Nghệ sĩ Xuân Hương viết đơn tố cáo, Trang Trần tiếp tục thách thức: "Thích thì ra tòa"

Cựu người mẫu livestream trên trang cá nhân và trả lời về việc nghệ sĩ Xuân Hương đâm đơn kiện mình.

Sự việc ồn ào giữa cựu người mẫu Trang Trần chửi tục với nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục nặng nề. Vào chiều 2/6, nghệ sĩ Xuân Hương đệ đơn khởi kiện Trang Trần vì bị bôi nhọ danh dự. Mặc dù cho đàn chị đệ đơn, Trang Trần không tỏ ra lo sợ hay e dè, cô còn lấp lửng: "Chị không phải là con công mà là cô quạ. Đừng chọc quạ không thì quạ mổ mắt. Còn đã nhúng chân vào cuộc chơi hãy chơi hết nấc. Nên nhớ trong cuộc chơi không phân biệt tuổi tác”. 

Nghệ sĩ Xuân Hương đệ đơn kiện Trang Trần.

Nữ diễn viên phim Hương Ga rất tự tin và mạnh miệng về sự việc lần này, cô liên tục livestream với hàng chục nghìn người trên trang cá nhân và liên tục nhấn mạnh sự việc chỉ là chuyện nhỏ. "Mọi chuyện đối với chị là chuyện nhỏ. Chị không quan tâm. Cái gì chứ, kiện chỉ là kiện dân sự, thích thì ra tòa. Chị thích ra tòa lắm”, cô nói.

Chân dài sinh năm 1985 cho biết, sống là phải hiểu luật nên không có gì phải sợ. Cô nói thêm: "Bọn em nghĩ cuộc đời này dễ đi tù lắm à? Chị dễ bị khuất phục thế à? Bọn em đừng có lo, chị không phải con người đơn giản”.

Bà chủ bún đậu cho biết cô sẵn sàng hầu tòa với đàn chị.

Nghệ sĩ Xuân Hương viết đơn tố cáo đến phòng PC45 - công an TP.HCM yêu cầu làm rõ sự việc. Trong đơn tố cáo, nghệ sĩ yêu cầu công an tìm ra người giả mạo mình trên mạng xã hội dẫn đến việc Trang Trần lăng mạ, xúc phạm.

Ngoài ra, Nghệ sĩ Xuân Hương cũng đề nghị cơ quan chức năng có liên quan rút và xóa toàn bộ clip Trang Trần chửi tục đang được chia sẻ trên mạng, nhằm bảo vệ danh dự uy tín và nhân phẩm cho mình. Hiện Trang Trần vẫn chưa lên tiếng điều gì trước sự việc trên. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần