Hà và Mai Tiến Dũng. Xuất hiện trong trang phục phối vàng – đen trẻ trung, Vũ Hà lập tức bị Trường Giang “khịa”: “Có lẽ anh Vũ Hà bị nhầm lẫn chương trình về các bé thiếu nhi. Ảnh mặc đồ như em bé 5-7 tuổi vậy!”.

Chưa để Vũ Hà hết sốc, Trường Giang bồi thêm: “Anh Vũ Hà lọt top những người đàn ông không tuổi ở Việt Nam, cùng “anh Bo” Đan Trường và anh Đàm Vĩnh Hưng mặc dù… tuổi rất nhiều!”. Thấy Vũ Hà rơi vào “thế yếu”, tưởng Mai Tiến Dũng ra tay bảo vệ đàn anh, ai dè nam ca sĩ nói luôn: “Không, ngoại trẻ lắm!” khiến cả trường quay cười lăn, còn Vũ Hà thì được dịp phản dame cực gắt.

Và một lần nữa, 2 nghệ sĩ khách mời của chúng ta lại tiếp tục… tưởng bở hai chiếc xe là của mình, nhưng cái họ nhận lại là câu từ chối phũ phàng của Trường Giang: “Xin nhắc lại, mình tới đây hỗ trợ người chơi lấy xe thôi nha anh Vũ Hà và Dũng!”

 Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won - 3

Mở màn cho tập 5 là Hữu Thắng - chàng trai với trang phục hầm hố đến tham gia cùng bạn và cậu. Khi MC Trường Giang đoán anh là 1 rapper, Hữu Thắng khẳng định: “Đọc rap thì chưa, chỉ có ca trù thôi anh!”, khiến cả trường quay ồ lên kinh ngạc.

Với vẻ mặt vô cùng háo hức, Giang ca đề nghị anh chàng ca 1-2 câu cho mọi người cùng thưởng thức. Và chưa đầy 5 giây sau, Trường Giang chưng hửng với khi Hữu Thắng đáp: “Ý em là em ghét ai em ca trù người đó đó anh!”. Khi tới phần lựa chọn nghệ sĩ hỗ trợ, Hữu Thắng đã quyết định chọn Vũ Hà sau khi nghe tư vấn ưu – khuyết điểm của từng khách mời từ Trường Giang: "Với số năm đã sống, anh Vũ Hà có ưu điểm rộng rãi về kiến thức và có thể nói liên tục 3 tiếng không nghỉ”.

 Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won - 4

Tiếp theo là cô gái người Nga – Khánh Linh, tên thật là Kholkina Kseniia – cùng 2 bạn đồng nghiệp thân thiết. Vẻ ngoài xinh xắn cùng vốn tiếng Việt cực tốt của Linh khiến Trường Giang đổ mồ hôi hột, còn Vũ Hà và Mai Tiến Dũng đều rất thích thú.

 Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won - 5

Khánh Linh đối đáp khá trôi chảy với MC Trường Giang dù phát âm còn chưa tròn vành rõ chữ. Tuy nhiên, Mười Khó quyết định xuất chiêu với câu hỏi: “Em năm nay bao nhiêu nồi bánh chưng rồi?”, thì cô nàng hết hiểu: “Ý là quen bao nhiêu người hả anh?”.

 Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won - 6

Một phút sau, Khánh Linh ngộ ra và làm liền 1 tràng: “Trời ơi anh nói khó hiểu quá à… Em là người nước ngoài chứ không phải người Việt Nam. Anh chơi kì quá à” làm Giang ca đơ toàn tập. Lý do cô đến với chương trình cũng rất hài hước: “Em nghĩ nếu em có xe thì sẽ kiếm bạn trai dễ hơn!” – Khánh Linh nói. Và cô quyết định chọn Mai Tiến Dũng vì “độc thân”, trang phục đen khớp nhau và hai người đều có nuôi 1 chú cún rất dễ thương.

Video: Trường Giang "toát mồ hôi hột" khi gặp đối thủ “cà khịa” người Nga

Nguồn: http://danviet.vn/sao/truong-giang-toat-mo-hoi-hot-khi-gap-doi-thu-ca-khia-nguoi-nga-10...

Những bí mật ít biết về bóng hồng của danh hài Hoài Linh
(Dân Việt) Những tiết lộ về vợ cũ của Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi tò mò.
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Hari Won