Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát

Đan San Ngày 26/07/2020 14:31 PM (GMT+7)

Với chị Thắm Bebe, 4 lần mang bầu là 4 khoảng thời gian khủng khiếp nhất trong cuộc đời bà mẹ này.  

Mang thai, sinh nở là hành trình không chỉ có niềm hạnh phúc mà đôi khi là cả những giọt nước mắt lo lắng, mệt mỏi và chị Thắm Bebe (quê gốc Bình Dương, hiện đang sinh sống tại Mỹ) đã trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc đó sau 4 lần bầu bí, sinh con với 2 người chồng. Chị là nhân vật khách mời trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa Cali phát sóng mới đây.

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát - 1

Chị Thắm Bebe hiện là bà mẹ 4 con lần lượt 17 tuổi, 7 tuổi, 3 tuổi và 6 tháng tuổi.

Trước khi sang Mỹ sinh sống, chị Thắm Bebe từng là diễn viên ở Việt Nam cùng thời với Hứa Vĩ Văn, Tống Bạch Thủy, Phi Thanh Vân. Hiện, chị là mẹ của 4 đứa con lần lượt 17 tuổi, 7 tuổi, 3 tuổi và 6 tháng tuổi với 2 người đàn ông. Bà mẹ này đã có những chia sẻ vừa hài hước nhưng cũng vô cùng oái oăm về 4 lần mang thai, sinh nở của mình tại Việt Nam và trên đất Mỹ.

Chia sẻ về lần mang thai đứa con đầu lòng với người chồng đầu tiên ở Việt Nam, chị Thắm Bebe cho biết chị mang thai khi chồng đang học đại học năm nhất, vừa hết năm nhất là chị chuẩn bị sinh em bé tuy nhiên việc có thai hoàn toàn nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng nhưng người chồng lại khiến chị buồn nhiều.

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát - 3

Chia sẻ với Kim Hiền và Quỳnh Trâm, chị Thắm Bebe nói: “Khi mà chị mang bầu, chỉ có một mình chị tại vì anh phải đi học ở Sài Gòn, nhà chị thì ở Bình Dương. Anh làm chị buồn nhiều lắm. Lúc đó mình còn trẻ nữa nên trong lúc có bầu mình đã bị trầm cảm, chỉ lủi thủi một mình. Chồng còn quá trẻ nên không hiểu được mọi chuyện”.

Kể về chuyên sinh nở của bà mẹ 4 con có lẽ là độc nhất vô nhị. Bà mẹ này cho biết vào tuần cuối trước khi sinh nở, chị bị mệt nhiều và có nói với chồng ở nhà chăm sóc vợ nhưng chồng chị bận tiếp bạn bè nên vẫn quyết ra ngoài nhậu cùng mọi người.

Khi đó vì được một người bạn chỉ cho chỗ nhậu của chồng nên vì đang tức giận, chị đã chạy xe 100km/giờ để đến tìm gặp chồng. Đang trên đường đi thì chị bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe. Chị xuống xe và nói: “Bây giờ em đang đau bụng quá. Em không có đồ đạc gì ở đây hết. Em tính chạy về lấy đồ để lên bệnh viện sinh. Khi đó, cảnh sát đã hỏi chị có thật không? Rồi chị đứng lên ra khỏi xe, vừa đứng lên thì nước ối chảy ra ào ạt.”

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát - 4

Sau đó chị đã được chính các anh cảnh sát giao thông đưa đến bệnh viện và may mắn có ca sinh mổ an toàn sau đó.

Đến lần mang bầu với người chồng thứ 2 cũng là kỷ niệm khó quên với bà mẹ này. Chị đến với người chồng thứ 2 bằng tình yêu chân thành nhưng do không tìm hiểu kỹ nên lúc mang bầu được 3 tháng thì chị bất ngờ phát hiện chồng đã nói dối mình.

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát - 5

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát - 6

“Anh nói anh ly dị rồi và không có con nhưng khi mang bầu được 3 tháng chị phát hiện anh vẫn chưa li hôn với vợ cũ và còn qua lại với một người phụ nữ khác và họ có chung một em bé 8 tháng. Dù vậy chị vẫn quyết định giữ lại cái thai trong bụng”, chị Thắm Bebe kể.

Sau thời gian khuyên giải và yêu cầu người chồng phải lựa chọn giữa mình và những người phụ nữ khác thì cuối cùng chồng chị đã quyết định chọn chị và từ đó họ có một gia đình nhỏ hạnh phúc và có thêm 2 em bé nữa. Vậy nhưng với chuyên mang bầu, sinh nở, chị Thắm Bebe luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Kể về lần mang thai thứ 3, bà mẹ này cho biết lần mang thai này chị bị ốm nghén khủng khiếp, ngất lên ngất xuống đúng như lần mang bầu bé đầu. May mắn là em bé cũng đủ ngày đủ tháng chào đời khỏe mạnh.

Dù sinh mổ 3 lần đầu nhưng bà mẹ 37 tuổi này vẫn quyết định mang thai lần thứ 4 và cũng đón con chào đời bằng phương pháp đẻ mổ.

Mang thai em bé thứ 4 chị bị ra máu do động thai nên phải nằm chéo chân trên giường và không được đi lại. May mắn sau đó chị không bị ra máu nữa nhưng đến tháng thứ 7 chị lại tiếp tục bị ra máu. May mắn chị vẫn sinh con khỏe mạnh và hiện tại em bé út của gia đình nhỏ đã được 6 tháng tuổi.

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát - 7

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát - 8

“4 lần mang bầu là 4 khoảng thời gian khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình”, chị Thắm rớt nước mắt nói.

Trải qua 4 lần sinh nở với rất nhiều gian nan, lo lắng về sức khỏe sinh lý và cả đau khổ, mệt mỏi về tinh thần nhưng đến hiện tại chị Thắm Bebe hài lòng với cuộc sống tại Mỹ bên người chồng hết mực yêu thương vợ con và 4 đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu. Đó chính là món quà lớn nhất dành cho một người đã từng trải qua nhiều đau khổ, nước mắt như chị.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bau-sap-de-nu-dien-vien-lai-xe-100km-h-tim-chong-dang-nhau-vo-o...

Diệp Bảo Ngọc 19 tuổi mang bầu, ly hôn rồi vẫn không quên vẻ mặt Thành Đạt ngày đi đẻ
Diệp Bảo Ngọc tâm sự trong thời gian mang bầu, cô hoàn toàn giấu kín với truyền thông, người hâm mộ và cả bạn bè vì không muốn đời tư bị để ý quá...
Đan San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa