44 tuổi với 3 lần đẻ, nữ diễn viên 4 đời chồng gây giật mình với bức ảnh mới đăng

Thùy Dương. Ngày 03/09/2020 14:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên “lẳng lơ nhất màn ảnh Việt” đã trải qua 3 lần bầu bí, sinh nở và lần sinh con gần đây nhất mới chỉ cách đây vài năm.

Người xưa thường có câu “gái 30 tuổi đã toan về già” để nói về sự xuống sắc nhanh chóng của phụ nữ sau thời gian mang bầu sinh nở và thực tế đúng là khi đã trải qua 1 vài lần sinh nở, nhan sắc, vóc dáng chị em xuống cấp thấy rõ, đây cũng là nỗi trăn trở của nhiều chị em sau sinh.

Vậy nhưng cũng có những bà mẹ rất có ý thức về việc giữ gìn vóc dáng, cân nặng và cho dù có trải qua thời gian mang bầu, sinh nở nhiều lần, họ vẫn khiến người xung quanh phải “giật mình” bởi không hề có dấu hiệu xuống sắc và diễn viên "Về nhà đi con" Hoàng Yến nằm trong số này.

44 tuổi với 3 lần đẻ, nữ diễn viên 4 đời chồng gây giật mình với bức ảnh mới đăng - 1

Bức ảnh mới đăng của diễn viên Hoàng Yến khiến nhiều người giật mình vì cô quá trẻ. 

Diễn viên Hoàng Yến không chỉ nổi tiếng với vai diễn cô Xuyến trong Về nhà đi con mà ngoài đời cũng được nhiều người biết đến với đời tư trải qua tới 4 đời chồng. Hiện tại, ở tuổi 44, diễn viên Hoàng Yến đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng kém 3 tuổi và 3 cô con gái xinh xắn.

Điều khiến nhiều người ấn tượng với nữ diễn viên “Về nhà đi con” nữa là dù đã bước vào tuổi 44 và trải qua 3 lần sinh nở với lần gần nhất chỉ cách đây vài năm nhưng cô Xuyến vẫn giữ được vóc dáng vô cùng thon gọn, làn da căng mọng. Chính vì thế mà trong bức ảnh mới được đăng tải gần đây nhất, nhiều người đã không khỏi giật mình bởi Hoàng Yến xuất hiện quá trẻ. Với hình ảnh này, không ai nghĩ chị đã làm mẹ của 3 con với 2 lần sinh nở đầu cách đây 18 năm và lần sinh nở gần đây nhất cách hơn 2 năm.

44 tuổi với 3 lần đẻ, nữ diễn viên 4 đời chồng gây giật mình với bức ảnh mới đăng - 3

Chia sẻ về quan điểm lấy lại vóc dáng sau sinh con, diễn viên Hoàng Yến từng cho biết: “Đã là phụ nữ, đặc biệt lại còn làm diễn viên thì ai cũng mong mình sẽ có được vóc dáng đẹp nhất có thể. Đúng là phụ nữ càng nhiều lần sinh nở thì việc về dáng sẽ càng khó khăn. Tuy nhiên Yến nghĩ, với những chị em đã quyết tâm mang bầu, làm mẹ thì nên bỏ những nỗi lo sang một bên.

Yến nghĩ là không quá quan trọng để phải lấy lại vóc dáng nhanh nhất có thể sau sinh mà việc cần thiết nhất là làm thế nào để mẹ khỏe, có nhiều sữa cho con. Cảm giác khi con ngậm bầu sữa mẹ nó hạnh phúc lắm. Nhìn con vui, con khỏe, con ngoan... đã làm cho người mẹ hạnh phúc rất nhiều rồi. Và người phụ nữ khi đã cảm thấy hạnh phúc thì họ sẽ rất đẹp.

Đến khi con đã cứng cáp, Hoàng Yến mới nghĩ đến việc lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, Yến nghĩ việc về dáng sau sinh của mình có lẽ cũng sẽ không quá khó khăn vì Yến tăng cân khá ít.”

44 tuổi với 3 lần đẻ, nữ diễn viên 4 đời chồng gây giật mình với bức ảnh mới đăng - 4

Hình ảnh nữ diễn viên khi mang bầu lần 3.

44 tuổi với 3 lần đẻ, nữ diễn viên 4 đời chồng gây giật mình với bức ảnh mới đăng - 5

Cô chọn nuôi con bằng sữa mẹ sau sinh. 

Bà mẹ U50 cũng chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ trong lần sinh con thứ 3 để mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con. Cô nói: “Thật ra Hoàng Yến muốn cho con bú đến 3 tuổi vì bé lớn tôi cũng từng cho con bú đến 3 tuổi và bây giờ sức khoẻ của con rất tốt, ít khi ốm đau.

Nhưng Hoàng Yến bị một tai nạn phải phẫu thuật, dùng kháng sinh gần 1 tháng. Thường những mẹ phải dùng kháng sinh sẽ bị ảnh hưởng và mất sữa. Tuy nhiên bé Mầm vẫn rất thèm sữa mẹ và tôi cũng khao khát muốn cho con bú mẹ. Vì vậy, tôi đã hỏi ý kiến bác sĩ và nhận được sự đồng ý.

Lúc đó, Hoàng Yến đã bị cạn kiệt sữa và kháng sinh tiêu hết sạch sữa. Tuy nhiên, Hoàng Yến đã liên tục bổ sung dinh dưỡng và sữa bỗng về ầm ầm, thậm chí vắt ướt cả một chiếc khăn tắm. Hoàng Yến nhận ra, như 1 điều kỳ diệu, nếu bạn mong muốn được cho con bú hết lòng thì cả vũ trụ cũng sẽ giúp đỡ bạn.”

44 tuổi với 3 lần đẻ, nữ diễn viên 4 đời chồng gây giật mình với bức ảnh mới đăng - 6

Nữ diễn viên U50 trẻ không kém con gái. 

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm cô không sợ bị hỏng ngực hoặc teo ngực khi cho con bú mà chỉ sợ không có đủ sữa cho con. “Nếu như chồng mình thực sự yêu mình, người ấy sẽ không yêu vì một bầu ngực phải căng tròn hay một cơ thể phải quá hoàn mỹ mà họ yêu là yêu toàn bộ mọi thứ trong con người mình. Đó mới là giá trị. Tôi tin mọi tình yêu thương dành cho con trọn vẹn, mình sẽ là người hạnh phúc đủ đầy thực sự.”

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/44-tuoi-voi-3-lan-de-nu-dien-vien-4-doi-chong-gay-giat-minh-voi...

Sau sinh 4 con chồng vẫn dính vợ như keo, 8X Hà Nội vỡ kế hoạch có bầu lần 5
Sau khi sinh 4 bé "đủ nếp đủ tẻ", vợ chồng chị Ánh đã quyết định "chốt sổ" nhưng không ngờ cuối cùng lại vỡ kế hoạch có bé thứ 5.
Thùy Dương. (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh