Hoàng tử George bị trường cấm có bạn thân nhưng điều gây sốc là Kate và William cực ủng hộ

Ngày 22/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Có những điều hết sức bình thường với những đứa trẻ khác nhưng đối với Hoàng tử George lại là điều “cấm kị”, một trong số đó là không được phép có bạn thân nhất.

Bốn tuổi, Hoàng tử George đã bắt đầu đi học, nhiều hình ảnh cho thấy cậu bé được cha dẫn tới trường học dự bị của Thomas tại Battersea, London. Sẽ thật thú vị khi nghĩ đến việc một trong số bạn cùng lớp sẽ trở thành bạn thân nhất của Hoàng tử George, thế nhưng, theo chính sách của trường này, điều đó không bao giờ xảy ra.

hoang tu george bi truong cam co ban than nhung dieu gay soc la kate va william cuc ung ho - 1

Hoàng tử được cha đưa tới trường tại London.

Cậu bé không được phép có một bạn thân nhất

Trước đó, trên Harper's Bazaar, Jane Moore tiết lộ rằng trường học này "có chính sách không khuyến khích trẻ em chỉ có một người bạn thân nhất."

Cô nói, "điều này có nghĩa là 'hãy tử tế' ở khắp mọi nơi - đó là đặc tính của trường… và họ không khuyến khích bạn chỉ có một người bạn thân nhất.”

Chính sách này khuyến khích hoạt động tập thể

Ngôi trường này dạy trẻ em chấp nhận tất cả mọi người, phải tử tế với bất cứ người bạn nào, họ không muốn trẻ em cảm thấy bị bỏ rơi. Và tất nhiên quy tắc trên áp dụng cả trong và ngoài lớp học.

"Ý tưởng đó thực sự có nhiều ý nghĩa, tôi nhớ mẹ tôi đã phản đối dữ dội khi tôi gọi một người là "bạn thân nhất của con”. Tôi đã lớn lên cùng với rất nhiều bạn thân và điều đó hình thành ở tôi sự bao dung", Moore nói.

hoang tu george bi truong cam co ban than nhung dieu gay soc la kate va william cuc ung ho - 2

Cậu không được phép có 1 người bạn thân duy nhất khi ở trường.

Đây không phải là quy tắc cực đoan duy nhất mà hoàng tử phải tuân theo

Vào mùa hè, Công nương Kate Middleton đã có mặt trên các phương tiện truyền thông vì không cho phép con chơi một món đồ chơi rất phổ biến - một chiếc iPad.

Một nguồn tin nói với Us Weekly: "Hai đứa trẻ lớn lên mà không cần tiện ích để giải trí, William và Kate là tín đồ của việc cho con chơi ngoài trời và khuyến khích những hoạt động mang tính sáng tạo”.

Trong khi nhiều bậc cha mẹ ca ngợi gia đình hoàng gia vì quyết định này, những người khác lại nghiêm túc chỉ trích họ vì sự quản lý cực đoan.

hoang tu george bi truong cam co ban than nhung dieu gay soc la kate va william cuc ung ho - 3

Gia đình hoàng gia khuyến khích con ra ngoài vui chơi thay vì cầm 1 chiếc iPad.

Hòang tử George có thể sẽ có nhiều bạn thân

Mặc dù Hoàng tử George có thể sẽ không bao giờ được trải nghiệm những niềm vui khi có một người bạn tốt nhất, tuy nhiên, cậu ấy sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều bạn bè trong suốt cuộc đời - điều đó thật thú vị.

Còn bạn, bạn nghĩ gì - chính sách của trường này cực đoan hay mọi người nên áp dụng các nguyên tắc của họ về tình bạn?

Kate Middleton - bà mẹ quý tộc sẵn sàng ngồi xuống đòi một đứa trẻ trả đồ chơi cho con
Nhiều bà mẹ vì lịch sử và nể nang, thường bắt con đưa đồ chơi của bé cho bạn chơi, nhưng Kate Middleton thì không.
Theo Lê Lê (Theo Familyshare) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con