Từng nép vội sau chồng vì kém sắc, giờ bà bầu Jennifer Phạm thân hình đẫy đà càng được khen

Ngày 23/11/2019 11:32 AM (GMT+7)

Trong suốt thời gian mang thai lần 4, Jennifer Phạm chủ yếu ở nhà, dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc chồng con.

Cuối tháng 7/2019, Jennifer Phạm gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo cô đang mang bầu lần 4. Đây là con chung thứ 3 của cô và chồng mới, doanh nhân Đức Hải. Jennifer Phạm cho biết em bé nằm trong dự tính của vợ chồng cô chứ không phải "vỡ kế hoạch". Cô giấu kín thông tin mang bầu trong suốt ba tháng đầu vì muốn chờ qua giai đoạn nhạy cảm mới thông báo rộng rãi đến bạn bè, công chúng.

Kể từ khi mang thai, vì tôn trọng ý kiến của ông xã nên Jennifer Phạm gác mọi công việc, từ chối nhiều lời mời show quảng cáo để ở nhà dưỡng thai và dành thời gian cho 3 bé lớn trước khi bận rộn với cuộc sống bỉm sữa.  

tung nep voi sau chong vi kem sac, gio ba bau jennifer pham than hinh day da cang duoc khen - 1

Jennifer Phạm đang trong tháng thứ 7 thai kỳ và đã tăng 10kg.

tung nep voi sau chong vi kem sac, gio ba bau jennifer pham than hinh day da cang duoc khen - 3

Cô từng để để lộ thân hình khá phát tướng khi đi chơi cùng ông xã. Lúc này khi bị người hâm mộ chụp lén, cô đã vội nép sau lưng chồng.

Hiện tại, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 đang trong tháng thứ 7 của thai kỳ và đã tăng 10kg. Vóc dáng cô có phần đẫy đà hơn nhưng vẫn duy trì vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái xinh đẹp. Đặc biệt, làn da mịn màng, tươi sáng của Jennifer Phạm khi mang bầu khiến không ít chị em xuýt xoa khen tị. Bà mẹ 3 con cho biết cô dưỡng da trong thai kỳ hàng ngày bằng các sản phẩm hữu cơ để đảm bảo an toàn. Quan trọng hơn cả là giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để chuẩn bị đón chờ ngày "vỡ chum". 

tung nep voi sau chong vi kem sac, gio ba bau jennifer pham than hinh day da cang duoc khen - 4

tung nep voi sau chong vi kem sac, gio ba bau jennifer pham than hinh day da cang duoc khen - 5

Hoa hậu 3 con được khen càng đẻ, càng đẹp.

Mỗi lần hình ảnh mang bầu của Jennifer Phạm được chia sẻ đều thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Cô nhận được nhiều lời khen vì càng mang bầu sinh nở càng nhuận sắc, xinh đẹp hơn. 

"Jennifer ngày càng xinh đẹp hơn, hợp bầu hợp đẻ quá đi mất", "Mang bầu đầy đặn hơn lại càng đẹp, chúc mừng chị", "Càng đẻ lại càng đẹp ra", "Bầu bí mà trẻ và đẹp quá",... là những bình luận dễ thấy dưới những tấm ảnh bầu hiếm hoi Jennifer Phạm đăng tải. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/jennifer-pham-mang-bau-lan-4-tang-10kg-than-hinh-day-...

Bầu 3 tháng, diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa vẫn chạy xe hơn 100km, chịu bị đánh khi đi diễn
Dù đang mang bầu nhưng tất cả những cảnh quay diễn viên Thúy Anh trong vai Lành phim Tiếng Sét Trong Mưa bị đánh đều là thật.
Theo Minh An - Ảnh: FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Jennifer Phạm
Tin hay đừng bỏ lỡ