Thanh niên nhổ nước bọt, vứt khẩu trang trong thang máy chung cư

Ngày 28/07/2021 17:30 PM (GMT+7)

Sau khi bước vào thang máy, nam thanh niên liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn treo khẩu trang lên lọ nước rửa tay sát khuẩn.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn thang máy chung cư, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có 3 người đang đứng trong thang máy, trong đó 1 thanh niên không đeo khẩu trang mà cầm trên tay.

Điều đáng nói là dù có 2 người khác đi cùng, nam thanh niên này vẫn liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn thang máy. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn lấy chiếc khẩu trang lau miệng rồi treo luôn lên chai nước rửa tay sát khuẩn đặt trong thang máy. Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 27/7, tại một chung cư ở Hà Nội.

Ngay sau khi clip được đăng tải, hầu hết cư dân mạng đều không khỏi bức xúc trước hành động thiếu ý thức của nam thanh niên này.

"Quá vô ý thức, bảo sao dịch bệnh chưa hết", "Dịch càng ngày càng căng mà ý thức chán quá", "Đề nghị xử lý nghiêm những trường hợp như thế này"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Hải Vân (T/H)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thanh-nien-nho-nuoc-bot-vut-khau-trang-trong-thang-may-...

Người phụ nữ lớn tiếng chửi bới, đòi thông chốt kiểm soát dịch
Không được đi qua chốt kiểm soát dịch vì không có giấy tờ, người phụ nữ đã lớn tiếng chửi bới và có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Clip hot

https://www.nguoiduatin.vn/clip-thanh-nien-nho-nuoc-bot-vut-khau-trang-trong-thang-may-chung-cu-a522379.html (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot