Sau 10 chương “vạch mặt” Thanh Bạch, vợ cũ tuyên bố: Tôi không thể chết thay người không đáng sống!

Ngày 03/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Dòng trạng thái mới của nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục thu hút sự quan tâm, bàn tán của cư dân mạng Việt.

Thời gian qua, ồn ào đời tư của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Xuất phát từ việc nam MC đình đám tiết lộ lý do ly hôn là “thiếu lãng mạn”, nghệ sĩ Xuân Hương đăng tải luôn 10 “chương” kể lại cuộc sống hôn nhân nhiều nước mắt mà cô phải trải qua.

Mới đây, sau khi hoàn thành 10 “chương” vạch mặt chồng cũ, nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ khẳng định trên trang cá nhân: “Phê phán là chuyện dễ nhất trên đời vì họ không đặt mình vào hoàn cảnh người khác. Xin tuyên bố tuyên cha: Tôi không thể chết thay cho người không đáng sống”.

Nghệ sĩ Xuân Hương có dòng trạng thái đáng chú ý sau 10 "chương" tố chồng cũ.

Chia sẻ này của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Khi một cư dân mạng đã nhắn nhủ: “Bây giờ là lúc cô phải sống cho bản thân mình. Để cho họ biết không có họ cô mới thật sự hạnh phúc” thì nghệ sĩ Xuân Hương đáp lời: “Chuyện đó họ thấy lâu rồi. Chính vì họ càng thấy cô quá sung sướng khi không có họ nên họ mới lao tâm khổ tứ họp hội đồng Bộ Tổng tham mưu (chỉ em chồng) để tìm ra phương kế hại cô cho cô phải lăn lóc, đá cho tiêu cái đời thì họ mới hả dạ”.

Dù status không nhắc trực tiếp đến chồng cũ nhưng trong câu trả lời này, nghệ sĩ Xuân Hương đã khẳng định những gì cô viết đang ngầm ám chỉ Thanh Bạch và gia đình nam MC.

"Tôi không thể chết thay cho người không đáng sống”, nữ nghệ sĩ khẳng định.

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hương cũng có đôi lời trải lòng về 10 “chương” tố MC Thanh Bạch: “Trong một tháng qua khi câu chuyện đời của mình được hé lộ thì Xuân Hương mới hiểu được rằng mình không đơn độc khi được nhiều, rất nhiều những tấm lòng, những cánh tay dang ra ôm Xuân Hương vào lòng. Ở đâu đó vẫn có người cùng khóc cười với mình qua những trang đời khốn khổ.

Tình cảm chân thành đó làm cho Xuân Hương rất cảm động, cảm động đến rơi nước mắt. Xuân Hương đã khóc rất nhiều khi đọc được những lời nhắn nhủ qua những comments. Những lời sẻ chia đó làm cho Xuân Hương rớt nước mắt nhiều hơn là khi Xuân Hương kể lại những nỗi đau của đời mình.

Đã từ rất lâu rồi Xuân Hương đã chai sạn trước nỗi đau của mình, đã không còn nước mắt để khóc nữa và cũng bởi vì đã từ lâu Xuân Hương đã quen với im lặng, đã quá quen với chịu đựng và cũng đã quá quen với chuyện không dám than vãn với ai, vì có than vãn cũng chỉ nhận lại sự cay đắng mà thôi. Cay đắng là bởi vì có những lời nói làm cho mình thấy cuộc đời này sao có những người có thể buông ra những lời đầy nhẫn tâm và lạnh lùng như họ nói với một ai đó mà không phải nói với con người.

Trước đó, cô thừa nhận bản thân đã rơi nước mắt khi nhận được tình cảm của công chúng.

Vậy mà vào những tháng ngày vừa qua Xuân Hương bỗng thấy mình như được hồi sinh, thấy mình được làm người và hơn thế nữa là một người được yêu thương, chở che, bênh vực. Xuân Hương đã được khóc thật nhiều. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, những giọt nước mắt từ một trái tim khô héo đã từ lâu đã bị bỏ quên.

Nhờ những yêu thương của tất cả mọi người mà Xuân Hương thấy rằng cuộc đời mình giờ đây như đã được sang một trang mới. Cảm động hơn nữa là Xuân Hương được rất nhiều lời mời kết bạn và được đón nhận những lời tâm tình đẫm nước mắt của rất nhiều số phận không may.

Như vậy 10 "chương" tố MC Thanh Bạch đã khép lại ồn ào đời tư dài suốt 1 tháng qua của đôi vợ chồng hot nhất nhì 13 năm trước.

Xin cám ơn tất cả những tấm lòng của vạn trái tim biết yêu thương đã đem đến hơi ấm con người mà từ lâu mình khát khao, nhưng vẫn không thể nào có được. Chỉ có trong những lúc đau đớn nhất mới nhận ra ai là người yêu thương mình thật lòng. Mong rằng lúc nào Xuân Hương cũng được sống trong sự yêu thương và bao dung của mọi người. Mong rằng tất cả mọi người luôn đón chào mỗi một ngày mới trong cuộc đời mình bằng những nụ cười mà không phải bằng những giọt nước mắt và nụ cười héo úa”, cô tâm sự.

MC Thanh Bạch lần đầu lên tiếng về 10 chương tự truyện của vợ cũ Xuân Hương
Sau khi sóng gió qua đi, nam MC đình đám mới có những lời chia sẻ với truyền thông và dư luận.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Xuân Hương