“Công chúa chuyển giới” tiết lộ muốn sinh con thứ 2 từ tinh trùng của trai đẹp kém 8 tuổi

Ngày 13/09/2019 14:19 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi cho biết vợ chồng cô có dự định sinh con thứ 2 và lần này sẽ sử dụng tinh trùng của ông xã kém cô 8 tuổi để có một gia đình trọn vẹn.

Lâm Khánh Chi được mệnh danh là "công chúa" trong cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống viên mãn, được sống đúng với giới tính thật của mình, may mắn tìm được tình yêu đẹp và quan trọng hơn là được làm mẹ như bao người phụ nữ khác. 

Cuối tháng 9/2018, Lâm Khánh Chi và ông xã điển trai kém tuổi đã vui mừng đón con đầu lòng chào đời tại Thái Lan bằng phương pháp mang thai hộ. Chuẩn bị đến sinh nhật quý tử, bà mẹ "chuyển giới" chia sẻ cô sẽ làm tiệc thôi nôi con tại nhà hàng sang trọng với số lượng 500 khách. "Ngoài việc tổ chức thôi nôi cho con thật hoành tráng vào ngày 10/10 tới, sau thôi nôi, tôi sẽ cho bé đi du lịch, cũng là chuyến đi xuất ngoại đầu tiên. Cả gia đình sẽ cùng đến Thái Lan, là nơi con tôi được sinh ra. Có thể xem đây là 1 chuyến du lịch kết hợp với việc cho con thăm quê hương của mình".

“Công chúa chuyển giới” tiết lộ muốn sinh con thứ 2 từ tinh trùng của trai đẹp kém 8 tuổi - 1

Quý tử đầu lòng của vợ chồng Lâm Khánh Chi sắp tròn 1 tuổi.

Đồng thời, Lâm Khánh Chi cũng tâm sự cô và ông xã đang có dự tính sinh thêm bé thứ 2 để gia đình vui hơn và bé đầu có thêm em. Kế hoạch chi tiết trong lần sinh này sẽ được cô chia sẻ trong buổi tiệc thôi nôi bé đầu lòng sắp tới.

Tuy nhiên, một chi tiết đặc biệt được "công chúa chuyển giới" tiết lộ là bé thứ 2 này sẽ được thụ tinh từ tinh trùng của ông xã kém 8 tuổi. Như vậy, cả gia đình sẽ thật trọn vẹn. 

“Công chúa chuyển giới” tiết lộ muốn sinh con thứ 2 từ tinh trùng của trai đẹp kém 8 tuổi - 3

Vợ chồng mỹ nhân chuyển giới đang lên kế hoạch sinh thêm bé thứ 2.

Quý tử đầu lòng của Lâm Khánh Chi được thụ thai từ chính tinh trùng của cô, lưu trữ tại một bệnh viện của Thái Lan trước khi chuyển giới. Còn trứng được lấy từ người chị dâu trong gia đình chồng để đảm bảo huyết thống. 

Toàn bộ chi phí cho việc có con tại Thái Lan tiêu tốn của Lâm Khánh Chi khoảng 1 tỷ đồng. Theo đó, số tiền hoàn tất cho bác sĩ, thuê người mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, sinh hoạt của vợ chồng Lâm Khánh Chi cho đến khi đứa bé chào đời rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng.

“Công chúa chuyển giới” tiết lộ muốn sinh con thứ 2 từ tinh trùng của trai đẹp kém 8 tuổi - 4

Lâm Khánh Chi cho biết bé thứ 2 sẽ được thụ thai từ tinh trùng chồng cô.

“Để có được hạnh phúc trọn vẹn thì 1 tỷ đồng cũng xứng đáng mà. Tôi làm ra tiền, tôi có khả năng thì đồng ý thực hiện. Con của chúng tôi là con trai. Vì chúng tôi có thể làm theo ý muốn dù hơi mắc tiền một chút. Mắc hơn đến 200-300 triệu đồng. 

Vì người ta sinh con chỉ tốn vài trăm triệu, còn vợ chồng tôi tốn cả tỷ đồng nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Mặc dù chúng tôi làm ra tiền nhưng sinh con ra phải lo lắng cho cuộc đời của con sau này mới là quan trọng, bà mẹ một con bộc bạch. 

“Công chúa chuyển giới” tiết lộ muốn sinh con thứ 2 từ tinh trùng của trai đẹp kém 8 tuổi - 5

Lần sinh con đầu lòng tiêu tốn của Lâm Khánh Chi khoảng 1 tỉ đồng.

Trước đó, mỹ nhân chuyển giới và ông xã từng nghĩ đến việc xin con nuôi, nhưng cả hai bên họ hàng đều muốn có cháu cùng huyết thống, nên cả hai quyết định sang Thái nhờ người mang thai hộ. Lần sinh con thứ 2 này, Lâm Khánh Chi chưa tiết lộ sẽ được thực hiện tại Thái Lan hay Việt Nam. 

Lâm Khánh Chi tiết lộ con trai sinh ra từ tinh trùng của cô với trứng của người đặc biệt
Sau thời gian qua Thái Lan tìm phương pháp sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi chuyển giới, nữ ca sĩ đã có tin vui.
Theo Minh An - Ảnh: FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuẩn bị mang bầu