Top 10 HHVN cho Hot boy cảnh sát cùng vào phòng đẻ, xong xuôi mới hỏi: “Thấy thế nào?”

Ngày 26/10/2019 12:35 PM (GMT+7)

Tố Như vô cùng bất ngờ với câu trả lời của Trung Hiếu.

Chuyện có nên hay không, cho chồng vào phòng đẻ cùng vợ vẫn được nhiều mẹ bầu sắp sinh bàn luận rôm rả. Dù ngày nay, rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ đã đồng ý cho chồng được vào phòng sinh cùng sản phụ nhưng quả thật, không phải ông chồng nào cũng dám và ngay cả chị em phụ nữ cũng chưa sẵn sàng với trải nghiệm mới mẻ này.

Nhiều người ủng hộ khi cho rằng có chồng ở bên, mẹ bầu sẽ được tiếp thêm sức mạnh tinh thần trong cuộc vượt cạn vốn nhiều đau đớn. Vậy nhưng cũng có không ít ý kiến… bàn lùi vì sợ quá trình sinh nở với nhiều hình ảnh quá trần trụi sẽ khiến cánh đàn ông bị ám ảnh, thậm chí mất cảm giác yêu sau sinh với vợ.

Trần Tố Như – cô nàng xinh đẹp lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam, giải Hoa hậu có gương mặt khả ái và nổi tiếng với chuyện tình ngọt ngào cùng Trung Hiếu nam hot boy học viện cảnh sát nhân dân thuộc nhóm mẹ bỉm số 1 – lựa chọn cùng chồng vào phòng sinh.

top 10 hhvn cho hot boy canh sat cung vao phong de, xong xuoi moi hoi: “thay the nao?” - 1

top 10 hhvn cho hot boy canh sat cung vao phong de, xong xuoi moi hoi: “thay the nao?” - 3

Tố Như lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 còn Trung Hiếu là Hot boy Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Tố Như và Trung Hiếu kết hôn ngày 6/1 năm 2018 và sau đó 8 tháng, Hoa hậu khả ái mang bầu con đầu lòng. Chia sẻ lại kỷ niệm hôm vượt cạn, Tố Như cho biết “Thực ra mình không hề có dấu hiệu chuyển dạ. Hôm đi sinh là lịch mình thám thai định kỳ. Đến nơi bác sĩ siêu âm thì bảo đã cạn ối nên phải nong cổ tử cung cho đẻ luôn vì lúc đó thai cũng được 39 tuần rồi”

top 10 hhvn cho hot boy canh sat cung vao phong de, xong xuoi moi hoi: “thay the nao?” - 4

Trong suốt quá trình Tố Như vượt cạn, ông xã Trung Hiếu đã luôn ở bên cạnh, thậm chí cùng vợ vào phòng sinh.

Khi được hỏi có “sợ chồng chán” sau khi thấy cảnh sinh nở không, Top 10 Hoa hậu Việt Nam nói “Lúc đầu mình cũng sợ thế, nhưng đến khi vào sinh thì tâm lý muốn có chồng ở bên lắm để một là động viên tinh thần cho mình, hai là để chồng hiểu và thông cảm với chuyện sinh đẻ hơn. May mắn là bệnh viện mình sinh cho chồng vào cùng nên mình đã có chỗ dựa tinh thần và nguồn động viên rất lớn khi sinh em bé”.

top 10 hhvn cho hot boy canh sat cung vao phong de, xong xuoi moi hoi: “thay the nao?” - 5

Bà mẹ một con cũng vui vẻ tiết lộ, sau khi sinh xong, cô có hỏi ông xã “thấy thế nào” thì vô cùng bất ngờ khi chồng cô chỉ đơn giản khen vợ giỏi và nói không hề thấy sợ. “Có lẽ chồng mình làm công an nên thấy mấy cảnh máu me quen rồi, không sợ tí nào, cũng không bị ám ảnh”, Tố Như đùa vui nói.

top 10 hhvn cho hot boy canh sat cung vao phong de, xong xuoi moi hoi: “thay the nao?” - 6

Sau sinh, Tố Như khá sốc vì cơ thể béo lên rất nhiều, thậm chí cô nặng hơn cả lúc mang bầu, nguyên nhân do phải ăn thật nhiều để lấy sữa cho con. Tuy nhiên hiện tại, Tố Như đã về dáng sau sinh dù không kiêng cữ gì nhiều, chỉ chăm sóc sức khoẻ theo đúng lời bác sĩ dặn dò và cho con bú liên tục.

top 10 hhvn cho hot boy canh sat cung vao phong de, xong xuoi moi hoi: “thay the nao?” - 7

Vừa sinh xong bạn trai đã máu me thích có thêm con, nàng Hoa hậu sợ khi bầu lần 6
Oanh Yến đã có cuộc chia sẻ nhanh đầu tiên sau khi gây xôn xao với tin bầu lần 5 sau 4 tháng sinh con thứ 5.
Theo Hạ Mây/ Ảnh: NVCC (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ