Ảnh đi đẻ không muốn nhìn lại của Vy Oanh thời bí mật sang Mỹ sinh con

Ngày 13/01/2020 12:02 PM (GMT+7)

So ảnh thời đi đẻ với ảnh hiện tại, nhiều người đã phải thốt lên: “Vy Oanh biến hình quá xuất sắc”.

Mang bầu tăng cân, da nám sạm là điều không thể tránh khỏi với phụ nữ, tuy nhiên mỗi bà mẹ sẽ có sự thay đổi khác nhau và thậm chí có những người đã biến đổi nhan sắc xấu đến mức thảm họa không muốn nhìn lại. Hình ảnh Vy Oanh thời mang bầu so với hình ảnh lúc còn son và so với hiện tại cũng thế. Khi nữ ca sĩ “Đồng xanh” chia sẻ lại những bức ảnh trong bệnh viện chờ sinh con, nhiều người đã cùng chung một nhận xét: “Vy Oanh biến hình quá xuất sắc”.

Ảnh đi đẻ không muốn nhìn lại của Vy Oanh thời bí mật sang Mỹ sinh con - 1

Hình ảnh ngày đi đẻ của Vy Oanh khiến nhiều người không nhận ra cô.

Những hình ảnh này được chính nữ ca sinh xinh đẹp chia sẻ lại trên trang cá nhân mới đây. Bà mẹ 2 con viết: “Quen với việc đi đến đâu cũng được chào đón, ngày chưa nổi tiếng thì vì trông cũng xinh tươi, ngày nổi tiếng rồi thì được thương yêu nhiều không nói. Ấy thế mà đến khi bầu bí trông như trái bóng lăn, da thì sạm nám, dầu, cổ mấy ngấn, em được đón tiếp khác hẳn.

Ngày nọ vào bệnh viện USA, bầu thăm khám đi với 1 em xinh tươi eo ọt 3 vòng kiểu kiểu ngày mình chưa bầu. Cũng vào một cổng mà một bên được ngoái nhìn trầm trồ, mời mọc, take care cẩn thận, một bên kiểu mời cho xong việc. Tôi tủi ra mặt (mặc dù không ai để ý) bụng dạ nghĩ “đợi chị mày sinh xong đi!”. Nói là vậy nhưng quá trình lấy lại dung nhan không dễ dàng chút nào, làm được cũng phải là một quá trình, kiên trì, bền bỉ, chăm chỉ.”

Ảnh đi đẻ không muốn nhìn lại của Vy Oanh thời bí mật sang Mỹ sinh con - 3

Ảnh đi đẻ không muốn nhìn lại của Vy Oanh thời bí mật sang Mỹ sinh con - 4

Cùng với những dòng tâm sự này là hình ảnh Vy Oanh khi trong phòng chờ sinh và hình ảnh cô bế con trên tay khi vừa trải qua ca sinh nở. Đúng là nhìn những hình ảnh này, nhiều người không thể nhận ra nữ ca sĩ khi cô tăng cân khá nhiều, đặc biệt là làn da nám sạm, khuôn mặt xuống sắc trông thấy.

Trước đó, khi chia sẻ về thời gian mang bầu của mình, Vy Oanh cũng từng cho biết cả 2 lần mang thai cô đều tăng tới 24kg do cơ địa ăn không vào con mặc dù cô đã ăn rất ít tinh bột, đồ ngọt. “Em thuộc tuýp bầu xấu từ da mụn, nám đến mặt nở, người mọng nước, mỗi lần di chuyển trông như bóng đang lăn, xấu không còn chỗ để xấu... chưa kể nhiều rất nhiều thứ đang thay đổi trong cơ thể khi mang trong mình sinh linh bé nhỏ", bà mẹ 2 con từng chia sẻ.

Ảnh đi đẻ không muốn nhìn lại của Vy Oanh thời bí mật sang Mỹ sinh con - 5

Cả 2 lần mang bầu, sinh nở, Vy Oanh đều tăng cân chóng mặt.

Ảnh đi đẻ không muốn nhìn lại của Vy Oanh thời bí mật sang Mỹ sinh con - 6

Hình ảnh hiện tại quá nuột nà của nữ ca sĩ.

Tuy tăng cân khá nhiều khi mang thai nhưng sau khi sinh nở, Vy Oanh lại rất chăm chỉ tập luyện và có chế độ ăn nghiêm ngặt để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Nhìn hình ảnh hiện tại của bà mẹ 2 con, nhiều người không khỏi thốt lên: “Vy Oanh biến hình quá xuất sắc”.

Cô cũng từng tiết lộ bí quyết giảm cân sau sinh: “Thật ra thì xuống cân nhanh hay chậm cũng còn tuỳ theo cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống, tập luyện. Tuy nhiên, chúng ta không cần thiết phải ép mình xuống cân nhanh, trong 9 tháng trở lại là được, chúng ta cần bấy nhiêu thời gian tăng cân thì cũng cần bấy nhiêu thời gian để lấy lại dáng. Điều quan trọng sau cuộc vượt cạn đầy khó khăn, mất sức, thì sức khoẻ của mẹ và bé là quan trọng nhất, sau đó mới tính đến việc lấy lại dáng & làm đẹp. Và làm sao để bảo đảm dáng đẹp mà vẫn đủ nguồn sữa cho con, chăm con khoẻ, mẹ khoẻ?

Theo Oanh, trước khi mang thai các bạn cần chăm tập thể dục, trong thai kì vẫn tập nhẹ như bơi lội hay yoga. Chế độ ăn ít tinh bột, ít đường (vì nhiều tinh bột sẽ vào mẹ nhiều hơn bé và dễ tiểu đường thai kì), chia nhiều bữa ăn nhỏ thay vì ăn no một lần, có thể uống sữa tươi không đường thay nước và uống vitamin bầu.

Ảnh đi đẻ không muốn nhìn lại của Vy Oanh thời bí mật sang Mỹ sinh con - 7

Ngoài ra, Vy Oanh cũng nhắc nhở các chị em sau sinh vẫn có thể uống vitamin cho bà bầu và chế độ ăn như khi bầu bí. Còn với việc luyện tập, với bà mẹ sinh thường thì khoảng 1-2 tuần sau sinh có thể tập những động tác thể dục nhẹ nhàng (tuỳ theo sức khoẻ mỗi người) , tích cực cho con ti sữa và đặc biệt là dùng đai nịt bụng... sẽ giúp mẹ nhanh giảm cân và eo thon hơn". 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/anh-di-de-khong-muon-nhin-lai-cua-vy-oanh-thoi-bi-mat...

Sao Việt đi đẻ chịu chơi: Hà Anh chọn phòng tổng thống 23 triệu/đêm vẫn không bằng Vy Oanh
Để đảm bảo có điều kiện chăm sóc tốt nhất và tính riêng tư trong ngày vượt cạn, các mỹ nhân Việt không tiếc tiền lựa chọn những bệnh viện quốc tế hàng...
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vy Oanh