Doanh nhân Nguyễn Nga và tham vọng lan toả vẻ đẹp đến với cuộc sống

Ngày 08/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

“Khi đam mê đủ lớn, tham vọng của bạn chính là đi đến cùng với đam mê ấy” – doanh nhân Nguyễn Nga mở đầu câu chuyện về tham vọng lan toả vẻ đến với cuộc sống đến mọi người cũng như những mục tiêu muốn chinh phục của mình trong tương lai.

Doanh nhân Nguyễn Nga và tham vọng lan toả vẻ đẹp đến với cuộc sống - 1

Cái tên Nguyễn Nga có lẽ không còn quá xa lạ trong ngành làm đẹp, chị chính là người sáng lập và điều hành Nga Nguyễn Beauty Center – một trong những cơ sở làm đẹp uy tín và đang trên đà phát triển vững mạnh.

Vốn dĩ Nguyễn Nga là người trân quý cái đẹp và mong muốn lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống. Chị từng chia sẻ: “Vẻ đẹp giúp chúng ta tự tin hơn với chính mình”. Đó cũng là lý do chị dành nhiều tâm huyết để lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Nga và tham vọng lan toả vẻ đẹp đến với cuộc sống - 2

Doanh nhân Nguyễn Nga và tham vọng lan toả vẻ đẹp đến với cuộc sống - 3

Khởi nghiệp bằng đam mê và cũng chính đam mê thôi thúc bước chân của chị tiến lên phía trước, mặc dù xây dựng một thương hiệu làm đẹp không phải là điều dễ dàng.

Chị Nguyễn Nga chia sẻ thêm: “Hãy cố gắng tự tạo cho mình những cơ hội được thực hành nhiều hơn. Đây chính là lúc để bạn có thể nâng cao tay nghề. Đừng ngại việc bạn là con số 0 khi bước vào ngành làm đẹp, cơ hội là do chính bạn tạo ra”.

Doanh nhân Nguyễn Nga và tham vọng lan toả vẻ đẹp đến với cuộc sống - 4

Với con đường kinh doanh làm đẹp, Nguyễn Nga xác định lấy chữ “tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hướng đi của mình.

Chị không chỉ đầu tư học hỏi, tìm hiểu và nghiên cứu các phương pháp, công nghệ làm đẹp hiệu quả, an toàn mà còn liên tục cập nhật sự thay đổi để đảm bảo khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân Nguyễn Nga tin chắc sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-nguyen-nga-va-tham-vong-lan-toa-ve-dep-den...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).