Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ "ăn bám vợ"

Ngày 04/09/2019 05:37 AM (GMT+7)

Bà mẹ trẻ Sài thành khiến hội chị em phải đỏ mắt ghen tỵ khi có chồng đảm, suốt bao năm qua không phải nấu cơm, giặt giũ vì chồng tranh làm hết mọi việc. Sau khi sinh em bé, cô càng được chồng chiều hết mực.

Chân dung anh chồng khiến vợ "bị" hội chị em ghen tỵ ra mặt

Với phụ nữ, không gì hạnh phúc và quý giá bằng việc cưới được một người chồng biết yêu thương và chia sẻ mọi việc mới mình. Dẫu vật chất, tiền bạc có đủ đầy, xa hoa đến đâu cũng không thể sánh bằng việc được người bạn đời quan tâm, chăm sóc. Đôi khi chỉ là những hành động nhỏ như lời hỏi thăm, động viên khi mệt mỏi, hay một bữa cơm chồng nấu, chiếc áo chồng giặt cho... cũng đủ khiến chị em cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được hưởng những hạnh phúc nhỏ bé như vậy. Do đó, chị Vi Minh Huyền, bà mẹ trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh càng khiến nhiều người trầm trồ, ước ao khi chia sẻ cuộc sống viên mãn bên anh chồng đảm.

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 1

Gặp gỡ và tìm hiểu chỉ mới vài tháng, chị Minh Huyền và anh Tùng Lâm đã quyết định tổ chức đám cưới.

Được biết, chị Huyền và chồng cưới nhau được gần 3 năm. Từ khi về chung một nhà đến tận bây giờ, cô vợ trẻ không phải động tay vào chuyện bếp núc, giặt giũ, bởi tất cả đều được chồng "tranh phần" làm hết. Theo đó, chị Huyền là người miền Nam, lấy chồng quê Lạng Sơn, nhưng anh Tùng Lâm - chồng chị không những không phải là tuýp đàn ông gia trưởng, mà ngược lại còn vô cùng tâm lý, chiều chuộng vợ.

"Lấy nhau được 3 năm, chưa bao giờ mình phải giặt đồ hay đi chợ nấu ăn. Kể từ khi hai vợ chồng ở trọ, giặt bằng tay và bây giờ nhà cửa đầy đủ tiện nghi cũng không hề thay đổi (trừ khi chồng ốm hay bận đi đâu mình mới làm thôi).

Mặc dù mình biết nấu ăn giặt đồ, từ bé lớp 5 đã làm được rồi vì là dân quê mà, nhưng anh vẫn giành làm và chưa bao giờ khó chịu hay e ngại với mọi người mà còn khoe nữa."

Dù giặt đồ bằng tay hay đến khi có máy giặt anh chồng đảm đang này vẫn xung phong giúp vợ, chằng nề hà việc gì khiến cô vợ trẻ hết sức tự hào và hạnh phúc.

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 3

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 4

Chị Huyền khiến nhiều chị em ao ước khi lên mạng chia sẻ câu chuyện về anh chồng đảm đang của mình. 

Chưa kể, chị còn không quên khoe những mâm cơm thịnh soạn, vừa ngon miệng vừa đẹp mắt do chính anh Tùng Lâm một tay chế biến. Chị Minh Huyền được nhận xét là quá may mắn và hạnh phúc khi được chồng đỡ đần mọi việc. Theo bà mẹ trẻ, chị và chồng đều kinh doanh online. Do công việc của chị bận rộn hơn nên chồng tự nguyện làm hết mọi việc nhà để vợ có thời gian tập trung công việc. 

Tuy nhiên, anh Tùng Lâm cũng không hề ỷ lại, "ăn bám" vợ như một vài người nghi ngờ. Chị Huyền tâm sự: "Mình kiếm tiền nhiều hơn chồng nhưng không phải anh ở nhà, ỷ lại có vợ lo kinh tế. Anh cũng buôn bán thêm, hàng tháng có tiền đưa mình chứ không hề giữ làm của riêng".

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 5

Trong thời gian vợ mang thai và sinh con đầu lòng, anh Tùng Lâm khiến nhiều người ngưỡng mộ, phong danh hiệu người chồng, người cha của năm khi hết mực chăm sóc vợ con. 

Thay tã, pha sữa cho con chuyên nghiệp hơn cả vợ và những mâm cơm ở cữ của "chồng nhà người ta"

Theo chị Minh Huyền, từ khi mang thai và chào đón đứa con đầu lòng, chị càng cảm nhận thêm được tình yêu thương chồng dành cho mình.

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 6

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 7

Câu chuyện về sự đồng hành của "chồng nhà người ta" trong thời gian vợ mang thai, sinh con nhận được gần 6.000 lượt thích.

Trong suốt thời gian mang thai, chị Huyền được chồng chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ. Anh luôn cẩn thận tìm hiểu những thực phẩm bổ dưỡng cho bà bầu và em bé để chuẩn bị cho vợ.

"Anh nắm rõ món nào phải kiêng, món nào nên ăn để tốt cho mẹ và bé, rành hơn cả mình. Ngày nào cũng vắt nước cam, làm trái cây, nấu nhiều món ngon cho vợ. Hễ vợ đau mỏi người là xoa bóp, mát-xa nhẹ nhàng."

Trong giây phút thiêng liêng khi chuẩn bị chào đón con ra đời, anh Tùng Lâm không lúc nào rời mắt khỏi vợ.

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 8

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 9

Chị Huyền nhớ lại: "Hành trình mang thai và sinh con với mình thật sự không đơn giản hay thuận lợi như mọi người. Nhưng cuối cùng cũng chào đón con yêu trong bình an, tất cả nhờ có anh.

Mọi thứ không giống như trong phim, cũng phải ngôn tình lãng mạn, nhưng những hành động nhỏ mà chân thành của chồng khiến mình vô cùng cảm động. Nhớ lại lúc mới biết có bầu, hai đứa hạnh phúc lắm. Nhưng đến tuần 16, đi siêu âm bác sỹ bảo cổ tử cung ngắn, sợ sẽ sinh non nên mình lo sợ, ngày nào cũng nói chuyện với con, dặn con ở trong đấy đủ tháng đủ ngày rồi mới được ra chơi.

Cố gắng vui vẻ không suy nghĩ gì tới chuyện đó nữa, cuối cùng cũng bình an vô sự. Đến khi đi đẻ, đã chuẩn bị tâm lý để sinh thường, nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ. Sáng sớm vào viện làm thủ tục, 11 giờ trưa bắt đầu đau, anh cứ nhìn mình hỏi có đau lắm không, vẫn cười và bảo chưa thấy gì .

2 tiếng sau đau kinh khủng, mở được 4 phân, gồng mình nhăn nhó thì anh vuốt xoa 2 chân cho vợ đỡ đau, vừa nhìn máy vừa nói nếu đau quá hay đi mổ nha, ánh mắt xót xa, khuôn mặt lo lắng hiện rõ. Đến khi lên bàn mổ, bác sỹ ấn bụng, lúc ấy chỉ biết khóc, anh cũng ngồi cạnh an ủi, hôn lên trán rồi nói: "Em giỏi lắm, cố lên" rồi khóc theo mình luôn".

Hiện tại, anh chồng nhà người ta vẫn khiến hội chị em đỏ mắt ghen tỵ với những mâm cơm ở cữ bổ dưỡng, thịnh soạn hơn cả nhà hàng mà anh hằng ngày nấu cho vợ.

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 10

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 11

Những mâm cơm thịnh soạn do anh Tùng Lâm vào bếp nấu cho vợ.

Chưa kể, từ việc thay tã, giặt áo quần, pha sữa đến chăm ẵm con, anh Tùng Lâm cũng hết mực thành thạo, đến mức chị Huyền không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì.

Theo mẹ bỉm sữa chia sẻ, dù chồng không phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng với chị, anh chính là món quà tuyệt vời nhất, là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con.

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 12

Chồng đảm chiều vợ bầu hết mực, sau sinh giành phần chăm con, bị nghi ngờ amp;#34;ăn bám vợamp;#34; - 13

Anh chồng xăm trổ trêu vợ đẻ suýt bục vết mổ, vẫn được phong ngay soái ca viện sản
Hình ảnh anh chồng xăm trổ chăm vợ đẻ từng li từng tí đang thu hút được đông đảo cư dân mạng quan tâm.
Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Ngân Hà (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu