Phát ngượng vì chồng thích hôn bụng bầu, thể hiện tình cảm trước đám đông

Hà Linh - Ngày 03/10/2023 00:00 AM (GMT+7)

Trước mặt đồng nghiệp của chúng tôi hay cả những người xa lạ, anh đều hôn bụng bầu để thể hiện tình cảm và hài lòng với cách mà mọi người khen ngợi ông bố trẻ.

Kết hôn 3 năm chúng tôi mới săn được bé Rồng vàng. Khi biết tin vợ có bầu, chồng tôi mừng quýnh lên, anh lập tức đưa hai mẹ con đi mua sắm thực phẩm để bồi bổ. Chưa kể, mới có bầu cơ thể tôi chưa tăng cân nhưng chồng vẫn thích mua váy bầu cho vợ. Anh tính sắm hết cả đồ dùng cho con nhưng tôi can ngăn kịp vì “người ta kiêng” và cũng chưa biết là bé trai hay bé gái.

Những ngày tôi nghén nhiều, chỉ nôn và nôn suốt ngày, chồng tôi cũng rầu lòng lắm. Lúc nào anh cũng ở bên chăm lo cho vợ. Được cái cả hai cùng công ty nên khoản đưa đón tôi lúc nào cũng được chồng tận tình, thậm chí đưa đến tận bàn làm việc.

Kể từ khi có bầu, tôi cũng không ngờ mình bỗng hóa bà hoàng trong mắt chồng. (Ảnh minh họa)

Kể từ khi có bầu, tôi cũng không ngờ mình bỗng hóa "bà hoàng" trong mắt chồng. (Ảnh minh họa)

Kể từ khi có bầu, chồng tôi nổi tiếng là ông chồng chăm vợ. Đồng nghiệp trong công ty ai cũng khen tôi số sướng, lấy được ông chồng “điểm 10”, “hết ý”, “nhìn mà ghen tỵ”… Tôi cũng được dịp phổng mũi vì bản thân cũng không ngờ bỗng hóa “bà hoàng” trong mắt chồng như vậy.

Thế nhưng, cũng chính vì sự chăm chút này mà càng về cuối thai kỳ, tôi càng phát phiền. Qua tháng thứ 4 của thai kỳ, bụng bầu của tôi đã bắt đầu nhô cao, chiếc bụng xinh xinh cứ thế lớn dần lên trong niềm hạnh phúc vô bờ của chúng tôi.

Kể từ đó, chồng tôi có cách thể hiện tình cảm quá đà với em bé trong bụng. Chỉ cần không phải giờ làm việc, dù là giờ nghỉ trưa hay buổi sáng sớm, lúc chiều tan tầm hoặc khi đi du lịch cùng công ty, có cơ hội anh không ngần ngại đặt nụ hôn lên bụng bầu của tôi.

Một buổi trưa nọ, anh đi ra ngoài gặp khách hàng về và mua cho tôi một suất gà rán kèm cốc nước trái cây. Vừa đặt túi đồ ăn xuống, trước mặt bao nhiêu đồng nghiệp đang ngồi ăn trưa ở văn phòng, anh cất giọng: “Nào bé yêu của bố đâu, bố thơm em một cái nào, cả sáng không được gặp em bố nhớ quá đi mất”. Nói rồi chồng tôi hôn chụt một cái vào bụng bầu khiến tôi ngớ người, ngượng đỏ mặt còn cả văn phòng thì ồ lên xôn xao.

Tiếp đó, trong dịp team building của công ty vừa qua ở Ba Vì, lúc ngồi dự sự kiện, anh cứ chăm chăm đặt tay lên bụng vợ. Lúc đi ăn, đi chơi, anh đều hôn lên bụng tôi rồi âu yếm: “Bố mẹ mời con ăn nhé”, “Bố yêu em bé lắm”… Đôi khi, tôi chỉ muốn độn thổ bởi cách mà anh thể hiện tình cảm với 2 mẹ con chốn đông người.

Lúc đi ăn, đi chơi, anh đều hôn lên bụng tôi rồi âu yếm: “Bố mẹ mời con ăn nhé”, “Bố yêu em bé lắm”… (Ảnh minh họa)

Lúc đi ăn, đi chơi, anh đều hôn lên bụng tôi rồi âu yếm: “Bố mẹ mời con ăn nhé”, “Bố yêu em bé lắm”… (Ảnh minh họa)

Tôi biết, anh là người đơn giản, anh thể hiện tình cảm đúng với những gì anh nghĩ. Khi nhận được lời khen của mọi người, anh vui. Thế nhưng trong số bao nhiêu lời hay ý đẹp mà đồng nghiệp dành cho anh, lời nào là thật, lời nào là chế giễu? 

Lâu dần, tôi thành ra ngại và tránh né cách thể hiện tình cảm kỳ cục của chồng mình. Đã đôi lần tôi tâm sự với anh về việc nên tiết chế lại hành động cũng như tình cảm khi ở công ty. Vợ chồng, con cái chỉ nên dành hành động thân mật khi ở nhà là đủ, thế nhưng chồng tôi tặc lưỡi: “Ai nghĩ gì kệ họ, vợ anh anh yêu, con anh anh thương, thế thôi”.

Đến lúc này, tôi cũng cạn lời chẳng biết nên nói thế nào để chồng hiểu được tâm tư của mình mà lại chẳng làm mất lòng anh. Suy cho cùng, anh không sai, nhưng anh làm tôi xấu hổ!

Vác bụng bầu đi ship hàng, tôi gặp chồng cùng cô gái lạ đi chơi Trung thu, sự thật phía sau mới sốc
Muốn kiếm thêm thu nhập để chuẩn bị nằm ổ, tôi không ngờ mình lại gặp tình cảnh trớ trêu.

Tâm sự bà bầu

Theo Hà Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu