Chị em sinh 3 giống nhau "như lột" cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ

Thùy Dương. Ngày 24/06/2021 06:18 AM (GMT+7)

Không chỉ mang thai cùng một năm, 3 chị em còn mặc đồ bầu giống nhau, đi mua đồ dùng thai sản cùng một chỗ và dự định sinh con trong cùng một bệnh viện do một bác sĩ đỡ sinh.

Người ta thường hay bảo rằng những đứa trẻ sinh đôi thường “thần giao cách cảm”, chúng sẽ có những hành động hay suy nghĩ giống hệt nhau dù cho họ có ở cách xa cả nửa vòng trái đất. Nhưng việc chị em sinh ba cùng mang thai một lúc như 3 chị em nhà họ Trần, sinh sống ở quận Cam (California, Hoa Kỳ) thì có lẽ là trường hợp hiếm gặp.

Được biết, Gina, Nina và Victoria (35 tuổi) là 3 chị em giống hệt nhau chào đời cách nhau 4 phút. Các cô không những là chị em mà còn là những người bạn tri kỷ của nhau. Sau khi kết hôn, cả 3 chị em đều có cuộc sống hạnh phúc. Gina – cô chị cả - có một bé gái tên là Leighton Grace. Nina – chị hai – có một bé trai tên Hendrix Paul. Còn cô em út Victoria cũng có một cậu con trai là Zaden Seth.

Chị em sinh 3 giống nhau amp;#34;như lộtamp;#34; cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ - 1

3 chị em Gina, Nina và Victoria cùng mang thai và sẽ sinh con trong năm nay.

Chị em sinh 3 giống nhau amp;#34;như lộtamp;#34; cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ - 3

Họ cũng đều đã có gia đình riêng và đều đã có một đứa con đầu lòng.

Trong đợt nghỉ ở nhà vì dịch bệnh, Victoria phát hiện mình có thai, cô liền thông báo cho 2 chị của mình. 1 tháng sau, Nina cũng thông báo tin vui. Thế là cả hai chị em cùng nhau động viên Gina mang bầu chung cho vui. Kết quả là họ sắp sửa chào đón 2 em bé trai và 1 em bé gái. Cô em út sẽ sinh vào tháng 7, Nina sinh con vào tháng 8 và Gina chốt sổ vào tháng 11 sắp tới đây.

Chị em sinh 3 giống nhau amp;#34;như lộtamp;#34; cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ - 4

Victoria sẽ sinh vào tháng 7, còn Nina sinh vào tháng 8 và cô chị cả Gina sinh vào tháng 11 sắp tới đây.

Sau khi rủ rê nhau có bầu cùng một năm, cả 3 chị em nhà họ Trần còn thường xuyên mặc đồ bầu giống nhau, mua quần áo cho em bé cùng một nơi. Họ còn dự định sẽ sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Memorial Care Saddleback Medical ở Laguna Hills với bác sĩ Daniel Sternfeld.

"Điều thú vị là cả sản phụ của tôi thường đi khám thai cùng một ngày. Vì vậy, tôi muốn nhấn mạnh rằng đây là một câu chuyện tuyệt vời của ba chị em vì họ đều mang thai và sinh con gần như cùng một lúc,” bác sĩ Daniel nói.

Chị em sinh 3 giống nhau amp;#34;như lộtamp;#34; cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ - 5

Cả 3 chị em đều thường mặc đồ bầu giống nhau, cùng mua đồ dùng cho em bé ở một nơi và định sinh trong một bệnh viện do một bác sĩ đỡ sinh.

Khi câu chuyện thú vị của bộ 3 này được chia sẻ, nhiều người cũng đưa ra thắc mắc vậy liệu 3 đứa trẻ chào đời có giống nhau như một bộ sinh 3 hay không.

Mặc dù Gina, Nina và Victoria là 3 chị em giống hệt nhau, nhưng nhìn vào 3 đứa trẻ của 3 gia đình, chúng ta thấy rằng các bé hoàn toàn không giống nhau. Theo bác sĩ, tuy rằng gen của các mẹ đều giống nhau nhưng khi kết hợp với những người bố khác nhau thì sẽ tạo ra những bộ gen khác nhau. Do đó, ngoại hình của các con 3 chị em nhà Trần khả năng sẽ giống nhau là rất thấp.

Chưa kể, ngoại hình của một người còn là kết quả kết hợp của nhiều gen khác nhau, và một vài trong số đó được thừa hưởng từ thế hệ trước như ông bà, cụ cố… Bởi vậy, diện mạo những đứa con của các cặp sinh đôi, sinh ba cùng trứng rất khó có thể giống nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-em-sinh-3-giong-nhau-nhu-lot-cung-co-bau-dan-tinh...

Hai cặp song sinh sống chung nhà cùng mang thai, nhìn hai bé lúc đẻ ra mới bất ngờ
Không chỉ kết hôn cùng ngày, hai cặp song sinh này còn sống chung nhà, sau đó cùng mang thai và sinh con.

Tin tức mẹ bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thùy Dương. (Dicj từ CBS) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai