[Video] Trang Trần tỏ thái độ thách thức đáp trả thông tin khởi kiện từ NS Xuân Hương

Ngày 05/06/2017 00:08 AM (GMT+7)

Trong động thái mới nhất, nghệ sỹ Xuân Hương cho hay bà đã nộp đơn tố cáo người mẫu Trang Trần xúc phạm danh dự của mình trên mạng xã hội

Trước thông tin từ Nghệ sỹ Xuân Hương, Trang Trần viết trên trang cá nhân của mình: “Con công khi nó chưa xoè đuôi thì chưa thấy sự rực rỡ nhưng khi nó xoè đuôi lả lướt thì mới thấy nó như bà hoàng! Tôi không phải là con công mà tôi là cô quạ! Đừng chọc quạ thì quạ không mổ mắt. Còn đã nhúng chân vào cuộc chơi hãy chơi hết nấc. Nên nhớ trong cuộc chơi không phân biệt tuổi tác. Hãy xem film đua xe để thấy cách chơi sòng phẳng ok! Mọi việc sẵn sàng vào đường đua!”.

[video] trang tran to thai do thach thuc dap tra thong tin khoi kien tu ns xuan huong - 1

Trong video live stream, Trang Trần trả lời những câu hỏi của người hâm mộ với thái độ sẵn sàng nghênh chiến: “Bọn em đừng quan tâm, mọi chuyện đối với chị là chuyện nhỏ. Chị không quan tâm. Cái gì chứ, kiện chỉ là kiện dân sự, thích thì ra tòa. Chị thích ra tòa lắm”.

Vụ việc bắt đầu từ ngày 27/05, khi Trang Trần nhận được lời nhận xét từ người được cho là nghệ sỹ Xuân Hương với nội dung: "Vô văn hóa quá". Ngay lập tức, Trang Trần đã không tiếc lời thóa mạ nghệ sỹ đàn chị trên chính kênh video của mình. 

Khi liên hệ với nghệ sỹ Xuân Hương, bà cho biết bà không biết trang cá nhân của Trang Trần : “Tự nhiên Trang Trần lôi tôi ra chửi một cách thậm tệ, đồng thời vu khống tôi chửi cô ấy, xét về góc độ luật pháp thì cô ấy đã phạm luật"

Tuy nhiên, Trang Trần vẫn khẳng định nghệ sĩ Xuân Hương là người gây sự và “có gan chửi thì phải có gan chịu”.

Theo Xuân Di (Nguồn video: Youtube) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ