Được chồng chăm sóc vùng nhạy cảm khi mang thai, Á hậu 4 con muốn đẻ tiếp lần 5

Ngày 07/01/2020 13:50 PM (GMT+7)

Tưởng Lệ Sa cho biết mình muốn sinh thêm con thứ 5 và mong đó là một bé trai. Điều này khiến cả cô và ông xã bị dân mạng chỉ trích.

Tưởng Lệ Sa (sinh năm 1985) được biết đến là một người mẫu khá nổi tiếng ở Hồ Nam (Trung Quốc). Cô từng đạt danh hiệu Á hậu trong một cuộc thi hoa hậu quy mô nhỏ.

Tưởng Lệ Sa được nhiều người biết đến hơn khi lên xe hoa với diễn viên đình đám Trần Hạo Dân - mỹ nam nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu tại Hong Kong những năm 90. 

5 năm 4 lần sinh mổ 

Tưởng Lệ Sa và Trần Hạo dân đến nay đã có hơn 8 năm chung sống hạnh phúc bên nhau. Mặc dù cũng trải qua một vài sóng gió khi chàng diễn viên điển trai dính bê bối sàm sỡ đồng nghiệp nhưng cô nàng Á hậu vẫn tha thứ và bỏ qua lỗi lầm cho chồng.

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn chính là cuộc sống vợ chồng, làm vợ làm mẹ của Tưởng Lệ Sa. Được biết, cô và chồng đã có với nhau 4 người con đáng yêu: 3 gái và 1 trai. Cả 4 bé đều chào đời bằng phương pháp sinh mổ và chỉ trong vòng 5 năm.

Được chồng chăm sóc vùng nhạy cảm khi mang thai, Á hậu 4 con muốn đẻ tiếp lần 5 - 1

Tưởng Lệ Sa sinh 4 con trong vòng 5 năm.

Cụ thể, chỉ 3 tháng sau khi đăng ký kết hôn, vào tháng 10/2011, con gái đầu lòng chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Theo lời khuyên y học, những bà mẹ sinh mổ nên mang thai con thứ 2 sau 3 năm, như vậy cơ thể sẽ không phải chịu tổn thương quá nhiều.

Tuy nhiên, Tưởng Lệ Sa chỉ “nghỉ” một quãng thời gian rồi lại tiếp tục mang thai. Vợ trẻ kém Trần Hạo Dân 16 tuổi tiếp tục phải rạch bụng, chịu đau đớn đủ đường để sinh con trai vào tháng 9/2013. Hai con tiếp theo của vợ chồng Tưởng Lệ Sa và Trần Hạo Dân tiếp tục chào đời san sát nhau bằng phương pháp sinh mổ vào 12/12/2014 và bé thứ 4 vào 30/3/2016. Vậy là trong vòng chỉ 5 năm, nàng Á hậu đã làm mẹ của 4 đứa con.

Được chồng chăm sóc vùng nhạy cảm khi mang thai, Á hậu 4 con muốn đẻ tiếp lần 5 - 3

Các bé đều chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Càng sinh con chồng càng bị "ném đá" 

Vẫn chưa dừng lại ở 4 bé, mới đây khi cùng các con tham gia một sự kiện cắt băng khánh thành trường học, Tưởng Lệ Sa đã chia sẻ rằng vẫn đang cân nhắc sinh con thứ 5. Đặc biệt cô còn nhấn mạnh nếu chắc chắn 100% bé thứ 5 là con trai thì cô sẽ sinh. 

Phát ngôn này khiến ông xã hơn 16 tuổi bất ngờ phải nhận chỉ trích từ đông đảo dân mạng. Nhiều người cho rằng Tưởng Lệ Sa muốn sinh thêm con là vì Trần Hạo Dân mong muốn có thêm con trai. Khi vợ chia sẻ về dự định tiếp tục có con, anh cũng không có thái độ rõ ràng là đồng ý hay phản đối. 

Được chồng chăm sóc vùng nhạy cảm khi mang thai, Á hậu 4 con muốn đẻ tiếp lần 5 - 4

Khi tham sự sự kiện gần đây, cô cho biết nếu là con trai thì sẽ sinh tiếp bé thứ 5.

Trước đó, Tưởng Lệ Sa đã bất đắc dĩ phải nhận danh hiệu "máy đẻ" vì từ khi kết hôn luôn quanh quẩn mang thai rồi sinh con. Công chúng cũng nhiều lần gay gắt với Trần Hạo Dân, chỉ trích anh không để ý đến sức khỏe của vợ. 

Đối mặt với những phản ứng tiêu cực của khán giả, Trần Hạo Dân chia sẻ: "Vì tôi lớn hơn vợ 16 tuổi. Tôi sợ lúc tôi ra đi không có gì để lại cho cô ấy thì còn có con cái làm bạn".

Thế nhưng, nam diễn viên càng giải thích thì càng bị ném đá. Trên Sina khán giả bình luận: "Nếu cứ sinh con như vậy thì cô ấy sẽ chết trước anh", "Điều đó cũng không thể biện minh cho việc anh coi thường sinh mạng của vợ". 

Được chồng chăm sóc vùng nhạy cảm khi mang thai, Á hậu 4 con muốn đẻ tiếp lần 5 - 5

Trần Hạo Dân nhiều lần bị "ném đá" vì để vợ sinh nở quá nhiều và nguy hiểm.

Chưa kể Trần Hạo Dân còn dính vào bê bối tình dục, sàm sỡ đồng nghiệp nữ kém nhiều tuổi trong thời gian vợ mang thai để cô phải vác bụng bầu đến họp báo khóc lóc, xin lỗi giúp chồng. 

Dù sau đó, nam diễn viên cho biết đã "hối cải" và tập trung chăm sóc vợ nhưng anh lại bị chê bai vì đăng ảnh chăm sóc vùng kín cho vợ khi cô mang bầu. Công chúng cho rằng những hình ảnh riêng tư như vậy không nên khoe trên mạng xã hội. Nhiều người trên Weibo khẳng định Trần Hạo Dân vì muốn gây sự chú ý nên cả những hành động quá lố cũng đăng tải, bất chấp dư luận.

Được chồng chăm sóc vùng nhạy cảm khi mang thai, Á hậu 4 con muốn đẻ tiếp lần 5 - 6

Hình ảnh anh chăm sóc "vùng kín" cho bà xã đang mang bầu cũng khiến dân mạng "gai mắt".

Showgirl siêu vòng 1 bầu 9 tháng tăng 22kg, câm nín nhìn chồng tấn công tình dục phụ nữ khác
Từng là mỹ nhân được vạn chàng trai khao khát, không ngờ khi mang bầu, cô lại phải nhận "quả đắng" từ chính ông xã.
Theo Ngọc An (Dịch từ Sohu)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh con