Simon Cowell bị ném trứng tại chung kết Got Talent

Ngày 10/06/2013 16:35 PM (GMT+7)

Vị giám khảo khó tính dở khóc dở cười tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2013.

Đêm chung kết Britain's Got Talent vừa kết thúc vào tối ngày 8/6 mới đây. Nhưng, điểm nổi bật nhất trong đêm chung kết không phải là kết quả ai sẽ là người nhận được ngôi vị Quán quân của mùa giải Tìm kiếm tài năng năm nay mà chính là sự kiện nam giám khảo khó tính Simon Cowell bị ném trứng khi đang ngồi trên ghế nóng.

Simon Cowell bị ném trứng tại chung kết Got Talent - 1
Cô gái ném trứng thối vào người Simon Cowell.

Tại đêm chung kết, trong khi cặp song ca anh em Richard và Adam Johnson trình diễn ca khúc The Impossible Dream trên sân khấu thì một trong những cô gái đang hát bè ở phía sau họ đột ngột tiến lên phía trước và liên tục ném trứng về phía giám khảo. Tuy nhiên, chỉ có một người duy nhất trong số bộ tứ quyền lực nhận được trứng. Không ai khác người đó chính là Simon Cowell. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng đưa cô gái ra khỏi sân khấu. Mặc dù gặp phải tình huống bất ngờ nhưng hai thí sinh Richard và Adam vẫn hoàn thành khá tốt phần dự thi của mình.

Simon Cowell bị ném trứng tại chung kết Got Talent - 2
Simon Cowell phải cởi bỏ áo vest vì bị ném trứng.

Một số nguồn tin cho biết, Natalie Holt, cô gái gây rối trong đêm chung kết Britain's Got Talent vừa rồi thực chất là một nghệ sĩ viola. Cô từng là một nhạc công của ban nhạc Raven Quartet, một trong những ban nhạc từng tham dự Britain’s Got Talent năm ngoái. Sau khi cuộc thi kết thúc, Raven đã tỏ ra hối hận vì hành động của mình.

Simon Cowell bị ném trứng tại chung kết Got Talent - 3
Nhóm múa bóng Attraction.

Riêng vị giám khảo đáng kính Simon Cowell được phen bàng hoàng sau vụ việc. Mặc dù vậy, ông vẫn quyết định tha thứ cho hành động ngớ ngẩn của Raven Quartet. Chia sẻ trên Twitter, Simon Cowell cho biết: "Tôi không thích trứng"... "Tại sao trứng lại được phép mang tới show Got Talent nhỉ?".

Simon Cowell bị ném trứng tại chung kết Got Talent - 4
Một cảnh trong bài múa bóng của nhóm Attraction.

Sau vụ ném trứng vào Simon Cowell, đêm chung kết Britain's Got Talent 2013 lại diễn ra tốt đẹp. Phần thắng thuộc về nhóm múa bóng Attraction, nhóm múa từng khiến khán giả thích thú khi kể lại một câu chuyện tình yêu trên nền tối sáng. Attraction nhận được 250.000 bảng Anh cho đêm chung kết. Á quân của cuộc thi tìm kiếm tài năng năm nay thuộc về cậu chàng 14 tuổi Jack Carroll. Cặp song ca Richard và Adam Johson chỉ giành vị trí thứ 3.

Sam Biển (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood