Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Trang Trần: "Nếu Xuân Hương không nhảy sổ vào thì tôi chửi làm gì?"

Ngày 31/05/2017 12:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Trang Trần thừa nhận cô chửi nghệ sĩ Xuân Hương quá nặng lời nhưng nữ người mẫu vẫn khẳng định cô không sai vì "cô ấy chửi tôi trước".

Những ngày vừa qua, vụ việc người mẫu Trang Trần xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Nguyên nhân vụ việc theo Trang Trần là do đàn chị Xuân Hương vào bình luận trên trang cá nhân của nữ người mẫu, nói rằng cô vô văn hóa, khiến Trang Trần "nổi điên" và đó là lý do cô "đăng đàn"... mắng lại.

Khi câu chuyện đang "nóng nhất", bạn trai Trang Trần đang ở Mỹ và bạn thân cô là ca sĩ Pha Lê không những không can ngăn người yêu mà còn ủng hộ cách cư xử của Trang Trần.

Trang Trần và  nghệ sĩ Xuân Hương

Mới đây, trong đoạn nói chuyện với một người bạn, Trang Trần đã thừa nhận lỗi sai khi chửi bới nghệ sĩ Xuân Hương quá thô tục. Tuy nhiên, nữ người mẫu vẫn khẳng định chính cô không sai mà là do nghệ sĩ Xuân Hương khơi mào trước:

"Tớ khẳng định tớ không sai trước bởi cô chửi tớ trước. Cái sai duy nhất của tớ là tớ chửi quá nặng lời và thô tục thôi. Nếu cô ấy không nhảy sổ vào thì không bao giờ tớ phải chửi", nữ người mẫu khẳng định.

Khi người bạn cho rằng bản thân nghệ sĩ Xuân Hương cũng là một người phụ nữ tội nghiệp khi cuộc đời quá nhiều sóng gió và cay đắng, con cũng theo chồng "cô ấy giờ có còn gì đâu ngoài những uất ức và nỗi buồn" thì Trang Trần tỏ ra khá đồng cảm: "Tớ đã coi hết Facebook cô ấy đêm qua. Thật sự có một số bài cô ấy viết thấu đau con tim. Nên tùy, cô thích sao cũng được".

Theo Cát Vy Anh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Xuân Hương

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc