Cùng mang bầu, cô gái cho bạn thân sống chung nhà, ngày 2 đứa trẻ sinh ra thì sốc nặng

Ngày 27/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Kết quả kiếm tra ADN khiến người mẹ trẻ sững sờ.

Cùng một lúc mất đi người chồng và cô bạn gái đáng tin cậy nhất, câu chuyện của một mẹ bầu (giấu tên) người Trung Quốc mới đây gây xôn xao cư dân mạng.

Theo đó, chị Tiểu La (tên nhân vật đã được thay đổi) cùng cô bạn thân và ông xã quen nhau từ thời còn đi học. Sau khi tốt nghiệp, Tiểu La kết hôn và nhanh chóng mang bầu. Vì ông xã làm việc rất bận rộn, đa phần thời gian Tiểu La thường đi chơi, hẹn hò với cô bạn thân hoặc nếu đi chơi sẽ là 3 người đi cùng nhau. Cho đến một ngày, người bạn thân của Tiểu La cũng bỗng nhiên mang bầu.

"Tôi hỏi cô ấy đứa trẻ là con ai, cô ấy chỉ nói của một gã đểu. Nhiều người khuyên cân nhắc chuyện bỏ con, cô ấy không sẵn sàng, khăng khăng sinh con", Tiểu La kể lại.

Cùng mang bầu, cô gái cho bạn thân sống chung nhà, ngày 2 đứa trẻ sinh ra thì sốc nặng - 1

Không nỡ lòng để bạn làm mẹ đơn thân vất vả, Tiểu La đã đón bạn thân về nhà sống chung với hai vợ chồng. Khi ấy, cái thai đã được 5 tháng. Trong gia đình cùng lúc có 2 bà bầu, cuộc sống vô cùng vui vẻ, thú vị. Cặp bạn thân còn cùng rủ nhau đi chụp ảnh bầu.

Cuối cùng, ngày Tiểu La và cô bạn sinh con cũng đã đến. Tiểu La vượt cạn trước, hơn 1 tháng sau, bạn cô cũng chuyển dạ. Ngày đứa trẻ của bạn thân được đưa ra khỏi phòng sinh, Tiểu La bỗng cảm thấy sóng gió trong lòng: Đứa trẻ thật sự trông rất giống với con cô.

Thời gian trôi qua, hai bé trai càng lớn càng giống nhau. Người thân đùa vui rằng có lẽ tại khi mang bầu, hai bà mẹ đã quá gắn bó. Tuy nhiên khi Tiểu La đưa hai đứa trẻ ra ngoài chơi, lời hỏi thăm của người lạ lại khiến cô suy sụp "Hai anh em sinh đôi giống bố nó ghê".

Cùng mang bầu, cô gái cho bạn thân sống chung nhà, ngày 2 đứa trẻ sinh ra thì sốc nặng - 2

Lấy tinh thần đi làm xét nghiệm ADN, kết quả khiến Tiểu La sốc nặng. Hai đứa trẻ có độ tương tự gen giống nhau tới 25%. Bác sĩ cho biết, điều này có nghĩa là cùng một bố. Lúc này, người chồng và cô bạn gái của Tiểu La mới cúi đầu thú nhận, họ đã lén lút ngoại tình sau lưng cô.

Câu chuyện được Tiểu La chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thực sự bất bình.

Người phụ nữ này mang bầu 46 năm mới đẻ và đây là hình dạng đứa trẻ sau khi sinh
Rất nhiều người đã phải choáng váng khi nhìn đứa trẻ chào đời sau 46 năm trong bụng mẹ.
Hạ Mây/SN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu