Nữ DJ Thanh Hoá kể chuyện sinh con vừa tức giận, vừa sợ hãi với chồng cầu thủ Hà Lan

Ngày 08/09/2019 13:12 PM (GMT+7)

Bà mẹ 9x lúng túng vì cách sinh khác lạ khi sang nước ngoài với chồng Tây.

DJ Myno tên thật là Nguyễn Ngọc My, sinh năm 1991 tại Thanh Hoá. Ngoài được biết đến là vợ của trung vệ người Hà Lan Danny Van Bakel thì 6 năm về trước cô còn là một DJ nóng bỏng có tiếng tại Sài Thành. Chuyện hôn nhân của Myno được nhiều người ngưỡng mộ. Không những thế, cô còn sinh cho chồng 2 thiên thần  vô cùng đáng yêu bé trai 5 tuổi và bé gái 2 tuổi.  Sau sinh con, Myno “mất tích” khỏi làng giải trí, sống một cuộc sống đời thường như mọi bà vợ, bà mẹ khác.

Nữ DJ Thanh Hoá kể chuyện sinh con vừa tức giận, vừa sợ hãi với chồng cầu thủ Hà Lan - 1

6 năm qua, thời gian khó khăn nhất của Myno là khi biết mình mang thai đứa con đầu tiên. Cô không lựa chọn sinh con tại Việt Nam mà quyết định về quê chồng ở Hà Lan để tạo điều kiện tốt nhất cho em bé. Tuy nhiên nữ DJ gốc Thanh Hoá lại vô cùng ngỡ ngàng với những quan niệm sinh có phần khác xa Việt Nam ở Hà lan - quê cầu thủ Van Bakel.

Nữ DJ Thanh Hoá kể chuyện sinh con vừa tức giận, vừa sợ hãi với chồng cầu thủ Hà Lan - 3

Khi Myno biết tin mang thai, cô rất rối loạn vì bản thân đang trên đỉnh công việc, chưa sẵn sàng làm mẹ. Chồng Myno cũng vô cùng sốc vì cả hai mới đang có kế hoạch đám cưới. Tuy nhiên, vì ông xã Myno cũng rất thích trẻ con nên đã động viện vợ, khiến cô bình tâm trở lại và quyết định giữ con.  

"Ông xã mình là người Hà Lan nên khi mình mang thai, anh cũng nói sang Hà Lan sinh con. Anh bảo sao thì mình nghe vậy vì người ta nói sinh con ở nước ngoài cũng rất tốt. Mình sang Hà Lan ở thai kỳ cuối, khi đó mình rất sốc với văn hoá, đồ ăn, con người ở đó. lại thêm bản thân mang bầu hóc môn thay đổi nên cái gì cũng khiến mình cảm thấy bực bội vì không được làm theo ý mình", nữ DJ gốc Thanh Hoá kể.

Nữ DJ Thanh Hoá kể chuyện sinh con vừa tức giận, vừa sợ hãi với chồng cầu thủ Hà Lan - 4

Chồng Myno đưa cô đi khám thai nhưng không đưa cô đến bệnh viện giống ở Việt Nam mà đưa tới một nhà hộ sinh.

"Cô y tá đó khám rồi cô cứ đưa cho mình một tờ kế hoạch sinh, trong đó bao gồm sinh ở hồ nước, sinh ở nhà, sinh trong bồn tắm....Mình thắc mắc là sao cái này lạ quá vậy. Ở Việt Nam sinh là phải tới bệnh viện chứ, lỡ có chuyện gì xảy ra với con mình rồi không có máy móc gì. Cô y tá đó nói nếu có chuyện gì xấu sẽ đưa tới bệnh viện, Mình hỏi: Ủa như vậy rồi có kịp không?"

Nữ DJ Thanh Hoá kể chuyện sinh con vừa tức giận, vừa sợ hãi với chồng cầu thủ Hà Lan - 5

Ngày dự sinh, Myno thấy ra dịch nâu. Khi báo chồng, cô được cựu cầu thủ Van Bakel đưa đi vòng vòng quanh khu nhà và mấy cánh rừng chứ không đưa đi bệnh viện. Cơn đau bắt đầu nhiều lên, DJ Myno mới giục giã chồng gọi điện cho y tá để hỏi ý kiến thì được y tá trả lời "Chắc chưa đâu, phải 24 tiếng nữa" và chưa cho Myno đi bệnh viện.

Myno đau dữ dội dù mới mớ được 1 phân, tay chân tê rần, liên tục xin y tá và chồng cho đi bệnh viện nhưng không được sự đồng ý.

"Cứ bắt em lên lầu tắm vòi sen, bắt chồng đứng massage cho em, lấy vòi xen để dịu cơn đau. Mình khi đó vô cùng bức xúc. Đến lúc không chịu nổi, mình mới gằn nói: Giờ có chịu đưa đi bệnh viện hay không. Không đưa đi là nằm đây chết luôn khỏi đẻ. Lúc đó mẹ chồng mới bảo đưa Myno đi gấp".

Nữ DJ Thanh Hoá kể chuyện sinh con vừa tức giận, vừa sợ hãi với chồng cầu thủ Hà Lan - 6

Chồng Myno hoảng hốt đưa cô đến bệnh viện thì bác sĩ khám mới nở được 3 phân. Myno lại liên tục xin chồng cho bác sĩ tiêm thuốc giảm đau

"Bác sĩ như đi trốn ở đâu, không xuất hiện luôn. Người ta cứ để cho mình chịu đau vậy đó. Mà ở Việt Nam mình sinh con thứ 2, chỉ nở 3 phân là được bác sĩ tiêm thuốc rồi".

3 tiếng sau đó, DJ Myno mới bắt đầu được bác sĩ cho rặn đẻ. Tuy nhiên, vì cô không biết rặn nên suốt hơn 1 giờ em bé vẫn chưa chào đời. Nhận thấy tình hình nguy cấp, sợ em bé bị ngạt, các bác sĩ nước ngoài đã trao đổi với chồng Myno để quyết định thực hiện thủ thuật hút em bé ra.

"Mình lấy hơi sức rặn nốt lần cuối cùng. 1,2,3 cuối cùng em bé cũng chào đời, nghe thấy tiếng khóc của con, được thấy con đặt lên trên người mình. Lúc đó mình rất xúc động, nước mắt cứ chảy ra. Chồng mình cũng khóc luôn", Myno nhớ lại.

Nữ DJ Thanh Hoá kể chuyện sinh con vừa tức giận, vừa sợ hãi với chồng cầu thủ Hà Lan - 7

Lần sinh con đầu lòng ở trời Tây nhiều điều ngỡ ngàng, có cả tức giận, cả sợ hãi  nhưng cuối cùng, tất cả đều chỉ đọng lại là những kỷ niệm đáng nhớ khi gặp con. DJ Myno cho biết, cô vô cùng hạnh phúc và cám ơn chồng vì đã luôn ở bên cô, chịu những áp lực của cô và đến với cô trong cuộc đời này.

Rời đường chạy, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương giờ đang mang bầu, được chồng tặng nhà 24 tỷ
Vũ Thị Hương cho biết chị và chồng Tây có lên kế hoạch sinh con trong năm nay, tuy nhiên lại không ngờ bản thân chị có bầu nhanh như vậy.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con