Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của triệu phú, gái U40 tự mang thai, thắng kiện 46 tỷ?

Ngày 11/11/2019 12:26 PM (GMT+7)

Cách người phụ nữ 40 tuổi có được "con giống" của triệu phú trẻ khiến nhiều người phải... ngã ngửa. 

Hôm nay (ngày 11/11) trang tin Myjoyonline.com đăng tải thông tin nữ dọn phòng khách sạn ăn trộm tinh trùng từ triệu phú rồi tự thụ thai, sinh con. 

Theo đó, người phụ nữ tên Jane, 40 tuổi từng là nhân viên dọn phòng khách sạn tại Las Vegas (Mỹ). Cách đây 4 năm, khi làm việc, cô tình cờ nhìn thấy tờ khai ngân hàng của một người khách. Đó là một triệu phú trẻ, 28 tuổi đến khách sạn của cô nghỉ ngơi. Lúc này, Jane đang muốn có một đứa con và cô nghĩ nếu lấy giống từ người khách giàu có này thì sẽ thật tuyệt vời. 

Sau đó, cô tìm thấy chiếc bao cao su đã qua sử dụng của triệu phú kia trong thùng rác. Jane đã lấy tinh trùng từ chiếc bao cao su và tự thụ thai cho mình. Và cô đã thành công, mang bầu và sinh con của chàng trai trẻ giàu có mà chưa hề "ăn nằm" với anh ta. 

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của triệu phú, gái U40 tự mang thai, thắng kiện 46 tỷ? - 1

Jane đã lấy trộm tinh trùng của triệu phú trẻ từ chiếc bao cao su đã qua sử dụng và tự thụ thai.

4 năm sau, khi con trai đã lớn, Jane quyết định thực hiện một vụ kiện để đòi tiền nuôi dưỡng từ ông bố triệu phú của con mình. Khi được tòa án triệu tập cho vụ án tiền nuôi con, triệu phú trẻ đã rất ngạc nhiên vì mình còn không hề quen biết người phụ nữ là mẹ đứa trẻ. Vậy nhưng kết quả giám định ADN cho thấy anh thực sự là bố ruột của bé. 

Kết quả, Jane thắng kiện, anh chàng triệu phú phải bồi thường cho mẹ con cô 2 triệu đô la (khoảng 46 tỉ VNĐ) tiền phí nuôi dưỡng. 

Hiện Jane đã bỏ công việc dọn dẹp khách sạn và bắt đầu kinh doanh. Cô vẫn có toàn quyền nuôi con và tên của bé được đặt theo tên người bố triệu phú của mình. 

Trong khi đó, anh chàng triệu phú bỗng có con "từ trên trời rơi xuống" đang lên kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý để chống lại Jane vì đã ăn cắp tinh trùng và xâm phạm quyền riêng tư của anh.

Sau khi tin tức về trường hợp này được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng "bán tin bán nghi", cho rằng đây chỉ là tin giả và không thể có chuyện tự thụ thai bằng tinh trùng trong bao cao su. 

"Đây chắc chắn là tin giả, không kiểm chứng, trang web đưa tin là trang rác", một người dùng Reddit bình luận. 

"Nếu chuyện này thật có thể xảy ra thì quá nguy hiểm, tôi luôn phải sống trong nỗi sợ có ai đó đánh cắp tinh trùng của mình rồi một ngày có một đứa con từ trên trời rơi xuống sao", một người khác lo lắng. 

Sau đó, trang web xác minh nổi tiếc truthorfiction.com đã đăng đàn thông báo rằng tin tức này không có thật. 

"Thứ nhất nó được chia sẻ dưới dạng ảnh chụp màn hình của một tin báo và hoàn toàn không đáng tin. Khi tìm kiếm tin tức trên Google, hầu hết kết quả đều đến từ những trang web bên ngoài Mỹ, trong khi sự việc được cho là xảy ra ở Las Vegas", trang web này cho biết. 

Có thể tự thụ thai bằng tinh trùng đã ra ngoài được không?

Trường hợp trên chưa thể xác thực là có thực sự xảy ra hay không. Tuy nhiên, việc tự thụ thai bằng cách dùng tinh trùng đã ra bên ngoài cơ thể bơm vào trong âm đạo là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của triệu phú, gái U40 tự mang thai, thắng kiện 46 tỷ? - 3

Trường hợp tự thụ thai bằng cách bơm tinh trùng hoàn toàn có thể xảy ra.

Việc thụ thai chỉ có thể diễn ra khi tinh trùng gặp trứng. Trong đó, chu kỳ của phụ nữ, trứng chỉ rụng duy nhất một lần và chỉ sống được trong vòng 24h, còn tinh trùng lại có thể sống trong cơ thể phụ nữ nhiều hơn, khoảng 2-3 ngày. Trong điều kiện quan hệ bình thường, các cặp đôi chỉ có thể quan hệ tiến hành thụ thai trong thời điểm rụng trứng hoặc trước, sau 2 ngày, tức tổng thể 5 ngày.

Còn với những trường hợp tự bơm tinh trùng vào âm đạo để thụ thai cũng có thể xảy ra, tuy tỉ lệ thành công là cực kỳ thấp. Trong điều kiện nhiệt độ tương đương nhiệt độ cơ thể, tức khoảng 36-37 độ C, tinh trùng ra ngoài hoàn toàn có thể sống được tối đa 4-5 giờ, nếu tinh trùng đủ khỏe và gặp đúng lúc người phụ nữ rụng trứng sẽ thụ thai thành công.

Đây được cho là cách các nữ tử tù dùng để thoát án tử, bằng cách mua tinh trùng và tự bơm vào cơ thể để mang thai. Năm 2016, đã có trường hợp nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ (42 tuổi) tại trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh đã đặt mua tinh trùng của một phạm nhân khác. Sau khi nhận được tinh trùng từ bạn tù đựng trong túi nilon, Huệ đã tự bơm vào "vùng kín" bằng bơm kim tiêm và mang thai thành công. Sau đó, Huệ sinh con và thoát án tử hình

Ngọc An (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu