Thang cuốn TQ đảo chiều đột ngột, 5 người bị thương

Ngày 23/02/2016 10:05 AM (GMT+7)

Thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Trung Quốc đột nhiên đảo chiều ngược lại khiến hàng chục người ngã đè lên nhau, 5 người bị thương.

Camera an ninh tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã ghi lại sự cố thang cuốn vào hôm 18/2 vừa qua.

Trong đoạn video, hàng chục người đang di chuyển từ trạm tàu điện ngầm lên tầng bằng thang cuốn thì bất ngờ thang cuốn đổi chiều ngược lại khiến dòng người ngã dúi dụi về sau. Nhiều người ngã ngửa đè lên người khác, trong số này có 5 người bị thương được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Thang cuốn bất ngờ đổi chiều khiến dòng người ngã ra phía sau

5 người trong số này bị thương

Sau sự cố, thang cuốn đã bị dừng hoạt động, hiện trường được phong tỏa để cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Thang cuốn trên do hãng Xizi Otis sản xuất.

Đây không phải lần đầu tiên sự cố thang cuốn đảo chiều tại Trung Quốc. Trước đó vào năm 2014, đã có 12 người đã bị thương trong vụ thang cuốn tự đảo chiều.

Tai nạn thang cuốn trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người sau hàng loạt những tai nạn thương tâm do thang cuốn gây ra không chỉ với trẻ nhỏ mà cả với người lớn ở nhiều nước trên thế giới.

Xem video:

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Video cùng chủ đề Tin hot