Vợ "đạo diễn Hoa hậu" sinh non ở Thái, con nằm lồng ấp đếm từng ngày chờ về Việt Nam

Ngày 10/06/2020 12:11 PM (GMT+7)

Vì bất ngờ chào đời sớm 6 tuần nên bé thứ 2 của vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã phải nằm lồng ấp suốt 1 tháng.

Hoàng Nhật Nam là đạo diễn quen thuộc của nhiều chương trình sự kiện hoành tráng tại Việt Nam. Anh được ưu ái gọi là "phù thủy sân khấu" hay "đạo diễn của các Hoa hậu" khi là tổng đạo diễn chỉ đạo hàng loạt chương trình như Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018, Miss World Việt Nam 2019, Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long,... 

Sở hữu vẻ ngoài lãng tử, nghề nghiệp lại tiếp xúc với nhiều người đẹp xuất sắc nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại chỉ say mê một người phụ nữ suốt hơn 10 năm qua. Đó chính là bà xã anh - doanh nhân Phạm Kim Dung. 

Vợ amp;#34;đạo diễn Hoa hậuamp;#34; sinh non ở Thái, con nằm lồng ấp đếm từng ngày chờ về Việt Nam - 1

Vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và doanh nhân Phạm Kim Dung.

Mới đây, tổ ấm của hai vợ chồng vị đạo diễn tài năng này lại càng thêm hạnh phúc với sự xuất hiện của thành viên mới - em bé thứ 3 với tên gọi ở nhà là Toby. 

Trên trang cá nhân, chị Kim Dung đã chia sẻ về hành trình đi sinh bé thứ 3 tại Thái Lan trong những ngày dịch COVID-19 hoành hành.

Vợ amp;#34;đạo diễn Hoa hậuamp;#34; sinh non ở Thái, con nằm lồng ấp đếm từng ngày chờ về Việt Nam - 3

Anh chị đã có một cô con gái đầu lòng và con trai thứ 3 vừa chào đời hồi tháng 2 vừa qua.

Bà xã đạo diễn Hoàng Nhật Nam tâm sự: "Vậy là Toby đã đến với ba mẹ, Con chào đời trong sự lo lắng, sợ hãi đến rơi nước mắt của ba mẹ vì sớm hơn 6 tuần, con được nuôi trong lồng kính 1 tháng, con lớn lên mỗi ngày ở Thái Lan trong hoàn cảnh mùa dịch cứ nặng nề trôi qua từng ngày!

Mẹ cố gắng bình tĩnh nhưng trong lòng như lửa đốt, mỗi ngày ở bệnh viện nhìn con qua lồng kính, bế con ra được vài phút, nhìn con được nuôi bằng chiếc ống sữa bé xíu cắm vào miệng để đưa sữa vào từng chút một, mẹ thương con thật nhiều!". 

Chị Kim Dung lại càng lo lắng, căng thẳng hơn nữa khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Mỗi tối về đọc báo, xem tin tức dịch bệnh, tình trạng cách ly... , chị cảm thấy căng thẳng tột độ. Chị luôn tự động viên mình cố gắng mỗi ngày, mình không bao giờ được yếu đuối, không bao giờ được uỷ mị, không được rơi nước mắt... 

Vợ amp;#34;đạo diễn Hoa hậuamp;#34; sinh non ở Thái, con nằm lồng ấp đếm từng ngày chờ về Việt Nam - 4

Em bé thứ 2 chào đời sớm 6 tuần nên phải nằm lồng gấp 1 tháng tại Thái Lan.

"Mỗi lần Ba qua thăm thì như có mùa xuân về. Mẹ đàm phán từng ngày với bác sĩ ngày về Việt Nam vì tôi nghĩ đất nước tôi sẽ cách ly và thậm chí không cho bay trong vài ngày tới.. Bác sĩ rất khó chịu với mẹ vì Thái Lan vẫn ổn mà...

Và rồi ngày 12/3 khi Mẹ khẩn thiết khẩn cầu cho con được khám sức khoẻ nhiều vòng để đảm bảo an toàn trong 1 tiếng 30 phút bay và bác sĩ cuối cùng nói ok thì Mẹ đã run lên vì mừng, thay vì đến ngày 21/3. Gọi về cho Ba, Ba nói chờ Ba qua liền rồi mai về, Mẹ đã kiên quyết không chờ, đêm nay, ngày mai không biết việc gì sẽ xảy ra, Mẹ và cô Ánh dọn đồ ngay lập tức và lên đường. Nỗi sợ vẫn chưa thể hết khi con quá nhỏ bé giữa hai sân bay cũng đầy người", chị Kim Dung kể tiếp. 

Vợ amp;#34;đạo diễn Hoa hậuamp;#34; sinh non ở Thái, con nằm lồng ấp đếm từng ngày chờ về Việt Nam - 5

Chị Dung đã rất lo lắng và quyết xin cho con về nước ngay khi có thể.

Và may mắn thay khi chỉ 3 ngày sau khi mẹ con chị Dung về đến Việt Nam, tức là ngày 15/3 thì Chính phủ có lệnh dừng 100% các chuyên bay về.  Vì vậy, chị mới chợt nghĩ hay sự ra đời sớm của con là có một sự sắp đặt của ơn trên dành cho hai vợ chồng và em bé. 

"Cuộc đời Ba Mẹ chắc mãi mãi không thể quên những mốc thời gian này con ạ! Toby Hoàng Phúc Khôi", chị Dung bộc bạch và cũng tiết lộ tên thật của em bé thứ 2. 

Ở dưới bình luận, đông đảo bạn bè, cư dân mạng chúc mừng gia đình đạo diễn Hoàng Nhật Nam: "Chúc mừng gia đình anh chị", "Đọc mà xúc động quá, chúc mừng anh chị đủ nếp đủ tẻ", "Chào mừng Toby đến với thế giới xinh đẹp. Chúc em Toby khỏe mạnh mau ăn chóng lớn", "Con xin chúc mừng cô và gia đình. Con cũng chúc bé khỏe mạnh, bình an"...

Mang bầu đôi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới 6 tháng bụng đã vượt mặt, rạn như dưa lưới
Vì mang thai đôi nên bụng bầu của Đặng Thu Thảo phát triển khá nhanh.
Theo Minh An - FBNV
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ