[Video] Không thể nghe thấy mình hát gì nhưng cô gái này khiến cả trường quay xúc động

Ngày 09/06/2017 19:00 PM (GMT+7)

Tiết mục của thí sinh khiếm thính Mandy Harvey đã khiến tất cả khán giả America's Got Talent kinh ngạc chìm trong cảm xúc.

Năm 18 tuổi, cô gái xinh đẹp mơ ca hát Mandy Harvey đối mặt với việc từ bỏ đam mê cả đời của mình vì thính lực suy giảm và dẫn tới điếc hoàn toàn. Một người không nghe thấy mình hát gì sẽ không bao giờ điều chỉnh được các tông, các nốt và chắc chắn sẽ không thể hát một bài hát hoàn chỉnh.

Nhưng thay vì đắm chìm trong nỗi buồn và để bệnh tật đánh gục mình, Mandy Harvey đã làm nên kỳ tích. 

[Video] Không thể nghe thấy mình hát gì nhưng cô gái này khiến cả trường quay xúc động - 1

"Tôi không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai. Tôi biết rằng đây là con đường tôi phải đi"

Hơn 10 năm làm quen với việc hát trong câm lặng, hơn 10 năm kiểm soát và tưởng tượng âm thanh mình hát bằng việc cảm nhận độ rung của âm thanh đập lại sàn nhà, Mandy đứng trên sân khấu của America's Got Talent với đôi chân trần. Cô mỉm cười nhẹ chia sẻ: "Sau khi bị điếc hoàn toàn, tôi đã suy sụp. Nhưng tôi muốn làm gì đó cho cuộc sống hơn là bỏ cuộc"

Và khi cô bắt đầu biểu diễn ca khúc tự sáng tác của mình, đã có những giọt nước mắt rơi. Để rồi cả khán phòng phải đứng lên vỗ tay trong điệp khúc, và vị giám khảo "đanh đá" Simon Cowell hóm hỉnh: "Tôi nghĩ em không cần người phiên dịch cho điều này" - khi ấn vào nút vàng "Golden Buzzer"

[Video] Không thể nghe thấy mình hát gì nhưng cô gái này khiến cả trường quay xúc động - 3

Màn biểu diễn của cô gái đến từ Florida đã chinh phục không chỉ người trong khán phòng mà còn cả cộng đồng mạng khi sau 48 giờ đăng tải, con số người xem đã đạt mức hơn 10 triệu lượt.

Theo Thục Quyên - Xuân Di (Tổng hợp) (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Tin tức 24h