Thiếu nữ 90cm tử cung bé xíu hồn nhiên ân ái cùng chồng, con đẻ ra bác sĩ thở dài

Ngày 29/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Vì vóc dáng chỏ xíu chỉ 90cm, nhiều người gọi Phương là "cô bé tí hon"

Kết hôn và sinh con là một điều tự nhiên đối với hầu hết phụ nữ. Nhưng đối với một số người đặc biệt có cơ thể không phù hợp để mang thai thì điều đó thật xa vời.

Một bà mẹ trẻ người Trung Quốc bất chấp khiếm khuyết cơ thể để sinh con nhưng kết quả đứa trẻ ra đời lại gây ra cuộc tranh cãi không hề nhỏ.

Thiếu nữ 90cm tử cung bé xíu hồn nhiên ân ái cùng chồng, con đẻ ra bác sĩ thở dài - 1

Cô gái 90 cm mang thai bất kể can ngăn

Phương Phương (tên nhân vật đã được thay đổi) là một cô gái có chiều cao chỉ 90 cm, Phương Phương bị "lùn", một căn bệnh làm biến dạng xương và chiều cao không còn. Tuy giới hạn về ngoại hình như trẻ con, nhưng não bộ của Phương Phương vẫn bình thường.

Mặc dù Phương Phương mắc phải căn bệnh này nhưng vợ chồng vẫn sống hạnh phúc sau khi kết hôn. Chồng cô có chiều cao bình thường. Anh yêu Phương Phương và luôn không đồng ý với việc sinh nở vì lo sợ tai nạn. Tuy nhiên, Phương Phương vẫn cố chấp mang thai. Cuối cùng, người chồng đành thuận theo ý vợ và quyết định chăm sóc cô ấy thật tốt và chờ đứa trẻ chào đời.

Tại thời điểm kiểm tra sinh nở, bác sĩ nói với cặp vợ chồng rằng đứa trẻ sẽ phát triển rất lớn và cơ thể Phương Phương không thể chịu đựng được. Khi thai nhi lớn lên, nó sẽ đè nén các cơ quan khác. Cả Phương Phương và đứa trẻ đều gặp bất lợi. Ngay cả khi được sinh ra, đứa trẻ có thể cũng không khỏe mạnh.

Sau khi nghe những lời của bác sĩ, Phương Phương vẫn khăng khăng ý kiến ​​của riêng mình. Bác sĩ cương quyết không đồng ý và không nhận theo dói nên Phương Phương cùng chồng về quê tự dưỡng thai.

Mặc dù quá trình mang thai rất đau đớn nhưng bà mẹ 90cm vẫn cảm thấy rất hạnh phúc, và đứa trẻ vẫn bình thường suốt thai kỳ. Đây là điều hạnh phúc nhất cho cả gia đình. Cuối cùng, vào ngày chuyển dạ, cả nhà vô cùng lo lắng. Khi cánh cửa phòng mổ được mở ra, hai mẹ con an toàn và cả gia đình đều khóc nức nở.

Tuy nhiên một loạt các cuộc kiểm tra sau đó lại cho kết quả đau lòng.

Sau khi nhìn thấy đứa trẻ, bác sĩ thở dài

Mang con về chăm sóc một thời gian, đứa trẻ bỗng bị gãy xương. Cặp vợ chồng đưa con đến bệnh viện để kiểm tra thì được chẩn đoán em bé đã mắc là "bệnh xương giòn". 

Bệnh nhi mắc bệnh này đặc biệt dễ bị tổn thương xương, dễ bị gãy xương và mắc bệnh này trong suốt cuộc đời. Đây là một điều rất buồn cho cả gia đình. Tâm trạng đắm chìm trong niềm vui vẫn chưa tròn vẹn, nỗi buồn đã ập đến.

Nhưng khi được hỏi về Phương Phương, cô ấy nói rằng cô ấy không hối hận. Không có gì quan trọng và hạnh phúc hơn một gia đình. Bà mẹ 90cm sẽ làm việc chăm chỉ hơn để chăm sóc con của mình. Có lẽ đây là tâm trạng chung của tất cả các bà mẹ.

Yêu thiếu gia U24 tinh trùng nhiều gấp 6, Hoa hậu Sex is zero U42 nhờ bác sĩ mới bầu
Người đẹp phim 18+ năm nay đã ngoài 43 tuổi cho biết cô phải tiến hành thụ tinh nhân tạo để có thai lần 2 dù sức khỏe sinh sản chồng cực tốt.
Theo Hạ Mây/SN (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai