Anh chồng xăm trổ trêu vợ đẻ suýt "bục vết mổ", vẫn được phong ngay "soái ca viện sản"

Ngày 21/12/2018 13:54 PM (GMT+7)

Hình ảnh anh chồng xăm trổ chăm vợ đẻ từng li từng tí đang thu hút được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Mang thai, sinh nở là một trong những giai đoạn khó khăn, mệt mỏi nhất của chị em phụ nữ. Đây là lúc họ cần có người ở bên cạnh chăm sóc, động viên, chia sẻ và đồng cảm. Chính vì vậy, nhiều chị em thường nói: "Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa sản, chứng kiến giờ phút đàn bà sinh con". 

Thật vậy, đôi khi vẻ bề ngoài của một người đàn ông không định nghĩa được họ là người tốt hay không nhưng những hành động của họ khi vợ trong cơn "vượt cạn" thì lại có. Gần đây, câu chuyện anh chàng xăm trổ nhưng chăm vợ đẻ từng li từng tí đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. 

Anh chồng xăm trổ trêu vợ đẻ suýt amp;#34;bục vết mổamp;#34;, vẫn được phong ngay amp;#34;soái ca viện sảnamp;#34; - 1

Anh chồng có hình xăm khiến bạn N.K.T nghĩ là người dữ dằn.

Câu chuyện do tài khoản facebook N.K.T đăng tải như sau: "Chuyện là hôm nay em vào bệnh viện, khoa sản để thăm 1 người chị thì vô tình gặp cặp vợ chồng nhà này. Ấn tượng khi lần đầu của em nhìn vào người chồng thật sự không có cảm tình cho lắm, nhưng em nhận ra mình đã sai. Đúng là đừng nên nhìn bề ngoài mà đánh giá bất cứ 1 ai, không phải cứ người xăm trổ là dữ dằn. 

Hạnh phúc của người phụ nữ đến từ những thứ thật nhỏ nhoi là khi xấu xí nhất, lôi thôi nhất mà vẫn có 1 người ở bên cạnh chăm sóc. Anh chồng đó luôn miệng hỏi vợ còn đau nhiều lắm không, vợ ăn gì không, vợ lạnh không,... rồi bóp chân, bóp vai, bón từng thìa cháo, mớm từng miếng thịt cho vợ. 

Anh chồng xăm trổ trêu vợ đẻ suýt amp;#34;bục vết mổamp;#34;, vẫn được phong ngay amp;#34;soái ca viện sảnamp;#34; - 2

Anh kiên trì bón từng thìa cháo cho vợ mới sinh.

Đã vậy anh chồng còn liên tục làm trò cho vợ cười khanh khách mặc dù chị ấy đã bảo là: "đừng trêu nữa, cười nhiều đau lắm, bục chỉ bây giờ".

Thật sự cuộc đời người phụ nữ chỉ cần như thế. Hãy luôn yêu thương và trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình nhé những người đàn ông đích thực". 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện giản dị nhưng đầy tình cảm này đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Chị em phụ nữ xuýt xoa khen ngợi anh chồng là "soái ca viện sản" và mong ước chồng mình cũng được như vậy.

Anh chồng xăm trổ trêu vợ đẻ suýt amp;#34;bục vết mổamp;#34;, vẫn được phong ngay amp;#34;soái ca viện sảnamp;#34; - 3

Vừa bóp chân cho vợ vừa liên tục làm trò cười để vợ quên đau.

Tài khoản T.N.D bình luận: "Nhiều khi phụ nữ đơn giản lắm, chẳng cần các ông phải tặng quà tiền triệu, tiền trăm gì. Chỉ cần nhưng lúc khó khăn, mệt mỏi thế này chồng biết quan tâm, chăm sóc là đủ. Vào viện sản thấy nhiều ông vợ đi đẻ mà chỉ có ngủ với chơi game, nhìn mà chán". 

"Thật sự là đi đẻ mới biết lòng chồng chị em ạ. Đấy là lúc mình vừa béo vừa xấu, lôi thôi lếch thếch mà chồng vẫn yêu thương, chăm sóc thì không có gì phải hối hận nữa. Đàn ông bản lĩnh là người biết yêu vợ, thương con", tài khoản B.C bày tỏ quan điểm. 

Anh chồng xăm trổ trêu vợ đẻ suýt amp;#34;bục vết mổamp;#34;, vẫn được phong ngay amp;#34;soái ca viện sảnamp;#34; - 4

Dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho anh chồng này.

Hiện câu chuyện về anh "chồng nhà người ta" đi chăm vợ đẻ này vẫn được nhiều người chia sẻ và bàn luận rầm rộ trên mạng xã hội. 

Đi đẻ đúng ngày đội tuyển Việt Nam đá và những tình huống cười bò trong viện sản
Không chỉ nhờ cư dân mạng đặt tên cho con, còn rất nhiều khoảnh khắc thú vị đến mức cười lăn cười bò với những gia đình đi đẻ đúng ngày đội tuyển Việt...
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu