Con gái vua sòng bài Macau sinh con cho chồng trẻ, nhìn ảnh lúc mang bầu như mẹ - con

Ngày 31/08/2019 10:14 AM (GMT+7)

Hà Siêu Doanh hạ sinh thành công con gái đầu lòng cho chồng trẻ 21 tuổi khiến cả gia đình ngập tràn hạnh phúc. Cô cũng nhận được rất nhiều món quà chúc mừng từ bố mẹ, người thân và bạn bè.

Ngày 28/8 vừa qua, Hà Siêu Doanh (con gái tỷ phú sòng bài Macau Hà Hồng Sân) đã hạ sinh thành công con gái đầu lòng. Được biết cô đã phải mổ sớm 2 tuần so với ngày dự sinh vì cơ thể tăng cân quá nhiều, nặng nề và khó chịu. 

Con gái vua sòng bài Macau sinh con cho chồng trẻ, nhìn ảnh lúc mang bầu như mẹ - con - 1

Hà Siêu Doanh sinh con sớm 2 tuần vì thân hình cô đã quá nặng nề, mệt mỏi.

Bà Lý An Kỳ, mẹ đẻ Hà Siêu Doanh tiết lộ em bé nặng 3,5kg khi sinh, cực kỳ bụ bẫm, đáng yêu. Trước đó, để tiện cho việc chăm sóc con gái đẻ và chồng đang bị bệnh, bà đã sắp xếp cho Hà Siêu Doanh sinh con tại bệnh viện nơi tỉ phú sòng bài đang dưỡng bệnh. 

"Buổi sáng khi chuẩn bị lên bàn mổ, con bé đã đến phòng của cha để thông báo. Con bé đã khóc một chút vì sợ hãi nhưng sau đó bình tĩnh lại khi được ông ấy an ủi, động viên", bà Lương An Kỳ chia sẻ. 

Con gái vua sòng bài Macau sinh con cho chồng trẻ, nhìn ảnh lúc mang bầu như mẹ - con - 3

Ái nữ sinh con ngay tại bệnh viện tỉ phú sòng bài đang dưỡng bệnh.

Tin tức này khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy kỳ lạ. Họ tự hỏi khi Hà Siêu Doanh sinh con, anh chồng 21 tuổi học Harvard của cô đang ở đâu mà lại chỉ được chăm sóc bởi nhà đẻ. Câu trả lời là chồng cô cũng có mặt và hộ tống vợ vào tận phòng sinh. Anh là người tự tay cắt dây rốn cho con gái. 

Hai ngày sau khi sinh, mẹ con Hà Siêu Doanh đã được về nhà. Hình ảnh con gái của cô cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội do một người bạn đăng tải. Trong bức hình, bé gái sơ sinh đang say ngủ, viền mắt dài cho thấy những đường nét giống mẹ đẻ, mái tóc rậm đen nhánh. Mặc dù Siêu Doanh gọi tên con là Audrey Rose, theo một số thông tin, tên chính thức của "tiểu mỹ nhân" vẫn chưa được chọn. 

Con gái vua sòng bài Macau sinh con cho chồng trẻ, nhìn ảnh lúc mang bầu như mẹ - con - 4

Chồng trẻ luôn ở bên chăm sóc khi Hà Siêu Doanh mang bầu, sinh nở. Hình ảnh này từng khiến nhiều người bàn tán về nhan sắc "đũa lệch" như me - con của cặp đôi. 

Con gái vua sòng bài Macau sinh con cho chồng trẻ, nhìn ảnh lúc mang bầu như mẹ - con - 5

Con gái đầu lòng bụ bẫm, đáng yêu của cặp đôi có tên tiếng anh là Audrey Rose.

Bà Lý An Kỳ cho biết tên chính thức của bé sẽ do nhà chồng Hà Siêu Doanh quyết định. Đặc biệt, món quà vợ chồng bà tặng cho con gái vì đã sinh con thành công sẽ là một viên kim cương hình hoa hồng. 

"Nó sẽ được gắn vào nhẫn cưới của con bé để tạo thành một hình kim cương trái tim. Đó không phải một viên kim cương quá lớn đâu, chỉ mang tính chất kỉ niệm thôi", vợ 4 của tỉ phú sòng bài chia sẻ. 

Con gái vua sòng bài Macau sinh con cho chồng trẻ, nhìn ảnh lúc mang bầu như mẹ - con - 6

Bố mẹ đẻ tặng cho Hà Siêu Doanh một viên kim cương hoa hồng để chúc mừng.

Hà Siêu Doanh sinh năm 1990, là con đầu lòng của ông Hà Hồng Sân và bà vợ thứ 4 - Lý An Kỳ. Cô lên xe hoa với Tân Kỳ Cơ (Thomas Xin) vào ngày 7/6 vừa qua. Tân Kỳ Cơ sinh ra trong một gia đình trí thức, bố mẹ đều tốt nghiệp đại học và làm thương nhân. Anh lớn lên tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Năm 2016, Tân Kỳ Cơ nổi tiếng khắp tỉnh Hắc Long Giang khi đỗ vào đại học Harvard, Mỹ với số điểm SAT là 2.260 (điểm tối đa là 2.400).

Con gái vua sòng bài Macau sinh con cho chồng trẻ, nhìn ảnh lúc mang bầu như mẹ - con - 7

Khi tổ chức đám cưới, Hà Siêu Doanh đã mang bầu khá lớn.

Được biết khi kết hôn, Hà Siêu Doanh đã mang bầu khá lớn. Tuy nhiên, tin tức càng khiến gia đình họ Hà vui mừng, hạnh phúc. Bên cạnh hàng trăm triệu USD tiền và vàng hồi môn, cô còn mẹ tăng một tòa biệt thự sang trọng, rộng hơn 400m2, có giá trị lên tới 500 triệu đô la Hong Kong (gần 1,5 nghìn tỷ đồng) để xây dựng tổ ấm và quan trọng hơn là chuẩn bị đón con đầu lòng. 

Rời đường chạy, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương giờ đang mang bầu, được chồng tặng nhà 24 tỷ
Vũ Thị Hương cho biết chị và chồng Tây có lên kế hoạch sinh con trong năm nay, tuy nhiên lại không ngờ bản thân chị có bầu nhanh như vậy.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu