Mẹ bầu khoe ảnh con tạo dáng "ngầu", dân mạng bất ngờ hơn khi biết đây là bé thứ... 22

Ngày 28/02/2020 12:25 PM (GMT+7)

Bức ảnh đáng yêu của em bé thứ 22 trong bụng bà mẹ "siêu mắn" đã thu hút lượng lớn cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, bà mẹ Sue Radford (44 tuổi, sống tại Morecambe, Lanshire, nước Anh) đã đăng tải một bức ảnh siêu âm ở tuần 32 lên mạng xã hội.

Trong bức ảnh, em bé mở mắt, lè lưỡi và đưa 2 tay lên tạo dáng chữ V như đang chụp ảnh đầy tinh nghịch. Hành động đáng yêu của em bé còn đang trong bụng mẹ đã khiến nhiều người thích thú. 

Mẹ bầu khoe ảnh con tạo dáng amp;#34;ngầuamp;#34;, dân mạng bất ngờ hơn khi biết đây là bé thứ... 22 - 1

Mẹ bầu khoe ảnh em bé nghịch ngợm tạo dáng khi siêu âm khiến nhiều người chú ý.

Vậy nhưng dân mạng càng ngạc nhiên hơn khi biết rằng đây là em bé thứ 22 của bà mẹ này. Cô được nhiều người biết đến với biệt danh "bà mẹ mắn nhất nước Anh" khi đẻ sòn sòn 21 người con trong vòng 30 năm và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Sue và chồng gặp nhau lần đầu năm 1989, khi cô mới 13 tuổi và chồng 17 tuổi. Ngay trong năm sau, họ đã đón con đầu lòng. Điều này từng gây nên nhiều tranh cãi. 

Mẹ bầu khoe ảnh con tạo dáng amp;#34;ngầuamp;#34;, dân mạng bất ngờ hơn khi biết đây là bé thứ... 22 - 3

Khi phát hiện đây chính là bà mẹ "siêu mắn" đang mang thai lần thứ 22, dân mạng càng bất ngờ hơn.

Từ đó đến nay, Sue chưa từng để cho cơ thể mình nghỉ ngơi. Theo thống kê, tổng cổng Sue đã dành 811 tuần (chưa kể thai kỳ thứ 22 đang diễn ra) trong cuộc đời chỉ để mang thai. Bà mẹ cực kỳ khỏe mạnh, dù mang bầu Sue vẫn chăm sóc "đàn con" chu đáo. 

Những đứa con của họ lần lượt là Chris (30 tuổi), Sophie (25 tuổi), Chloe (24 tuổi), Jack (22 tuổi), Daniel (20 tuổi), Luke and Millie (18 tuổi), Katie (16 tuổi), James (15 tuổi), Ellie (14 tuổi), ...Aimee (13 tuổi), Josh (12 tuổi), Max (10 tuổi), Tillie (9 tuổi), Oscar (7 tuổi), Casper (6 tuổi), Hallie (4 tuổi),  Phoebe (3 tuổi), Archie (2 tuổi) và Bonnie Raye (8 tháng tuổi). 

Mẹ bầu khoe ảnh con tạo dáng amp;#34;ngầuamp;#34;, dân mạng bất ngờ hơn khi biết đây là bé thứ... 22 - 4

Gia đình "khổng lồ" với 21 người con chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Tháng 11 năm ngoái, sau khi sinh con thứ 21, vợ chồng Sue đã hứa sẽ không đẻ thêm con nữa. Nhưng đương nhiên rất nhiều người, thậm chí cả con cái của họ cũng không tin vào lời hứa này. Từ sau đứa trẻ thứ 12, Sue đã nói sẽ không sinh nữa nhưng cuối cùng từng đứa trẻ cứ lần lượt ra đời.

Khi mới mang thai bé thứ 22, Sue tỏ ra lo lắng khi thổ lộ tâm trạng "căng thẳng" vì xảy ra một số vấn đề với nhau thai và bụng bầu của cô có vẻ nhỏ hơn trước. Tuy nhiên, hiện tại, mọi chuyện đều ổn thỏa và Sue đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Cô đã sẵn sàng chuẩn bị đón chào thành mới nhất đến với đại gia đình "siêu to khổng lồ" này. 

Mẹ bầu khoe ảnh con tạo dáng amp;#34;ngầuamp;#34;, dân mạng bất ngờ hơn khi biết đây là bé thứ... 22 - 5

Đầu thai kỳ Sue gặp một số vấn đề nhưng đến nay đã ổn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-bau-khoe-anh-con-tao-dang-ngau-dan-mang-bat-ngo-ho...

Đang được bác sĩ khám phụ khoa, mẹ bầu ngượng cháy mặt khi bất ngờ lên đỉnh
Mẹ bầu đang mang thai ở quý cuối thai kỳ đã "rên rỉ, run chân" khi được một bác sĩ xinh đẹp tiến hành khám phụ khoa để kiểm tra các biến chứng thai...
Theo Ngọc An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu