Cô gái 18 tuổi đang tắm bỗng hét lớn, bạn trai vội chạy vào nhìn thì sốc nặng

Ngày 22/04/2020 12:32 PM (GMT+7)

Trước đó, cô gái trẻ không hề biết mình đang mang thai.

Sinh nở đối với mỗi bà mẹ đều là một trải nghiệm đáng nhớ nhưng với cô gái trẻ Amber Smith, 18 tuổi, đến từ Úc thì trải nghiệm này còn thêm cả nỗi sợ hãi, bàng hoàng bởi cô không hề biết mình mang thai trước đó.

Theo đó, Amber Smith cho biết cô cảm thấy bụng mình căng cứng trước khi một dòng nước khổng lồ tuôn ra trên sàn nhà tắm và chỉ 10 phút sau đó, đứa con kỳ diệu của cô – bé Cooper Allen-Robert Woods - chào đời. Sự ra đời đột ngột của đứa trẻ đã thay đổi mãi mãi cuộc sống của cô và vị hôn phu Blairdon Nicol, 20 tuổi.

Cô gái 18 tuổi đang tắm bỗng hét lớn, bạn trai vội chạy vào nhìn thì sốc nặng - 1

Amber Smith bất ngờ sinh con trong nhà tắm. 

Em bé Cooper Allen-Robert Woods đã cất tiếng khóc chào đời trong hoàn cảnh đặc biệt đó vào 1h22 phút sáng ngày 15/4 với cân nặng 3,06kg.

Kể thêm về ca sinh của mình, Amber Smith cho biết hôm đó sau khi kết thúc công việc cô thấy mình hơi đau đầu, đau bụng nên đã dành buổi chiều để nghỉ ngơi. “Tôi phải làm việc vào buổi sáng sau đó tôi về nhà và vào nhà tắm để tắm rửa. Khoảng 20 phút trước đó, bụng tôi có cảm giác rất căng cứng, rồi khi tôi nhìn xuống dưới thì một dòng nước đang tuôi ra. Ban đầu tôi nghĩ đó là nước tiểu nhưng lại có lẫn màu hồng đỏ nên tôi rất hoang mang nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng mình lại có thai”, bà mẹ trẻ bàng hoàng kể lại.

Cô gái 18 tuổi đang tắm bỗng hét lớn, bạn trai vội chạy vào nhìn thì sốc nặng - 3

Trước đó cô không hề biết mình mang thai. 

Sau đó, cô đã hét lớn và gọi Blairdon vào giúp đỡ. Khi anh Blairdon chạy vào thì sốc nặng khi thấy đầu em bé xuất hiện bên dưới. Anh vội gọi xe cứu thương rồi giúp bạn gái đỡ em bé chào đời.

“Cả 2 chúng tôi đều vô cùng sốc. Tôi đau đớn vô cùng, chân không thể ngừng run và tôi không thể ngừng khóc”, bà mẹ trẻ nói.

Cô cũng cho biết mình không hề biết đã mang thai bởi cơ thể cô không thay đổi gì, chỉ tăng cân một chút và vẫn có kinh nguyệt đều đặn.

Cô gái 18 tuổi đang tắm bỗng hét lớn, bạn trai vội chạy vào nhìn thì sốc nặng - 4

May mắn em bé chào đời khỏe mạnh bình thường. 

Mặc dù bất ngờ được lên chức bố mẹ nhưng Blairdon Nicol và Amber Smith đều được gia đình 2 bên ủng hộ và hỗ trợ mọi mặt để họ sẵn sàng với thiên chức mới. Hiện tại, họ đã được xuất viện và đang được người thân chăm sóc tại nhà.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vua-vao-nha-tam-co-gai-18-tuoi-bang-hoang-phat-hien-minh-dang-s...

Nữ sinh 13 tuổi có thai với bé trai 10 tuổi, thoải mái vén áo khoe bụng bầu lùm lùm
Kể từ khi chia sẻ câu chuyện mang bầu ở tuổi 13, cô bé Darya trở nên nổi tiếng trên Instagram và TikTok.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Đam San (Dịch từ DM) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu