Con gái 16 tuổi "dính bầu" sau khi bơi, bố mẹ đòi kiện, biết sự thật cúi đầu xấu hổ

Ngày 01/12/2019 12:42 PM (GMT+7)

Khi phát hiện con gái mới 16 tuổi đã mang bầu, bố mẹ đã gặng hỏi nhưng nữ sinh này khẳng định mình không có bạn trai và chưa từng quan hệ, đổ lỗi dính bầu do... đi bơi.

Tiểu Nam (tên nhân vật đã thay đổi) là một nữ sinh trung học 16 tuổi, sống tại Quý Châu, Trung Quốc. Trong thời gian gần đây, mẹ Tiểu Nam phát hiện cô bé thường xuyên ói mửa sau khi ăn, nghĩ con bị bệnh đường tiêu hóa nên đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Tại đây, các bác sĩ cho biết Tiểu Nam hoàn toàn không có bệnh gì mà thực chất là đang mang thai, em bé đã được 7 tuần tuổi. Vừa nghe tin, bố mẹ Tiểu Nam vô cùng tức giận, tra hỏi con gái xem bố đứa bé là ai. Vậy nhưng nữ sinh 16 tuổi khăng khăng khẳng định mình không có bạn trai và cũng chưa từng quan hệ tình dục. Cô lý luận có thể mình đã dính bầu khi... đi bơi vì thời gian gần đây thường xuyên đến bể bơi công cộng. 

con gai 16 tuoi "dinh bau" sau khi boi, bo me doi kien, biet su that cui dau xau ho - 1

Nữ sinh 16 tuổi bị phát hiện mang thai nhưng khẳng định là do đi bơi.

Nghe lời con gái, bố mẹ Tiểu Nam lập tức đến bể bơi yêu cầu chịu trách nhiệm và còn cho biết sẽ đi kiện để đòi bồi thường ít nhất 300.000 tệ (gần 1 tỉ VNĐ). Người phụ trách bể bơi giải thích việc dính bầu khi đi bơi là hoàn toàn vô lý vì bể của họ luôn được khử trùng mỗi ngày, suốt 10 năm qua có rất nhiều cô gái đến đây bơi vẫn chưa từng xảy ra trường hợp mang bầu nào. 

Lúc này, bố mẹ Tiểu Nam mới giật mình nhận ra họ đang quá nóng giận và suy nghĩ chưa thấu đáo. Cả hai trở về tìm gặp bạn bè, giáo viên của con gái để thăm dò. Lúc này sự thật mới vỡ lẽ là Tiểu Nam có bạn trai, là một người hơn cô 9 tuổi, thường xuyên đến trường đón Tiểu Nam bỏ học trốn đi chơi. 

Tỏ tường sự thật lỗi do con mình, bố mẹ Tiểu Nam chỉ biết cúi đầu xấu hổ đến xin lỗi người phụ trách bể bơi. 

con gai 16 tuoi "dinh bau" sau khi boi, bo me doi kien, biet su that cui dau xau ho - 3

Bác sĩ khẳng định đi bơi ở bể công cộng không thể có bầu.

Đi bơi có thể dính bầu vì tinh trùng "đi lạc" được không? 

Đi tắm tại hồ bơi chung có thể mang bầu là một trong số những "truyền thuyết" vô lý về chuyện thụ thai nhưng vẫn nhiều người "tin sái cổ". Có người cho rằng trong quá trình bơi, một chú tinh trùng "đi lạc" của người đàn ông nào đó có thể theo dòng nước tiến vào âm đạo một người phụ nữ và thụ thai. 

Tuy nhiên, các chuyên gia sản khoa đã khẳng định không thể có trường hợp đó xảy ra. Theo đó, tinh trùng của nam giới khi phóng ra khỏi cơ thể không thể sống sót trong không khí vài chục giây. Còn trong môi trường nước, đặc biệt là nước ở bể bơi có clo thì tinh trùng sẽ chết ngay tức khắc. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-16-tuoi-dinh-bau-sau-khi-boi-bo-me-doi-kien-b...

Giảng viên nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ bỏ cơ phó, lộng lẫy trong đám cưới dát vàng từ ngõ
Chồng sắp cưới của nữ giảng viên chuẩn bị lễ ăn hỏi công phu với hoa tươi trải dài từ đầu ngõ vào trong nhà.
Theo Ngọc An (Dịch từ G.L) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ